User Tag List

Results 1 to 2 of 2
Chủ đề: "Thủ tiêu" số điện thoại quấy rầy
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=14751
 1. #1
  trieutunghn1's Avatar
  trieutunghn1 is offline Gà công nghiệp
  Join Date
  15-01-2010
  Location
  hà nội
  Posts
  1,748
  Thanks
  166
  Thanked 1,856 Times in 599 Posts

  Cool "Thủ tiêu" số điện thoại quấy rầy


  Nếu bạn khó chịu vì nạn tin nhắn spam, hoặc bị ai đó gọi hay nhắn tin quấy rầy thì có thể thoát khỏi tình trạng này bằng cách nhờ nhà cung cấp dịch vụ chặn các số điện thoại đó lại, theo hướng dẫn trong bài viết. Trong trường hợp bạn bị một số điện thoại nào đó quấy rầy thì bạn phải làm sao? Các cách dưới đây sẽ giúp bạn chặn số điện thoại ấy để nó không còn quấy rầy bạn nữa.
  Vinaphone
  Trước tiên, bạn đến địa chỉ [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register] để đăng ký một tài khoản. Quy trình đăng ký tài khoản ở trang web của Vinaphone hơi khắt khe và phức tạp. Trước tiên, bạn phải khai báo số SIM (được in trên mặt sau của SIM, bao gồm 4 dòng, mỗi dòng 5 số). Khi đăng ký, bạn viết theo thứ tự từ trên xuống dưới, các số viết liền nhau tạo thành một dòng duy nhất có 20 số SIM.
  Chẳng hạn, từ trên xuống dưới bạn có 4 dòng số 12348, 75678, 89012, 93456 thì bạn sẽ khai báo liền mạch số SIM là 12348756788901293456. Sau khi đăng ký, trang web sẽ trả về cho bạn một tin nhắn thông báo mật khẩu để truy cập vào tài khoản của bạn trên web của Vinaphone. Bạn hãy xóa tin nhắn hoặc cất tin nhắn này cẩn thận để không ai biết cả.
  Lúc đăng nhập, mục NetID - bạn điền số điện thoại của mình, còn mật khẩu thì lấy trong tin nhắn vừa nhận lúc nãy. Điểm đặc biệt khi truy cập trang web của Vinaphone là nó cho phép lưu mật khẩu vào trình duyệt không giới hạn thời gian nên sau này bạn không mất công gõ lại mật khẩu để đăng nhập nữa.
  Nhưng điều này lại rất nguy hiểm vì người ngoài có thể dễ dàng lấy được mật khẩu sử dụng tài khoản của bạn và sử dụng vào những mục đích không tốt (Mobile và Sfone thì refresh đăng nhập sau mỗi 10 phút tài khoản không được active nên độ an toàn cao hơn rất nhiều). Để an toàn hơn, bạn có thể chọn mục Warn me before logging me into other sites để trang web cảnh báo cho bạn biết khi có ai đó sử dụng trái phép tài khoản của bạn trên web.
  Vì mật khẩu cung cấp sẵn rất khó nhớ nên sau khi đăng ký xong dịch vụ, bạn nên bấm chuột lên liên kết Thay đổi mật khẩu rồi làm theo hướng dẫn để chọn cho mình một mật khẩu an toàn, dễ nhớ hơn.
  Tiếp theo, bạn vào mục Cài đặt dịch vụ để thiết lập chế độ chặn các cuộc gọi, tin nhắn từ những số điện thoại bạn không thích bằng cách đánh chọn lên mục Chặn cuộc gọi rồi bấm nút Thực Hiện. Bây giờ một tin nhắn sẽ được gửi đến điện thoại của bạn và bạn nhập mật mã xác nhận là xong. Trong trường hợp không đăng ký được, thì bạn nên thực hiện lại trong một lúc khác vì có thể lúc đó tổng đài đang bận.
  Lưu ý là hệ thống chỉ cho phép bạn thực hiện thao tác kích hoạt / hủy bỏ mỗi dịch vụ này 1 lần trong ngày (1 lần kích hoạt hoặc 1 lần hủy bỏ) mà thôi, nghĩa là hôm nay bạn kích hoạt thì ngày mai bạn mới hủy bỏ được. Sau khi kích hoạt dịch vụ Chặn cuộc gọi, mật khẩu ngầm định là 1234. Bạn có thể tự thay đổi mật khẩu khi sử dụng dịch vụ này từ máy di động của mình.
  Mobifone
  Các mạng di động đều cung cấp dịch vụ chặn cuộc gọi từ số điện thoại bạn không thích, nhưng chỉ duy nhất Mobifone có thêm tính năng chặn tin nhắn từ số điện thoại lạ. Trước tiên, bạn đăng nhập vào địa chỉ trang chủ của Mobifone tại [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register] rồi chọn mục Gửi tin nhắn > Gửi tin nhắn > Chặn spam SMS.
  Bây giờ, trong khung Thêm vào danh sách, bạn chỉ việc điền địa chỉ những số điện thoại không muốn nhận tin nhắn vào bên trong rồi bấm nút Add. Từ bây giờ, tin nhắn từ số điện thoại kia sẽ không bao giờ đến được với điện thoại của bạn. Những số điện thoại spam sẽ được đưa vào danh sách hiện ra bên dưới.
  Để chặn cuộc gọi, bạn liên lạc với tổng đài qua số điện thoại 18001090.
  Sfone
  Bạn có thể liên lạc trực tiếp với tổng đài thông qua số điện thoại 905.
  Viettel
  Bạn cũng đăng ký với tổng đài Viettel qua số điện thoại 19008198 (cước phí là 200 đồng/phút), hoặc 18008119 (miễn phí).
  EVN Telecom
  Bạn đăng ký với tổng đài qua số điện thoại 18009096.
  Sưu tầm  Similar Threads:
  Nếu bạn không sống để click
  Thì cũng nên click một cái "CẢM ƠN "để tui sống


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 2. The Following 2 Users Say Thank You to trieutunghn1 For This Useful Post:

  ngthu (01-07-2010),quachquach (07-06-2010)

 3. # ADS
  Quảng cáo Contact: 0981.234.234
  Join Date
  Always
  Location
  Advertising world
  Posts
  Many
   
 4. #2
  Alias.8x is offline Trứng gà
  Join Date
  10-05-2010
  Posts
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  cái này đâu gọi là thủ thuật


Visitors found this page by searching for:

http:thegioitinhoc.vnthu-thuat-mobile14751-thu-tieu-so-dien-thoai-quay-ray.html

http:thegioitinhoc.vnthu-thuat-mobile14751-thu-tieu-so-dien-thoai-quay-ray.htmllangid=1

cách chặn số điện thoai C2chặn cuộc gọi cho nokia c2cách chặn số điện thoại nokia c2cach chan cuoc goi tren dien thoai nokia c2chặn cuộc gọi nokia c2Chan cuoc goi nokia c2cách chặn cuộc gọi nokia c2chặn cuộc gọi nokia c2-00cách chặn cuộc gọi trên nokia c2chặn cuộc gọi nokia c2-03cach chan cuoc goi nokia c2chan cuoc goi cua may nokia c2cách chặn số điện thoại trên nokia c2chan cuoc goi dt nokia C2phan mem chan cuoc goi cho c2-01phan mem chan cuoc goi cho nokia c2cach chan so dien thoai tren dien thoai nokia c2thu thuat nokia c2-00Mat khau chan cuoc goi cua nokia c2-01cach chan cuoc goi tren nokia c2cach chan cuoc goi dien thoai nokia c2cách chặn cuộc gọi đến của điện thoại nokia c2chăn cuoc goi cho dien thoai c2 nokia

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •