(thegioitinhoc,vn) Kid-Key-Lock ứng dụng là một chương trình đơn giản được thiết kế với các chức năng cụ thể để khóa bàn phím và chuột , có thể được sử dụng để ngăn chặn vô tình nhấp chuột phải, nhấp đúp chuột, và các tổ hợp phím như Alt-F4, Alt-Tab, phím "Start" , vv Đó là lý tưởng được sử dụng với trẻ em chơi trò chơi, khi bạn muốn để con em bạn chơi một trò chơi máy tính nhưng bạn không muốn họ gây rối một vài vấn với máy tính của bạn.

Khi Kid-Lock Key được chạy, một biểu tượng chỉ thị sẽ xuất hiện trên khay hệ thống của bạn. Khi bạn bấm vào biểu tượng trên khay một trình đơn pop-up sẽ xuất hiện. Tất cả các chức năng của chương trình, bao gồm cả hộp thoại cài đặt có thể truy cập từ trình đơn này.

Chương trình này hoạt động trên Windows 2000, Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

Kid-Lock Key như là một giải pháp phần mềm hữu ích, có nhiều tính năng hơn và các tùy chọn cấu hình cần thiết cho người dùng . Thêm vào đó, nó cũng đặt một biểu tượng trong khay hệ thống để dễ dàng kiểm soát khóa một số chương trình , đây là một tin tốt cho những người không muốn lãng phí quá nhiều thời gian để thiết lập chương trình.

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Các tính năng

-Rất đơn giản để cài đặt và chạy
-Được thiết lập trên khay hệ thống để truy cập dễ dàng

Tùy chọn để khóa chuột máy tính :
-Nút chuột trái
-Nút chính giữa của chuột
-Nút phải của chuột
-Nhấp đúp chuột

Tùy chọn để khóa bàn phím:
-Các ký tự tiêu chuẩn (chữ cái, số, ký hiệu, ...)
-Thêm các keys (Navigation keys, function keys, ins/del, home/end, etc)
-Các Shortcut của hệ thống Windows

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: