thegioitinhoc.vn - AdwCleaner là một chương trình tìm kiếm và xóa phần mềm quảng cáo, thanh công cụ, các chương trình có khả năng không mong muốn (PUP), và trình duyệt Hijacker từ máy tính của bạn. Bằng cách sử dụng AdwCleaner bạn có thể dễ dàng loại bỏ rất nhiều các chương trình cho một trải nghiệm tốt hơn trên máy tính của bạn và trong khi duyệt web.


Trong nhiều trường hợp khi bạn tải về và cài đặt một chương trình , tiến trình cài đặt sẽ như một điều kiện được cài đặt cùng với các chương trình mà bạn không mong muốn cũng được tải về. Trừ khi bạn thực hiện một cài đặt tùy chọn , các chương trình không mong muốn sẽ tự động cài đặt trên máy tính của bạn như thêm thanh công cụ trên trình duyệt , phần mềm quảng cáo, và các chương trình không mong muốn khác. AdwCleaner được thiết kế để tìm kiếm và loại bỏ các loại chương trình này.


Để xem các thay đổi mới nhất cho chương trình này, bạn có thể truy cập vào link dưới đây :


http://general-changelog-team.fr/ ~ xplode / cáo thay đổi / CG_AdwCleaner_EN.txt


Sử dụng AdwCleaner rất đơn giản. Chỉ cần tải về chương trình và chạy nó. Sau đó, bạn sẽ được trình bày với một màn hình có chứa nút bấm Search và Delete . Nút Search để tìm kiếm trong máy tính của bạn các chương trình không mong muốn và sau đó hiển thị một bản ghi các tập tin khác nhau, các thư mục, và các mục đăng ký được sử dụng bởi các chương trình này.


Để xóa các chương trình không mong muốn, chỉ cần nhấp vào nút Delete, AdwCleaner sẻ reboot lại máy tính của bạn và loại bỏ các tập tin và mục đăng ký liên kết với các phần mềm quảng cáo khác nhau mà bạn loại bỏ. AdwCleaner sẽ hiển thị một bản ghi các tập tin, thư mục, và các mục đăng ký đã được gỡ bỏ.


Xin lưu ý AntiVir WebGuard sử dụng Thanh công cụ Ask như là một phần bảo mật web của nó. Nếu bạn loại bỏ ASK bằng cách sử dụng Adwcleaner, Antivir WebGuard sẽ không còn hoạt động đúng cách .


AdwCleaner cũng chứa một số tùy chọn nâng cao để vô hiệu hóa các phát hiện nhất định. Để truy cập vào các tùy chọn này, bạn có thể nhấp vào dấu hỏi (?) Ở góc trên bên trái của chương trình và sau đó kích vào Options. Bạn sẽ được trình bày với một hộp thoại nơi bạn có thể vô hiệu hóa các phát hiện khác nhau.

AdwCleaner
là một công cụ gở bỏ miễn phí cho:

  • Adware (Phần mềm quảng cáo)
  • PUP/LPI (Tiềm năng chương trình không mong muốn)
  • Toolbars (Các thanh công cụ)
  • Hijacker (Các trang chủ của trình duyệt Hijack)

Nó hoạt động với một chế độ tìm kiếm và Xóa. Nó có thể dễ dàng gỡ bỏ cài đặt bằng cách sử dụng chế độ "Uninstall"

Homepage - Bạn phải đăng ký để thấy được link
OS:Windows XP, Vista, 7, 8 versions 32 & 64 bits.


Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 625 KB (Freeware)Chủ đề tương tự: