Fan của [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register] đã phải chờ đợi quá lâu sau khi biết tin [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register] sẽ cập nhật lên [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]. Sau 1 thời gian dài phải dùng thử các bản CFW symbian ANNA để đỡ ghiền, 10h đêm hôm qua [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register] lên rất nhiều nước, trong đó có Việt Nam.
[Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

Lưu ý: Hiện tại bạn mới chỉ có thể update lên symbian ANNA bằng cách tải trên navifirm và update bằng Phoenix. 1 thời gian nữa mới có thể update bằng Nokia Ovi Suite hoặc update trực tiếp trên điện thoại.

I. Công cụ:
+ [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]
+ [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

II. Thực hiện:

Bước 1. Mở Navifirm 1.3, chọn dòng máy N8, E7, C7, C6-01.

Bước 2. Chọn Phiên bản 22.14. Lưu ý là nó có cả phiên bản cao hơn là 24.1 nhưng hiện tại chưa có tiếng Việt nên khuyến cáo không nên chọn nha.

Bước 3. Chọn theo code Việt Nam

Bước 4. Sau khi cột bên phải hiện các file fw đã được đánh dấu sẵn, các bạn bấm vào Copy URLs to clipboardBước 5. Ra dekstop, chuột phải chọn New >> Text Document . Rồi bấm ctrl + V để dán vào như hình :

Bước 6. Mở IDM, bấm Import >> From text fileSau đó đợi IDM download về, rất là nhanh.

Bước 7. Tiến hành chạy chương trình Phoenix:

- Cắm điện thoại vào PC thông qua cáp và chọn kết nối PC Suite

- Chạy Phoenix đã được cài sẵn trên PC

- Chọn File / Scan product

- Sau khi Scan Product xong Phoenix sẽ nhận ra thiết bị được gắn vào thông qua cáp.Bước 8. - Chọn Flashing / Firmware Update

- Thông thường sau khi chọn Firmware Update thì Phoenix sẽ tự nhận ra FW đúng với thông số của điện thoại., nhìn vào ô Product code sẽ thấy thông số có giá trị cho dòng điện thoại của bạn.

- Nếu nó không tự nhận ra, bạn bấm vào dấu ... để chọnBước 9. - Ấn Refurbish để Phoenix tự động chạy- Khi có thông báo thành công, bấm Ok rồi chọn ngôn ngữ và ngày giờ cho điện thoại la hoàn thành nha.

TinhteSimilar Threads: