Những điều cần biết trước khi thực hiện jailbreak untethered cho iPhone, iPad, iPod Touch sử dụng iOS 6.1.3, 6.1.4 và 6.1.5.

Sau khi evad3rs phát hành Bạn phải đăng ký để thấy được link cho tất cả các thiết bị iDevice, ngày hôm nay (30/12), p0sixspwn cũng đã giới thiệu công cụ cho phép tất cả thiết bị sử dụng iOS 6.1.3/6.1.4/6.1.5 có thể jailbreak hoàn toàn.

Đây là tin vui với lượng lớn người dùng không thích sự thay đổi của iOS 7 mà vẫn "mặn mà" với hệ điều hành iOS 6.

Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn độc giả các bước thực hiện jailbreak và những lưu ý cần biết.
Lưu ý:

- Công cụ jailbreak hiện tại chỉ hoạt động trên máy tính Mac, sử dụng hệ điều hành OS X 10.7 trở lên. Những máy tính Windows cài đặt hệ điều hành Mac OS X vẫn chưa thể hoạt động.

- Nếu bạn sử dụng iPhone 4 chạy iOS 7, hoàn toàn có thể đưa thiết bị về Bạn phải đăng ký để thấy được link.1.3 nếu có lưu SHSH 6.1.3 từ công cụ iFaith bằng cách tạo firmware custom có nhúng SHSH.

- Để đảm bảo tránh những rủi ro đáng tiếc, nên backup thiết bị với iTunes và iCloud.

- Tắt mật khẩu khóa máy (passcode) nếu có cài đặt.

- Các máy iPhone khóa mạng (iPhone Lock) có thể jailbreak mà không bị ảnh hưởng.


Hướng dẫn thực hiện:


- Bước 1: Tải về công cụ cho hệ điều hành Mac OS X Bạn phải đăng ký để thấy được link. Tiếp đó giải nén file vừa tải về.

- Bước 2: Mở p0sixspwn và kết nối thiết bị với máy tính bằng dây cable USB.- Bước 3: Khi p0sixspwn nhận thiết bị, nhấn chữ "Jailbreak". Không thực hiện bất kỳ thao tác nào khác, để công cụ tự động chạy khoảng 5 phút. Sau 5 phút, thiết bị của bạn đã ở trạng thái jailbreak untethered (jailbreak hoàn toàn).
Genk


Chủ đề tương tự: