User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
Chủ đề: PC Tools Performance Toolkit 2.0.1.534 - Cải thiện và tăng tốc hệ thống hữu hiệu
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=121724
 1. #1
  Avatar của Kim Nguyen
  Kim Nguyen đang offline SMod thân thiện 2011
  Tham gia ngày
  27-11-2009
  Đến từ
  Melbourne Australia
  Bài gửi
  42.546
  Cảm ơn
  1.905
  Được cảm ơn 30.730 lần trong 14.629 bài

  Mặc định PC Tools Performance Toolkit 2.0.1.534 - Cải thiện và tăng tốc hệ thống hữu hiệu

  Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link

  PC Tools Performance Toolkit 2.0.1.534 | 23.30 MB


  (thegioitinhoc.vn) - Dễ dàng sử dụng các công cụ để tăng tốc máy tính , tối ưu hóa hiệu suất và bảo vệ sự riêng tư của bạn

  Cải thiện Windows trải nghiệm của bạn - bất kể trình độ chuyên môn bằng cách sử dụng công nghệ cao cấp để tăng tốc độ, cải thiện sự ổn định, theo dõi hệ thống , và điều chỉnh các dịch vụ. Ngoài ra, nó làm tăng tốc thời gian khởi động , phục hồi dữ liệu bị mất, và sửa chữa các ổ đĩa cứng để giữ cho máy tính của bạn chạy nhanh như mới.

  Bao gồm các bản sửa lỗi cần thiết để bảo mật Windows - xóa sạch dấu vết Internet , và lấy lại không gian ổ đĩa cứng. Với PC Toolkit bạn sẽ có thể quản lý và bảo trì máy tính của bạn trong hiệu suất cao nhất.

  Đây là một số tính năng chính của "PC Tools Toolkit 2011":

  Làm sạch và giám sát Registry của bạn:
  · An toàn sửa chữa các mục không hợp lệ trong Windows registry của bạn - Theo thời gian, mục không hợp lệ và các phím tắt có thể tích tụ trong registry dẫn đến Windows hư hỏng và thông báo lỗi. PC Tool Toolkit có thể làm sạch an toàn và sửa chữa mục không hợp lệ từ registry của bạn với một cú nhấp chuột đơn giản.
  · Tùy chỉnh và quét - Thực hiện quét toàn bộ registry của bạn và cũng cho phép bạn tùy biến một quét tại các khu vực có chọn lọc trong registry của bạn.
  · Rất chi tiết kết quả quét màn hình - Các kết quả quét màn hình cung cấp khả năng tìm kiếm văn bản đầy đủ để cho phép nhận dạng vấn đề nhanh chóng bằng cách sử dụng chuỗi văn bản, cũng như mở rộng và quan điểm đóng mở vấn đề.
  · Tự động sao lưu sửa chữa registry với nhau - PC Tools sẽ tự động tạo một bản sao lưu cho tất cả thay đổi registry, cho phép bạn khôi phục lại những thay đổi về tình trạng ban đầu nếu cần thiết.

  Bảo vệ - Bảo mật:
  · Xoá bỏ dấu vết duyệt Internet - Các tính năng Privacy Guardian của PC Tools làm sạch tất cả dấu vết hoạt động trực tuyến, lịch sử và các dữ liệu nhạy cảm khác. Cụ thể, nó cho phép chọn lọc làm sạch của tất cả các dấu vết liên quan đến các hoạt động trực tuyến như cache, cookies, index.dat và lịch sử từ nhiều trình duyệt web trên máy tính của bạn. Điều này bao gồm các dữ liệu nhạy cảm khác như thùng rác nội dung Windows , các tập tin tạm thời và gần đây tập tin / URL danh sách của Microsoft Office. Nó cũng có khả năng làm sạch theo dõi hoạt động từ hơn 50 bổ sung ứng dụng của bên thứ ba , bao gồm AOL, ICQ, Windows Media Player và nhiều hơn nữa.
  · Làm sạch sẻ không gian sử dụng ổ cứng không gian : làm sạch không gian trống trên ổ cứng , xóa các thông tin này . Điều này đảm bảo sự riêng tư đầy đủ và an ninh dữ liệu của bạn.
  · An toàn xóa các tập tin có chứa thông tin cá nhân.

  Khôi phục lại các tập tin bị xóa:
  · Phục hồi hình ảnh, âm nhạc và các file khác ngay lập tức từ các ổ đĩa cứng, USB key , và các loại phương tiện truyền thông di động - Công nghệ 'Rapid scan'' phục hồi tập tin đã vô tình xóa hoặc bị mất do hư hỏng từ ổ đĩa cứng và các loại phương tiện truyền thông Portable trong vài phút.

  Tối ưu hóa hiệu suất:
  · Tối ưu hóa - Trong khu vực Tối ưu hóa, PC Toolkit bao gồm một bộ công cụ thiết kế đặc biệt cho việc chăm sóc PC và hiệu suất trên Windows 7, Windows Vista và Windows XP.
  · Registry nén - Đối với hiệu năng hệ thống tối ưu hóa, PC Toolkit phân tích registry tính năng, xây dựng lại và nén registry của Windows bằng cách loại bỏ những khoảng trống registry, không gian trống và các phím bị hỏng.
  · Chống phân mảnh - PC Toolkit cung cấp một trình chống phân mảnh đĩa sẽ tối ưu hóa các tập tin trên đĩa cứng của bạn để truy cập file nhanh hơn và cải thiện hiệu suất hệ thống tổng thể.
  Tối ưu hóa hệ thống của bạn - Các nút "tối ưu hóa hệ thống " của bạn thực hiện một chức năng tối ưu hóa hệ thống. Công cụ này áp dụng một bộ chỉnh và các bản vá lỗi trực tiếp vào registry Windows được thiết kế để cải thiện hiệu suất hệ thống. Tối ưu hệ thống cũng bao gồm phân mảnh file khởi động và xây dựng lại, cũng như phân loại và làm mới danh sách Windows Start Menu ; tất cả đều được thiết kế để nâng cao hiệu quả và tốc độ mà Windows khởi động.
  Trung bình theo dõi và thông tin khác - Trong tôi ưu hệ thống, PC Tools Hiệu suất Toolkit cung cấp một giao diện đơn giản để xem hệ thống thông tin hữu ích như trong tiến trình Windows Manager có hiển thị một danh sách các tiến trình đang chạy bao gồm cả sử dụng CPU , hoạt động và ưu tiên. Ngoài ra còn có một hiệu suất và theo dõi ổ đĩa cho phép bạn dễ dàng xem miễn phí tổng số CPU và MEM có sẵn, cùng với một danh sách đầy đủ các thông tin hệ thống như Computer Name, tên người dùng, hệ điều hành, tốc độ CPU, RAM, Số bộ xử lý, Máy in các vị trí vv

  Tăng tốc độ máy tính của bạn:
  · Giữ cho ổ cứng của bạn nhanh và khỏe mạnh - Làm sạch và tối ưu hóa ổ đĩa cứng của bạn. PC Tools Toolkit quét và sửa chữa các ổ đĩa cứng từ các lỗi và thiếu hiệu quả.
  · Sửa chữa các lỗi ổ cứng - PC Toolkit bao gồm đĩa kiểm tra để giữ cho ổ cứng của bạn miễn sai sót.
  · Windows khởi động nhanh hơn - PC Tools Toolkit loại bỏ các chương trình khởi động không cần thiết để tăng tốc thời gian khởi động Windows.


  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  OS: Windows 7, Vista, XP
  Language: English
  Medicine: present
  Size: 23.24 MB  Bạn phải đăng ký để thấy được link  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 2. Thành viên sau đã cảm ơn Kim Nguyen về bài viết hữu ích này:

  Boyfuture82 (10-01-2013)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  thangngo88 đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  31-07-2012
  Bài gửi
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  link die rồi bạn ơi


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 5. #3
  Tham gia ngày
  08-01-2012
  Đến từ
  Phan Thiết
  Bài gửi
  317
  Cảm ơn
  52
  Được cảm ơn 81 lần trong 69 bài

  Mặc định

  fix giùm mình link "Invalid or Deleted File."

  EnglishBlogVn- Let's learn English with us

 6. #4
  Avatar của Kim Nguyen
  Kim Nguyen đang offline SMod thân thiện 2011
  Tham gia ngày
  27-11-2009
  Đến từ
  Melbourne Australia
  Bài gửi
  42.546
  Cảm ơn
  1.905
  Được cảm ơn 30.730 lần trong 14.629 bài

  Mặc định

  PC Tools Performance Toolkit 2.0.1.534 | 23.30 MB

  http://rapidgator.net/file/14543642/PC.Tools.Performance.Toolkit.v2.0.1.534.Incl.Keyge n-Lz0.rar.html


  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bây giờ phần mềm nếu có Keyhen hay patch thì Link Mediafire hay del nhanh lắm không được lâu như hồi xưa.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 7. Có 2 người đã cảm ơn Kim Nguyen vì bài viết này rất hữu ích:

  viet1988 (28-07-2013),xiuquay06 (18-08-2012)

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

pc performer full

xin key pc performer

key PC Performerpc performer tieng vietkey cho pc performerpc performer keygenkey cua pc performerxin key cua pc performerpc performer crackcrack pc performerpc tools performance toolkit 2.0.1.534pc tools performance toolkit 2.0.1.534 serial keycách crack pc performerxin key performerpc tools performance toolkit 2.0.1.534 keygenkey pc performer freetim key pc performerpc performer toolkit crackpc tools performance toolkit 2.0.1.534 keyxin key cho pc performerkey phan mem pc performerkey của pc performercan key cho pc performer phan mem pc performer crackxin key cua phan mem pc performer

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •