User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Chủ đề: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zalo chat trên iPhone
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=183135
 1. #1
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Post Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zalo chat trên iPhone

  Zalo là ứng dụng nhắn tin miễn phí thông qua mạng Internet do công ty VNG của Việt Nam phát triển. Zalo chat có rất nhiều ưu điểm như không cần đăng ký, chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại. Nhắn tin thoại với tốc độ gửi cực nhanh. Dễ dàng thể hiện cảm xúc với bộ sưu tập ảnh động, trò chuyện nhóm với nhiều người.

  Hiện nay Zalo đã hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị iPhone, thiết bị chạy Android hay các thiết bị Nokia sử dụng hệ điều hành S40. Hôm nay VnReview sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và làm quen với phần mềm Zalo trên iPhone.

  Đầu tiên, để cài đặt Zalo, bạn vào App store, trong mục tìm kiếm bạn gõ zalo chat để tìm kiếm nhanh ứng dụng. Khi thấy ứng dụng, bạn bấm vào Free Install để bắt đầu cài đặt.
  Giao diện tìm kiếm, cài đặt, khởi động ứng dụng

  Sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn cần phải nhập số điện thoại của bản thân, bấm chọn Đồng ý để xác nhận gửi tin nhắn kích hoạt. Zalo sẽ gửi về máy của bạn 1 mã số kích hoạt. Sau khi có mã số, bạn cần nhập vào để kích hoạt tài khoản.

  Bạn cần nhập số điện thoại cá nhân để Zalo gửi về mã kích hoạt cho tài khoản

  Sau khi hoàn thành việc kích hoạt tài khoản, bạn có thể tùy chỉnh nhập các thông tin cá nhân như tên, giới tính, ngày sinh, và bấm vào hình bút chì để cập nhật ảnh đại diện.
  Cập nhật thông tin cá nhân


  Hoàn thành những bước trên là bạn đã có thể bắt đầu thỏa sức trò chuyện trên Zalo. Giao diện chính của Zalo gồm 5 mục, Tin nhắn, Danh bạ, Kết nối, Nhật ký, và Thêm.

  Ngay lúc mới bắt đầu Zalo sẽ hỏi bạn có muốn tìm kiếm và đồng bộ danh sách bạn bè có sử dụng Zalo hay không, bạn nên chọn đồng ý để biết thêm bạn bè vào danh sách.  Giao diện tin nhắn, danh bạ và nhật ký


  Để chat hoặc xem thông tin cá nhân của một người bạn, trong giao diện Danh bạ bạn bấm vào tên của người muốn chat hoặc xem thông tin, sau đó bấm chọn thao tác mà bạn muốn thực hiện, Gửi tin nhắn hoặc Trang cá nhân
  Thao tác gửi tin nhắn và truy cập trang cá nhân


  Ngoài danh sách bạn bè đã được đồng bộ, bạn còn có thể tìm kiếm và thêm bạn chỉ với thao tác vào múc Kết nối, chọn Thêm bạn, sau đó lựa chọn hình thức thêm bạn như Thêm bằng số điện thoại, Tìm bạn từ Zing, Tìm bạn từ Facebook.

  Tại giao diện Kết nối bạn còn có thể tìm thấy nhiều người nổi tiếng thông qua việc bấm vào mục Tài khoản VIP, hoặc bạn có thể tham gia chat nhóm bằng việc chọn Phòng trò chuyện, sau đó bấm vào phòng mà bạn muốn tham gia.

  Hiện tại Zalo có tích hợp tính năng tìm kiếm những bạn chat sử dụng Zalo xung quanh bạn, bằng việc bấm vào mục Tìm quanh đây, sau khi tìm kiếm xong, một danh sách hiện ra sẽ hiển thị những người xung quanh bạn đang sử dụng Zalo, bạn có thể trò chuyện, làm quen với họ
  Bạn có thể add thêm nhiều bạn bè sử dụng Zalo chat hoặc trò chuyện với người nổi tiếng..  Tham gia phòng chat hoặc tìm kiếm thêm bạn bè xung quanh sử dụng Zalo chat

  Ngoài ra Zalo còn cung cấp cho bạn một trang cá nhân riêng để bạn có thể thỏa sức chia sẻ ảnh, cảm nghĩ của mình giống như một trang mạng xã hội. Zalo còn cung cấp cho bạn một kho emoticon phong phú và đa dạng.

  Để sử dụng chúng, trong mục Thêm bạn chọn vào Kho biểu cảm, chọn một bộ emoticon bạn muốn sử dụng và bấm tải về để cài đặt lên điện thoại.
  Bạn có thể tùy chỉnh trang cá nhân hay tải thêm nhiều bộ emoticon mới


  Ngoài ra trong mục Thêm bạn còn có thể tùy chỉnh nhiều cài đặt cá nhân cho ứng dụng, như từ chối hoặc đồng ý nhận tin nhắn từ người lạ, chặn người dùng, thiết lập quyền riêng tư. Hay cũng có thể cài đặt thiết lập chế độ báo tin nhắn mới hay tin nhắn thoại khi có tin mới.

  Giao diện cài đặt thiết lập quyền riêng tư

  Sau những bước tìm hiểu trên, bạn đã có đủ hành trang để sẵn sàng tham gia cộng đồng Zalo chat. Với giao diện tiếng Việt dễ hiểu, bạn có thể dễ dàng tự cài đặt, tùy chỉnh theo sở thích trên ứng dụng.

  Ngay khi có tin nhắn mới, Zalo sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết, do vậy bạn có thể nhận tin nhắn mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi không khởi chạy ứng dụng. Chúc các bạn thành công.
  Theo Vnreview


  Chủ đề tương tự:
  Lần sửa cuối bởi son25; 29-05-2013 lúc 10:56 AM

 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 3. #2
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Post Làm thế nào để “riêng tư” hơn trên Zalo?

  Hằng ngày, rất nhiều bạn trẻ sử dụng các chức năng như: nhắn tin thoại, hình động, chat nhóm... của Zalo để liên lạc giao tiếp.

  Tuy nhiên, cơ chế thiết lập quyền riêng tư khá thú vị được Zalo đầu tư kỹ lưỡng thì thường bị “bỏ qua”. Bài viết sẽ giới thiệu và hướng dẫn một số bước đơn giản để bạn có thể tự cài đặt nhằm bảo vệ chính mình trước những “quấy rối” từ người lạ.


  Bật tắt tính năng “Tìm quanh đây” và ẩn thông tin cá nhân

  Tính năng “Tìm quanh đây” giúp bạn có thể tìm và kết nối với những ai đang hiện diện gần vị trí bạn đang có mặt. Đây là tính năng rất được ưa thích với những người thích giao lưu làm quen hoặc các shop muốn tìm kiếm khách hàng gần nhà nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí marketing, giao nhận hàng… Tính năng này sẽ không tự động bật nếu người dùng không kích hoạt.

  Để bật Tìm quanh đây, người dùng vào mục Kết nối, chọn Tìm quanh đây. Zalo sẽ yêu cầu xác nhận một lần nữa việc bạn muốn sử dụng tính năng này hay không.

  Bạn có thể chọn “Không” để hủy, hoặc “Có” để tiếp tục tùy theo nhu cầu của mình. Hãy đảm bảo máy bạn đã bật chức năng hiển thị địa điểm để sử dụng.

  Sau khi sử dụng tính năng Tìm quanh đây và không muốn lưu lại vị trí, bạn có thể chọn “Xóa vị trí” ngay trên Zalo để ẩn với những người xung quanh hoặc tắt chức năng định vị trên điện thoại.

  Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh để ẩn thông tin cá nhân của mình như ngày sinh, số điện thoại… nếu không muốn chia sẻ với người khác.

  Chặn “người lạ” gửi tin nhắn, xem nhật ký hay bình luận trên những chia sẻ cá nhân

  Người lạ trên Zalo là những người chưa có tên trong danh bạ điện thoại của bạn.

  Nếu sử dụng tính năng Nhật ký của Zalo thường xuyên, bạn sẽ thấy Zalo ẩn các bình luận và tên tài khoản không nằm trong danh bạ của bạn. Một người sẽ chỉ thấy được các hoạt động của bạn bè mình trên Zalo.

  Dù tương tác là một trong những yếu tố chính tạo nên thành công cho trang mạng xã hội và game như Facebook, Candy crush… song Zalo đã chọn cách thức riêng tư hơn nhằm tăng sự bảo mật cho người dùng, nhưng vẫn đảm bảo tính thuận tiện khi bạn muốn kết nối với những người bạn quí mến.

  Zalo có cơ chế giúp bạn cũng kiểm soát việc người lạ gửi tin nhắn, xem nhật ký hay bình luận trên hoạt động cá nhân của mình. Để sử dụng chức năng này, bạn truy cập vào mục Thêm, chọn Cài đặt riêng tư và tuỳ chỉnh mở/tắt các chức năng nói trên bằng các thao tác kéo ngang đơn giản.

  Chọn lọc danh sách bạn bè có thể xem nhật ký hay gửi tin nhắn

  Nếu có dùng Facebook, hẳn bạn đã từng trải qua những giây phút mệt mỏi khi một người bạn có những chia sẻ không như ý trên trang cá nhân của mình và lúng túng không biết cách nào để xóa người đó ra khỏi danh sách bạn.

  Việc ẩn các hoạt động cá nhân trên Facebook khá rườm rà, phức tạp thì tính năng tương tự trên Zalo giúp bạn rút ngắn các thao tác. Bạn hoàn toàn có thể chấp nhận lời mời kết bạn nhưng không cho phép họ xem những hoạt động cá nhân hay gửi tin nhắn cho mình.

  Khi không muốn nhận tin nhắn từ một bạn nào đó, bạn vào trang cá nhân của họ, nhấn vào biểu tượng “ba gạch” trên góc phải phía trên màn hình và chọn “Chặn người này”.
  Bạn có thể xem danh sách đã chặn trong phần cài đặt Cài đặt riêng tư, ở mục Chặn bạn gửi tin nhắn. Nếu muốn bỏ ai đó ra khỏi danh sách bị chặn, bạn chọn nút Xoá ngay bên cạnh tên người đó trên các máy sử dụng hệ điều hành Android hoặc kéo ngang, chọn nút xoá trên các máy iOS.
  Bạn cũng dễ dàng tìm thấy chức năng “Chặn bạn xem nhật ký” trong phần Cài đặt riêng tư của Zalo. Để bỏ chặn, bạn hãy lập lại các thao tác tương tự như khi với chức năng “Chặn bạn gửi tin nhắn”


  Nghe tin nhắn thoại bằng loa trong

  Tin nhắn thoại là một trong những tính năng được các bạn trẻ yêu thích bởi sự tiện lợi, cá tính và hoàn toàn miễn phí. Nếu thường xuyên sử dụng tính năng này, bạn có thể tuỳ chỉnh phát tin nhắn thoại bằng loa trong để tránh người khác nghe được đoạn đối thoại của mình.

  Biểu tượng trên góc phải phía trên màn hình chat sẽ hiển thị trạng thái nghe loa ngoài (hình loa) và nghe loa trong (hình tai người). Để bật tắt tính năng, người dùng nhấn vào biểu tượng để chuyển đổi trạng thái hoặc chọn nút tuỳ chỉnh tại màn hình chat.

  Ngoài các cách điều chỉnh bảo vệ sự riêng tư nói trên, bạn còn có thể yên tâm về tính bảo mật của Zalo vì các tin nhắn, hình ảnh hay thông tin trao đổi giữa người gửi và gửi nhận đều được mã hoá, chỉ lưu trữ trên điện thoại người gửi và người nhận.
  Genk 4. Thành viên sau đã cảm ơn son25 về bài viết hữu ích này:

  minhtuanvtau (25-03-2016)

 5. #3
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Post Cách gọi điện thoại miễn phí trên iPhone 5s bằng Zalo

  Người dùng dễ dàng thực hiện cuộc gọi không giới hạn thời gia, hoàn toàn miễn phí với chất lượng ổn định bất kể kết nối Wifi, 3G trọn gói hay mạng 2G-2.5G thông qua ứng dụng Zalo.

  Ngọc Trinh - Một trong những người nổi tiếng đang sử dụng Zalo đã nhanh chóng "lên đời" iPhone 5s.


  Để có thể gọi điện miễn phí trên iPhone 5S, trước tiên, thiết bị cần được cài đặt Zalo. Nếu chưa có, người dùng có thể cài đặt nhanh chóng bằng cách truy cập vào kho ứng dụng Appstore, tìm kiếm từ khoá Zalo truy cập trực tiếp Bạn phải đăng ký để thấy được link.

  Truy cập website Bạn phải đăng ký để thấy được link để tải nhanh ứng dụng Zalo


  Sau khi cài đặt, người dùng nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản Zalo và nhận mã kích hoạt.

  Hướng dẫn kích hoạt Zalo

  Để tiến hành gọi điện miễn phí, người dùng chọn tên người muốn trò chuyện trong mục Danh bạ, truy cập Trang cá nhân của người đó và chọn nút gọi điện.

  Trong trường hợp cửa sổ chat đang mở sẵn, chỉ cần truy cập nhanh biểu tượng dấu cộng (+) ngay góc trái phía dưới màn hình để mở nhanh các tiện ích và chọn Gọi để bắt đầu trò chuyện với bạn bè và người thân.

  Không chỉ trên Iphone 5S, Zalo cũng có thể sử dụng trên tất cả các dòng máy chạy hệ điều hành iOS của hãng Apple.

  Bên cạnh chức năng gọi điện miễn phí, Zalo cũng cung cấp thêm nhiều tính năng thú vị khác như nhắn tin thoại, hình ảnh, hình vẽ, hình động, tin nhắn văn bản…
  Genk 6. Có 2 người đã cảm ơn son25 vì bài viết này rất hữu ích:

  hoaivu123 (10-10-2013),minhtuanvtau (25-03-2016)

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

http:thegioitinhoc.vnthu-thuat-mobile183135-huong-dan-cai-dat-va-su-dung-zalo-chat-tren-iphone.html

cách cài zalo cho iphone

cách tải zalo cho iphone 4

cai zalo cho iphone

cài đặt zalo cho iphone

cách sử dụng zalo trên iphone

cai dat zalo cho iphone

cai dat zalo

cách cài zalo cho iphone 3g

huong dan tai zalo cho iphone

huong dan su dung zalo tren iphone

cach cai dat zalo

cách tải zalo cho iphone 3g

huong dan tai zalo cho iphone 4

cach cai dat zalo cho iphone

cài zalo cho iphone

huong dan cai dat zalo tren iphone

cách cài zalo trên iphone

cai dat zalo cho iphone 3g

cài zalo cho iphone 4cách tải zalo cho iphonecách cài đặt zalo cho iphone 3gcách thoát zalocách cài zalo cho iphone 4cách cài zalo cho iphone 4s

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •