User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
Chủ đề: Mẹo trị bệnh iPhone 4S “ngốn” pin nhanh
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=92316
 1. #1
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Post Mẹo trị bệnh iPhone 4S “ngốn” pin nhanh

  Những người dùng chiếc điện thoại thông minh (smartphone) mới nhất iPhone 4S của Apple lo lắng về việc nhanh bị hết pin có thể thực hiện các bước sau để khắc phục.
  Dưới đây là tóm tắt của những gì có thể gây ra vấn đề và làm thế nào bạn có thể khắc phục nó.

  Có vẻ như hệ thống các dịch vụ định vị trong iOS 5 là một trong những vấn đề cần có sự thay đổi khi ngày càng nhiều người phát hiện ra rằng, yếu tố "Setting Time Zone" (Thiết lập múi giờ) trong Location Services của iOS dường như hoạt động ngay cả khi không cần thiết, dẫn đến tình trạng pin bị tiêu hao quá mức.

  Để ngăn điều này xảy ra, hãy vào Settings > Location Services > System Services và tắt "Setting Time Zone".

  Tắt "Setting Time Zone" đi có nghĩa là chiếc iPfone của bạn sẽ không còn thiết lập múi giờ riêng của nó khi bạn di chuyển, nhưng đây là một cái giá nhỏ trả cho việc tăng đáng kể thời gian sử dụng chiếc iPhone của bạn sau mỗi lần sạc, iDownload lưu ý. iDownload đã thử nghiệm phương pháp này trên nhiều model iPhone (bao gồm cả iPhone 4S, iPhone 4 và iPhone 3Gs), tất cả đều chứng minh là thời gian sử dụng pin được cải thiện đáng kể sau khi thực hiện sự thay đổi.  "Setting Time Zone" có thể không phải vấn đề duy nhất.

  Macworld nhận thấy rằng, việc đồng bộ địa chỉ liên lạc (contact) trong icloud cũng khiến pin hao nhanh. Trong trường hợp đó, xóa sạch dữ liệu trên điện thoại sau đó đồng bộ thông qua iCloud sẽ giải quyết được vấn đề.

  Một độc giả của PC World Mỹ đã gặp vấn đề tương tự với chiếc iPhone 4S mới và đưa nó đến cửa hàng của Apple. Tại đây, một nhân viên đã chẩn đoán, kiểm tra thiết bị và thấy quá trình cho phép kết nối di động liên tục trong tình trạng khởi động lại trục trặc khiến pin bị “ngốn” nhiều.

  Nhân viên này xóa hết dữ liệu trên điện thoại và yêu cầu khách hàng nêu trên không dùng chức năng phục hồi (restore) từ dữ liệu sao lưu mà thực hiện đồng bộ hóa thiết bị (thông qua iCloud). Sau khi thực hiện các bước trên, chiếc iPhone đã hoạt động tốt.
  PCW


  Chủ đề tương tự:
  Lần sửa cuối bởi son25; 01-11-2011 lúc 02:53 PM

 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 3. #2
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Post Khắc phục lỗi hao pin trên iPhone 4S

  Giống như lỗi ăng ten đã từng xảy ra trên iPhone 4, iPhone 4S vướng phải một lỗi nghiêm trọng khác cũng không kém đó là lỗi hao pin.
  Đã gần 3 tuần kể từ khi iPhone 4S và iOS 5 ra mắt người dùng. Tuy không có nhiều thay đổi về phần cứng nhưng smartphone mới nhất của Apple vẫn được biết đến là điện thoại bán chạy nhất. Mặc dù vậy, bán chạy nhất không đồng nghĩa với tốt nhất, cũng giống như lỗi ăng ten đã từng xảy ra trên iPhone 4, iPhone 4S vướng phải một lỗi nghiêm trọng khác cũng không kém đó là lỗi hao pin.

  Rất nhiều người dùng iPhone 4S đã than phiền về hiện tượng pin sụt nhanh, dù trước đó Apple đã khẳng định thời lượng pin của smartphone mới này cao hơn một chút so với bản iPhone 4. Pin của iPhone 4S được quảng cáo là có thể cung cấp 8 giờ đàm thoại, hoặc 6 giờ lướt web với 3G.


  Hiện Apple đang điều tra về nguyên nhân gây lỗi hao pin trên iPhone 4S. Theo một nhận định ban đầu nguyên nhân gây ra hao pin trên iPhone 4S không phải đến từ phần cứng mà là do lỗi chỉnh múi giờ (Time Zone) và lỗi ứng dụng Calendar trên iOS. Dưới đây là một vài cách mà bạn có thể áp dụng để hạn chế lỗi tiêu tốn pin của iPhone 4S trong khi chờ những giải pháp khắc phục từ phía Apple.

  Lỗi ứng dụng Calendar tuy đã được báo cáo trong diễn đàn của Apple nhưng vẫn chưa được kiểm chứng và làm rõ. Về cơ bản, khi ứng dụng Calendar được kích hoạt ở Notification Center thì các sự kiện đã được lên lịch sẽ bị kiểm tra gần như liên tục, điều này làm tiêu tốn pin trên máy. Hiện tại để có thể khắc phục lỗi này, bạn chỉ có thể vô hiệu hóa ứng dụng Calendar trong Notification Center.

  Lỗi về múi giờ cũng có thể được khắc phục bằng cách tương tự. Một người dùng có tên Oliver Haslam của trang iDownloadBlog đã tìm ra nguyên nhân này. Anh đã khắc phục nó bằng cách truy cập vào Settings > Location Services > System Services và chuyển chế độ Setting Time Zone từ ON sang OFF. Theo Haslam, tính năng này trong iOS 5 đã kết nối liên tục tới máy chủ để cập nhật địa điểm và múi giờ do đó đã làm hao pin của máy. Anh cho biết khi chuyển Time Zone sang chế độ OFF thời lượng pin trên iPhone 4S của mình tăng đáng kể.

  Dịch vụ Location Services của iOS 5 cũng được nghi ngờ là một trong những nguyên nhân gây tiêu tốn pin trên iPhone 4S. Location Services cho phép các ứng dụng và các dịch vụ khác trên iPhone kết nối tới máy chủ để để cập nhật địa điểm tuy nhiên trong nhiều trường hợp, Location Service là hoàn toàn không cần thiết.

  Để tắt Location Service cho các ứng dụng bạn chỉ cần vào Settings sau đó chọn Location Services rồi tìm các ứng dụng mà mình không muốn sử dụng dịch vụ này để tắt nó đi. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa hoàn toàn Location Services nếu không sử dụng đến nó bằng cách chuyển Location Services sang chế độ OFF.


  Bạn cũng đừng nên quên vô hiệu hóa các dịch vụ hệ thống mà mình không sử dụng đến như Diagnostics & Usage hay Compass Calibration để tăng thêm thời lượng pin cho iPhone 4S. Chúng có thể được kích hoạt lại khi bạn muốn sử dụng.


  Ứng dụng Mail trên iPhone cũng có thể làm giảm thời lượng pin của iPhone vì nó được thiết lập để kết nối gần như liên tục với máy chủ mail. Với những tài khoản email có nhiều thư quảng cáo được gửi đến hàng ngày thì bạn cũng không cần phải cập nhật chúng một cách liên tục làm gì cả.

  Do vậy bạn hãy kiểm tra lại ứng dụng mail cũng như tài khoản email để có thể cân bằng giữa việc cập nhật mail và bảo đảm được thời lượng pin bằng cách điều chỉnh khoảng thời gian kết nối tới máy chủ mail một cách hợp lý.  Siri là một tính năng tuyệt vời trên iOS 5, nó có thể được ví như là trí thông minh nhân tạo của iOS 5. Tuy nhiên Siri cũng đòi hỏi rất nhiều sức mạnh xử lý của iPhone và đương nhiên là nó sẽ góp phần làm giảm thời gian sử dụng pin.

  Nhưng để đánh đổi giữa thời lượng pin bằng cách vô hiệu hóa Siri có lẽ là một việc không đáng bởi xét cho cùng thì tính năng này rất hay và hữu ích. Nhưng lựa chọn vẫn là quyền của bạn, để có thể vô hiệu hóa Siri, bạn hãy vào Settings sau đó bấm vào Genral và chọnSiri rồi chuyển nó sang chế độOFF.  Cuối cùng là những điều cơ bản nhất mà bất cứ người sử dụng smartphone nào cũng biết khi muốn tiết kiệm pin đó là: Tắt Wifi và Bluetooth khi không sử dụng tới, giảm độ sáng màn hình và giữ cho iPhone không quá nóng và tránh xa các nguồn nhiệt.

  Bạn cũng có thể chuyển sang chế độ Air play (chế độ hoạt động trên máy bay) với các tính năng kết nối tạm thời bị ngăn chặn để tăng thêm thời gian sử dụng của iPhone.


  Có lẽ là Apple sẽ sớm đưa ra bản cập nhật cho iOS 5 để khắc phục tình trạng hao pin trên iPhone 4S, vì thế nếu bạn đang muốn nâng cấp lên iOS 5 thì hãy chờ tới phiên bản cập nhật này để có thể hạn chế được phần nào lỗi hao pin. Còn nếu bạn đang sử dụng iPhone 4S thì bạn có thể áp dụng các cách được hướng dẫn trong bài viết này như là một giải pháp tình thế cho việc chờ đợi phiên bản cập nhật tiếp theo của iOS 5.

  genk-Tham khảo: Bạn phải đăng ký để thấy được linkNgười dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

tai sao iphone bi nong va nhanh het pin

tại sao iphone 4s mau hết pin

tai sao ip4s nhanh het pin

hết pin nhanh ip4s

pin iphone 4s het nhanh

iphone 4snhanh het pin du da tat 3g

iphone 4s nhanh hết pin

taisao phons bi nong

tại sao iphone 4s nóng mau hết pin

http:thegioitinhoc.vnthu-thuat-mobile92316-meo-tri-benh-iphone-4s-aoengona-pin-nhanh.html

iphone 4s nóng mau hết pin

iphone 4s bi nong va mau het pin

cach chua benh nhanh het pin cua iphone 4

thu thuat ip4s

ios 6 nhanh het pin

nguyên nhân vì sao iphone 4s nhanh hết pin

iphone 4 bi nong va mau het pin

iphone 4s nhanh hết lin

tai sao pin iphone bi nong

iphone 4s nong va mau het pin

Iphone 4s nong may mau hêt pin

iphone 4s nong va nhanh het pin

tai sao iphon4 nhanh het pin va nong may

iphone 4s nong may nhanh het pin

iphone 4s nhanh het pin va nong may

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •