User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Xử lý khi Nokia tràn bộ nhớ
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=43107
 1. #1
  Nguyễn Quốc Trung đang offline Gà cúm H5N1
  Tham gia ngày
  13-11-2010
  Đến từ
  KTX Đại học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh
  Bài gửi
  3.310
  Cảm ơn
  1.997
  Được cảm ơn 4.470 lần trong 1.751 bài

  Thumbs up Xử lý khi Nokia tràn bộ nhớ

  Một ngày nào đó, điện thoại Nokia thông báo máy đã bị tràn bộ nhớ, yêu cầu bạn phải xóa bớt tin nhắn hoặc các ứng dụng đi thì mới dùng được nhưng bạn thử đủ cách vẫn không được.

  Nguyên nhân là do máy đã bị nhiễm virus làm tràn bộ nhớ máy khiến điện thoại không dùng được nữa. Lúc này, bạn cũng không thể dùng Nokia PC Suite để sao lưu lại nội dung điện thoại vì bộ nhớ máy đã cạn. Việc cài đặt thêm các chương trình khác vào máy cũng không thành công và quan trọng nhất là bạn không thể nhắn tin, nhận tin nhắn được nữa.


  Theo kinh nghiệm thực tế của tác giả, hãy làm theo cách như sau (máy điện thoại thử nghiệm là Nokia N81):

  Trước tiên, vào địa chỉ Bạn phải đăng ký để thấy được link để tải chương trình FortiCleanUp về máy, tiếp đó mở điện thoại lên, cố gắng xóa bớt tin nhắn hay những cái gì đó có trong điện thoại để máy có dư được 100 KB phục vụ việc cài và chạy chương trình FortiCleanUp (để biết máy còn bao nhiêu dung lượng trống, bạn vào Menu > Lựa chọn > Chi tiết bộ nhớ > Bộ nhớ máy > Chọn).

  Tiếp theo, bạn đến địa chỉ Bạn phải đăng ký để thấy được link , nhập model điện thoại của bạn vào trong khung Quick Search rồi bấm Enter, sau đó nhấn chọn lên kiểu điện thoại của mình, bấm Download trong mục Nokia PC Suite để tải công cụ Nokia PC Suite về máy tính (bài viết này chọn phiên bản ngôn ngữ của chương trình là tiếng Anh). Bạn cài đặt chương trình, kết nối điện thoại với máy tính để Nokia PC Suite nhận diện điện thoại. Tiếp đó, mở My Computer > Nokia Phone Browse, chọn điện thoại của bạn, bấm Phone Memory > Data > Games > chuyển file cài đặt chương trình FortiCleanUp vào trong thư mục Games. Vào Menu > Công cụ > Quản lý tập tin > Trò chơi > FortiCleanUp và cài nó vào thẻ nhớ ngoài của điện thoại.


  Để quét virus cho điện thoại, bạn vào Menu > Ứng dụng > FortiCleanUp > OK > Options > Scan > Chọn > OK, sau đó khởi động lại điện thoại. FortiCleanUp sẽ quét ngay khi máy vừa khởi động lại. Sau khi virus bị diệt, bạn khởi động lại máy một lần nữa thì hiện tượng tràn bộ nhớ giả sẽ không còn nữa. (Lưu ý: Nếu dùng thẻ nhớ dung lượng từ vài GB trở lên, quá trình quét sẽ diễn ra trong 30 phút đến 1 giờ, không nên ngừng quét giữa chừng).


  Để tiếp tục sử dụng điện thoại khi chương trình đang quét virus, bạn chọn Hide > Quay về > Thoát. Nếu phần mềm trên không hoạt động với điện thoại bạn đang dùng thì hãy thử cài với một trong các phần mềm sau:

  FortiCleanUp S60 Symbian 9 (tải tại Bạn phải đăng ký để thấy được link), FortiCleanUp S60 Symbian 7/8 (tải tại Bạn phải đăng ký để thấy được link).

  Theo: IT Gat


  Chủ đề tương tự:

 2. Có 5 người đã cảm ơn Nguyễn Quốc Trung vì bài viết này rất hữu ích:

  ankbjn (08-04-2013),decidena (11-01-2011),kt3_0 (10-11-2012),minhtuanbkdn (22-07-2015)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

http:thegioitinhoc.vnthu-thuat-mobile43107-xu-ly-khi-nokia-tran-bo-nho.htmllangid=1

http:thegioitinhoc.vnhomethu-thuat-mobile43107-xu-ly-khi-nokia-tran-bo-nho.html

http:thegioitinhoc.vnthu-thuat-mobile43107-xu-ly-khi-nokia-tran-bo-nho.html

e72 bao day bo nho

e72 bao loi bo nho day

e72 bao bo nho day

loi bo nho day e72nokia e72 báo bộ nhớ đầye72 báo bộ nhớ đầyloi day bo nho e72xoa bo nho may nokia e63e72 vao mang bi bo nho day.phai lam saoLàm gì khi e63 tràn bộ nhớ trongcách chuyển thẻ nhớ thành bộ nhớ máy ở dien thoai nokia e63xóa bộ nhớ e63Nokia e72 loi bo nho daycách xóa bộ nhớ máy nokia e63nokia e72 bao loi bo nho dayxoa bo nho may e63cach su ly khi bo nho may e63 dayhttp:thegioitinhoc.vnhomethu-thuat-mobile43107-xu-ly-khi-nokia-tran-bo-nho.htmllangid=1e72 day bo nhonokia e72 bo nho trong day xoa the naoTang bo nho may nokia 6700e72 bi tran bo nho

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •