(thegioitinhoc.vn) - Gili RAMDisk - một phần mềm giúp người dùng tăng hiệu suất và tăng tốc độ truy cập dữ liệu của máy tính...Gili RAMDisk xuất hiện như một đĩa cứng vật lý vào hệ điều hành và các chương trình. Bạn chỉ cần chọn kích thước của nó (phụ thuộc vào dung lượng RAM trên hệ thống của bạn), ổ đĩa, và file hệ thống. Bạn có thể copy, di chuyển, và xóa các file trên chúng. Giống như một đĩa vật lý, một đĩa RAM cũng có thể được chia sẻ để được truy cập bởi các máy tính khác trên mạng! Đĩa RAM đi qua các ổ đĩa cứng của hệ thống, đó là phần chậm nhất của một máy tính. Giải phóng dữ liệu lưu trữ và phục hồi từ đĩa cơ khí cung cấp cho hệ thống của bạn một sự gia tăng ngay lập tức.

Làm thế nào để sử dụng GiliSoft RAMDisk
Các doanh nghiệp hoạt động nhiều máy chủ có thể cải thiện tốc độ truy cập bằng cách di chuyển thường xuyên truy cập các tập tin html đến một đĩa RAM. Bạn thậm chí có thể lưu trữ toàn bộ cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ RAM! Tạo một ổ đĩa cứng ảo để tăng hiệu suất của:
- 1 Trình duyệt web (chạy bộ nhớ cache trong một đĩa RAM cho nhanh hơn lướt sóng)
- 2 Biên dịch phần mềm
- 3 Cơ sở dữ liệu
- 4 Tuỳ chỉnh các ứng dụng đầu vào và đầu ra cao, băng thông cao, hoặc các yêu cầu bảo mật cao
- 5 Sử lý thiết lâ[j
- 6 Tập tin tạm thời
- 7 Swap space
- 8 Server cacheCác tính năng và lợi ích:
- Blazing speed - Sử dụng một đĩa RAM để tăng hiệu suất và tăng tốc độ truy cập dữ liệu.
- Quiet, cool operation - Không giống như các ổ cứng hệ thống của bạn, một đĩa RAM không có bộ phận chuyển động để tạo ra tiếng ồn và nhiệt độ.
- Kéo dài tuổi thọ của đĩa cứng - Một thời gian dài để chạy một chương trình sẽ dẫn đến các khu vực tương tự của đĩa cứng được đọc và viết thường xuyên, sẽ là một thành phần đĩa xấu. Sử dụng một đĩa RAM có thể tránh một tình huống như vậy.
- Bảo vệ bảo mật - Một lý do khác để sử dụng một đĩa RAM là bảo mật hoặc tính riêng tư. Một khi máy tính được khởi động lại hoặc tắt máy, các nội dung của đĩa RAM bị mất (khi bị vô hiệu hóa tính năng tự động lưu lại). Đối với một số dịch vụ hoặc các ứng dụng, đây là một thuộc tính quan trọng góp phần vào việc bảo vệ dữ liệu nhạy cảm hoặc thông tin.
- Hệ thống tương thích - FAT / NTFS / exFAT
- Tương thích với phần cứng - Hỗ trợ đầy đủ Intel ® Pentium D Dual-Core Processor và AMD Athlon ™ 64X2 Dual-CoreProcessor;

Home Page
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Size: 1,40 Mb

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: