"Tuyệt chiêu" vô cùng đơn giản sau đây sẽ giúp bạn sửa được lỗi 1013 khi nâng lên iOS 4.2.1 cho iPhone 4.

Sau khi Apple chính thức tung ra phiên bản phần mềm iOS 4.2.1 (Bạn phải đăng ký để thấy được link), khá nhiều người dùng iPhone bị dính lỗi 1013 hoặc 1611 khi thực hiện việc nâng cấp thông qua iTunes. Trung tâm hỗ trợ người dùng của Apple đang thảo luận về vấn đề này để đưa ra hướng giải quyết và cách khắc phục lỗi cho khách hàng của mình. Nếu bạn không muốn đợi chờ Apple sửa được lỗi trên, hãy thực hiện theo cách làm sau đây để có thể nâng cấp lên iOS 4.2.1 cho chiếc iPhone 4 của bạn.

Trên Mac OS X:
Bạn truy cập vào thư mụcApplications/Utilities và chọnTerminal rồi nhậpsudo nano/etc/hosts. Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu của bạn rồi di chuyển chuột xuống dòng chữgs.apple.com và thêm vào dấu #. Sau đó, bạn chỉ việc lưu lại rồi thoát ra ngoài.
Trên Windows:
Bạn vàoStart/Programs/Accessories để mởNotepad hoặcWordPadlên. Bây giờ, bạn nhấnCtrl+O rồi hướng đến đường dẫnWindows/System32/drivers/etcvà mở filehost. Bạn xóa tất cả các dòng bắt đầu bằng dòng chữgs.apple.com rồi lưu lại và thoát ra ngoài.
Giờ thì bạn đã có thể nâng cấp lên iOS 4.2.1 cho chiếc iPhone 4 của mình rồi.

Lưu ý: Với cách làm trên, việc nâng cấp lên iOS 4.2.1 cũng đồng nghĩa với việc nâng baseband trong máy, một điều khá cấm kị với các bản "khóa mạng" vì như vậy sẽ khó jailbreak hơn.

(theo goonline.vn)Chủ đề tương tự: