Hiện nay, các mạng di động đều có dịch vụ hỗ trợ xem phim trên điện thoại, tuy nhiên, do chỉ hoạt động trên máy đã đăng ký Mobile TV nên với nhiều người, dù tò mò cũng không muốn “thử” vì sợ tốn tiền. Sfone cung cấp một giải pháp khác.

Nếu như các mạng di động Viettel, Vinaphone, Mobifone chỉ “lộ” nội dung các kênh phát truyền hình cho những người dùng mạng đó đã đăng ký Mobile TV (ngay cả những ai đăng ký 3G mà chưa đăng ký Mobile TV thì cũng không thể được quyền xem các kênh truyền hình) nên cho đến nay, Mobile TV dường như vẫn là mặt hàng xa xỉ với nhiều người bởi ít ai dám dùng thử “một lần cho biết” vì theo như lời than phiền của mọi người trên các diễn đàn, cước phí cho một lần dùng thử cũng khá mắc (Viettel tính phí 35.000 đồng/đăng ký/tháng, Vinaphone và Mobifone 35.000-50.000 đồng/đăng ký/tháng). Tuy nhiên, nếu sử dụng mạng Sfone, thay vì mất công đăng ký thử, bạn có thể lên mạng để “xem thiệt” bằng cách đến địa chỉ Bạn phải đăng ký để thấy được link .
Tại đây, trong mục Thể loại, hãy chọn dạng chủ đề phim, nhạc muốn xem, khi ấy trang web sẽ liệt kê danh sách các bộ phim, nhạc ra để bạn chọn lựa. Nếu muốn xem thử bộ phim, nhạc nào, bạn có thể xem trực tiếp (một đoạn giới thiệu cho bộ phim, nhạc ấy) ngay trên web bằng cách nhấn chọn lên nút (lưu ý là trang web chỉ chạy tốt trên trình duyệt web Internet Explorer mà thôi). Nếu muốn lưu lại đoạn phim xem thử ấy vào máy tính, nhấn chọn nút rồi tìm chỗ lưu.

Để tặng bộ phim, nhạc ấy cho người dùng Sfone khác, hãy nhấn chọn nút và nhập số điện thoại của người nhận cùng mã xác thực, bấm Gửi để tặng cho người kia. (Lưu ý: Điện thoại của người đó phải hỗ trợ xem phim thì mới có thể xem được, cước phí được tính cho tài khoản của người tặng, người nhận chỉ mất tiền dung lượng tải cho file download về điện thoại để xem). Tuần này, Sfone đang cung cấp một số bộ phim ăn khách của điện ảnh Việt Nam và thế giới như Lạc vào tiền sử, Họa bì, Đẹp từng centimet, Thiện - ác - quái... để bạn giải trí lúc rảnh rỗi.

Hoàng Dũng (Thế giới @)


Chủ đề tương tự: