Mới đây, lập trình viên có tên Erwin Ried (nickname: eried) tại diễn đàn XDA-developers đã cho ra mắt một kho ứng dụng Bạn phải đăng ký để thấy được link hoạt động trên máy tính Windows PC. Bộ công cụ cho phép người dùng tìm kiếm, phân mục, tải về và cài đặt các ứng dụng miễn phí cho điện thoại chạy Bạn phải đăng ký để thấy được link và với tính năng khá đầy đủ, đây được xem là một sự lựa chọn thay thế cho Microsoft Zune Desktop.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link là một cải tiến mới của Microsoft nhằm thay thế cho ActiveSync hay Windows Device Center để kết nối và đồng bộ với các thiết bị chạy Bạn phải đăng ký để thấy được link. Tuy nhiên, tại một số quốc gia như Thụy Điển thì người dùng vẫn không thể sử dụng được Marketplace hay nói chính xác hơn là Microsoft tạm thời chưa kích hoạt Marketplace. Vì vậy, bộ công cụ của Ried sẽ cho phép người dùng tải về và cài đặt ứng dụng miễn phí vào thiết bị của họ mà không cần đến Zune Desktop.

Tuy nhiên, nếu bạn không thích sự "rườm rà" của Zune Desktop thì bạn cũng có thể sử dụng bộ công cụ trên. Yêu cầu đầu tiên tất nhiên là bạn phải đảm bảo rằng chiếc máy của mình đã được unlock bằng Bạn phải đăng ký để thấy được link. Bên cạnh đó, máy tính của bạn phải sử dụng Windows XP/Windows 7 với .NET Framework 4 hoặc cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải cài đặt thêm bộ SDK của Windows Phone.

Ried cho biết anh đã lên kế hoạch bổ sung tính năng "smart patching" (vá thông minh), cho phép hacker phát hành các bản vá trùng khớp với file .xap tải về. Cụ thể là file .xap sẽ được vá trước khi được cài vào máy, cho phép vô hiệu hóa một cách có chọn lựa các tính năng của ứng dụng. Chẳng hạn như một ứng dụng do LG phát triển sẽ kiểm tra thiết bị có đúng là LG không trước khi cài đặt.

Ried nhấn mạnh rằng bộ công cụ của anh không thể hoạt động với các ứng dụng dùng thử (trial), trả phí (paid) hoặc các ứng dụng do nhà sản xuất cài sẵn cho máy. Nó chỉ hiển thị hoàn toàn các ứng dụng miễn phí. Giới hạn của bộ công cụ này cũng áp dụng trên các phần mềm có thể unlock được. Nếu ứng dụng có chứa tính năng "mở" thông qua hình thức thanh toán, nó sẽ không xuất hiện trên bộ công cụ của Ried bởi khả năng bị đánh cắp rất cao.

Bạn có thể tham khảo thêm tại Bạn phải đăng ký để thấy được link để tải về và cài đặt Marketplace trên Windows PC.
  • Bạn phải đăng ký để thấy được link;
  • Bạn phải đăng ký để thấy được link.

Theo: Bạn phải đăng ký để thấy được link, tinhte.vn


Chủ đề tương tự: