User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Chủ đề: Làm thế nào để cài đặt iOS 6
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=141361
 1. #1
  Avatar của U60Bp
  U60Bp đang offline Gà rừng
  Tham gia ngày
  03-06-2011
  Đến từ
  KP2, P Long Phước, TX Phước Long, T Bình Phước
  Bài gửi
  873
  Cảm ơn
  2.607
  Được cảm ơn 2.041 lần trong 823 bài

  Mặc định Làm thế nào để cài đặt iOS 6

  Làm thế nào để cài đặt iOS 6

  iOS 6 đến ngày hôm nay, và mong muốn người sử dụng ở khắp mọi nơi đang nhận được sẵn sàng để nâng cấp thiết bị của họ. Nếu bạn lo ngại về quá trình nâng cấp, hoặc đơn giản là muốn biết tất cả các tùy chọn thiết lập của bạn trước khi thực hiện chuyển đổi lớn, hãy để chúng tôi giúp bạn nâng cấp iPhone của bạn, iPod touch, iPad lên iOS 6 với hướng dẫn từng bước này.
  Những thiết bị này sẽ chạy iOS 6?

  Trước khi chúng tôi nhận được vào bản thân quá trình nâng cấp, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn thực sự có một thiết bị tương thích. Kể từ khi iOS 6 gói lớn vài tính năng mới mà đòi hỏi sức mạnh xử lý nặng, Apple đã giới hạn hệ điều hành để các mô hình sau đây:

  • Mô hình iPhone : iPhone 3GS và sau đó
  • iPad Mô hình : thế hệ thứ hai và sau đó
  • iPod touch Mô hình : thế hệ thứ tư và sau đó

  Nếu bạn có một mô hình trước đó của bất kỳ các sản phẩm này, bạn sẽ phải gắn bó với phiên bản hiện tại của bạn của iOS.
  Thiếu iOS 6 Nét đặc trưng

  Một số thiết bị cũ có thể chạy iOS 6 có thể không thể sử dụng tất cả các tính năng có sẵn trong hệ điều hành mới trên iPhone hoặc iPad mới.

  • Cầu vượt và turn-by-turn tính năng chuyển hướng của các ứng dụng Maps mới có sẵn trên 4S hoặc sau đó iPhone, iPod touch thế hệ thứ năm, và iPad 2 hoặc mới hơn
  • FaceTime trên mạng di động và Siri có sẵn trên iPhone 4S hoặc mới hơn và thế hệ thứ ba hoặc sau iPad
  • Siri là có sẵn cho iPhone 4S hoặc sau đó, iPod touch thế hệ thứ năm, và iPad thế hệ thứ ba
  • Panoramic chế độ chỉ hoạt động trên iPhone 4S hoặc sau đó và iPod touch thế hệ thứ năm
  • Đọc offline Danh sách Safari là tính năng có sẵn trên iPhone 4 hoặc sau đó và iPad 2 hoặc mới hơn

  Chuẩn bị để cài đặt

  Một khi bạn đã hai lần kiểm tra thiết bị của bạn có khả năng chạy iOS 6, đây là những gì bạn cần phải có sẵn để nâng cấp:

  • IPhone của bạn, iPod touch, hoặc iPad;
  • Nếu bạn đang cài đặt không dây, kết nối Wi-Fi hợp lệ;
  • Nếu bạn đang cài đặt thông qua iTunes, máy tính của bạn và phiên bản mới nhất của iTunes (mà bạn có thể Bạn phải đăng ký để thấy được link ).

  Chúng tôi cũng đề nghị bạn làm một bản sao lưu của thiết bị của bạn trước khi tiếp tục: Nếu bạn đang làm một bản cập nhật thẳng, sao lưu sẽ ngăn cản bạn không bị mất bất kỳ dữ liệu nào trong trường hợp đi rung rinh xuống dòng, nếu bạn đang làm đầy đủ phục hồi của bạn thiết bị trước khi cài đặt iOS 6, bạn sẽ cần một bản sao lưu gần đây để phục hồi thông tin của bạn.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Trước khi cập nhật, bạn có thể buộc một bản sao lưu của thiết bị của bạn trong iTunes.
  Để thực hiện một sao lưu bằng cách sử dụng máy tính của bạn, kết nối điện thoại với máy tính của bạn bằng cách sử dụng một USB-to-dock kết nối cáp, mở iTunes, chọn thiết bị của bạn ở bên trái, và sau đó nhấn nút Sync bên phải. Điều này nên cập nhật tự động sao lưu iTunes của bạn. Nếu điện thoại của bạn đã được cắm vào máy tính của bạn, bạn chỉ có thể điều khiển chuột (hoặc kích chuột phải vào) các thiết bị trong danh sách nguồn iTunes ở bên trái và chọn Back Up từ trình đơn pop-up tiếp theo.
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn có thể buộc một sao lưu iCloud lưu trữ và màn hình Sao lưu các thiết lập iCloud trên thiết bị của bạn.
  Nếu điện thoại của bạn được cấu hình để sao lưu vào iCloud (trong màn hình iCloud của các ứng dụng Cài đặt), bạn có thể buộc một bản sao lưu bằng cách vào màn hình iCloud, khai thác Storage & Backup (gần phía dưới cùng của màn hình), và sau đó khai thác Trở lại Up (một lần nữa, gần dưới cùng của màn hình).
  Nâng cấp lên iOS 6

  Có hai cách để cập nhật iPad, iPhone của bạn, hoặc iPod touch lên iOS 6: trong không khí (có nghĩa là trên một mạng cục bộ Wi-Fi) hoặc từ máy tính của bạn. Cập nhật qua không được dễ dàng hơn giả sử bạn có một mạng nhưng Wi-Fi đáng tin cậy cập nhật tethered là nhanh hơn.
  Cài đặt một bản cập nhật hơn trong không khí: Nếu bạn đã sử dụng một thiết bị iOS trước đây, có lẽ bạn đã khá quen thuộc với quá trình tải về bản cập nhật ứng dụng từ App Store ứng dụng: Khi một huy hiệu nhỏ màu đỏ xuất hiện ở góc trên bên phải của App cửa hàng biểu tượng, bạn mở App Store, điều hướng đến tab Cập nhật và tải về bản cập nhật ứng dụng của bạn cùng một lúc hoặc từng cái một. Quá trình cập nhật cho iOS 6 là tương tự, mặc dù thay vì đi vào App Store, bạn sử dụng các ứng dụng Settings.


  Vào Settings -> General -> Cập nhật phần mềm để kiểm tra các bản cập nhật iOS 6.
  Với App Store, iOS các thiết bị chạy iOS 5 hoặc sau đó định kỳ kiểm tra các bản cập nhật iOS. Khi một người có một huy hiệu màu đỏ xuất hiện trên các ứng dụng Cài đặt, tải về các bản cập nhật, Settings mở và điều hướng đến General -> Cập nhật phần mềm. Ở đó, bạn sẽ thấy một số thông tin ngắn gọn về bản cập nhật và một nút để cài đặt nó. (Nếu bạn biết có bản cập nhật, nhưng thiết bị của bạn chưa được hiển thị nó, bạn có thể buộc iOS để kiểm tra các bản cập nhật bằng cách điều hướng đến màn hình Cập nhật phần mềm).
  Bạn không muốn thiết bị của bạn để tắt trước khi cài đặt hoàn tất, do đó hãy chắc chắn rằng nó có sạc pin còn lại 50% hoặc nhiều hơn, hoặc được kết nối với một nguồn năng lượng, trước khi bạn bắt đầu cài đặt một bản cập nhật hơn trong không khí.
  Những bản cập nhật hệ điều hành được gọi là cập nhật đồng bằng, bởi vì chúng chứa các bộ phận của hệ điều hành đó đã thay đổi giữa các phiên bản mới và là một trong những thiết bị của bạn hiện đang chạy. Điều này có nghĩa là cập nhật đồng bằng nhỏ hơn nhiều so với các bản cập nhật đầy đủ, do đó, bạn có thể tải chúng chỉ là về bất cứ nơi nào bạn có một phong nha Wi-Fi kết nối bạn không phải lo lắng về việc phải chờ đợi một giờ trong khi tải tập tin 500MB.
  Điện thoại của bạn tiến hành tải bản cập nhật, sau đó khởi động lại và cài đặt nó trước khi chào đón bạn với một màn hình Welcome tục.
  Màn hình cài đặt sẽ yêu cầu bạn một số câu hỏi liên quan đến Địa điểm Dịch vụ, Siri, và nhiều hơn nữa. (Jump to Bạn phải đăng ký để thấy được link để tiếp tục.)

  Cài đặt cập nhật của bạn từ máy tính của bạn:
  Nếu bạn không phải là mạo hiểm, bạn có thể thích để cài đặt các bản cập nhật phần mềm theo cách cũ. Không có vấn đề gì: Chỉ cần kết nối điện thoại với máy tính của bạn bằng cách sử dụng cáp USB-to-dock kết nối tiêu chuẩn, và sau đó kiểm tra cho một bản cập nhật iOS bằng cách sử dụng iTunes.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Khi cài đặt bằng cách sử dụng iTunes trên máy tính của bạn, nhấp vào Kiểm tra Bản cập nhật iTunes lực lượng để xem một phiên bản mới của iOS là có.
  Về lý thuyết, lần đầu tiên, bạn mở iTunes với iOS 6-thiết bị tương thích kết nối với máy tính của bạn, iTunes sẽ nhắc bạn tải về iOS 6. Trong thực tế, điều này không thể xảy ra tự động ví dụ, máy tính của bạn không có thể đã được thông báo sẵn có của cập nhật, bởi vì Apple cuộn ra bản cập nhật dần dần. Bạn có thể buộc iTunes để kiểm tra các bản cập nhật: Chỉ cần nhấp vào nút Check For Update trong màn hình Tóm tắt thông tin cho điện thoại của bạn. Giả sử rằng tất cả mọi thứ đang làm việc đúng, iTunes sẽ bắt đầu tải về iOS 6 từ máy chủ của Apple.
  Bạn có thể làm các nhiệm vụ khác trong khi chờ đợi cho việc tải xuống để kết thúc, một khi nó, khởi động lại thiết bị của bạn và bắt đầu cài đặt phần mềm. Khi cập nhật hoàn tất, bạn sẽ thấy một thông báo rằng thiết bị của bạn đã được cập nhật và khởi động lại. Quá trình này chỉ bảo vệ tất cả dữ liệu của bạn và ứng dụng, bạn sẽ chỉ đơn giản là có một phiên bản mới toanh của iOS khi khởi động lại thiết bị của bạn. (Jump to Bạn phải đăng ký để thấy được link để tiếp tục.)

  Khôi phục vs cập nhật

  Nếu bạn muốn khôi phục lại thiết bị của bạn-có nghĩa là, làm một tươi cài đặt của iOS 6 và sau đó, tùy chọn, khôi phục lại các ứng dụng, cài đặt của bạn, và các dữ liệu khác bạn có thể làm như vậy từ iTunes. Nhấp vào nút Restore thay vì Check For Update trong màn hình Tóm tắt cho điện thoại của bạn. Điều này làm cho iTunes tải về 6 iOS, như mô tả ở trên, nhưng thay vì thực hiện một bản cập nhật trong iTunes, xóa toàn bộ thiết bị của bạn và cài đặt các hệ điều hành mới với các thiết lập mặc định nhà máy. Vào cuối của quá trình này, bạn có thể thiết lập nó như một thiết bị mới, khôi phục lại nó từ một sao lưu iTunes, hoặc khôi phục lại nó từ một sao lưu iCloud.

  Khôi phục lại thiết bị của bạn bằng cách sử dụng máy tính của bạn:

  Nếu bạn không có nhiều thời gian để khôi phục lại thiết bị của bạn, tốt nhất để làm điều đó trực tiếp trong iTunes, vì nó là nhanh hơn nhiều để khôi phục lại thông qua cổng USB hơn là trong không khí thông qua iCloud. Vì vậy, nếu bạn giữ thiết bị iOS của bạn kết nối với iTunes sau khi khôi phục, bạn sẽ thấy một màn hình yêu cầu nếu bạn muốn thiết lập nó như một thiết bị mới hoặc khôi phục lại từ một sao lưu dự phòng địa phương.(Bạn không thể khôi phục lại từ một sao lưu iCloud trong iTunes, không may).

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Sau khi cài đặt phục hồi của iOS 6, bạn có thể sử dụng iTunes để khôi phục lại dữ liệu của bạn từ một sao lưu dự phòng địa phương.
  Nếu bạn muốn khôi phục lại từ bản sao lưu, bạn chọn Khôi phục từ sao lưu, và sau đó sử dụng menu pop-up để lựa chọn sao lưu mong muốn. Nhấp vào Tiếp tục, và iTunes phục hồi dữ liệu và đồng bộ với điện thoại của bạn. Nếu bạn thực sự muốn bắt đầu từ đầu, thay vì chọn Set As A New typeofdevice . Bạn sẽ được yêu cầu để cung cấp cho thiết bị của bạn một tên và sau đó chọn để tự động đồng bộ các bài hát và video, hình ảnh, và / hoặc các ứng dụng cho điện thoại của bạn. Hãy lựa chọn của bạn và nhấn Done, và sau đó iTunes thực hiện đồng bộ đầu tiên của nó. Một khi nó đã hoàn tất, quá trình cài đặt tiếp tục trên iPad, iPhone của bạn, hoặc iPod cảm ứng giống như khi bạn muốn thực hiện một bản cập nhật mà không cần khôi phục lại. (Xem "Thiết lập thiết bị iOS của bạn" sau này trong chương này để tiếp tục quá trình cài đặt.)
  Khôi phục bằng cách sử dụng thiết bị của bạn: Nếu bạn chọn để khôi phục lại không dây, thiết bị của bạn sẽ mất một ít lâu để khôi phục lại các ứng dụng và dữ liệu của bạn từ máy chủ, nhưng bạn không phải ngồi buộc vào một bàn làm việc cho toàn bộ quá trình.
  Ngắt kết nối thiết bị của bạn từ iTunes sau khi khôi phục, và bạn sẽ thực hiện phần còn lại của quy trình cài đặt trên các thiết bị chính nó. Nó chào đón bạn với một màn hình chào mừng hiển thị thông báo "Slide để thiết lập" trong một loạt các ngôn ngữ khác nhau. (Nếu bạn cần truy cập nhanh vào IMEI của điện thoại hoặc số ICCID mà không cần thiết lập điện thoại hữu ích cho các nhà phát triển và kinh doanh khách hàng bấm nút thông tin nằm trực tiếp trên thanh trượt).
  Trượt chuyển sang bên phải, và điện thoại yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ và quốc gia của bạn, cũng như chọn bật Địa điểm Dịch vụ. Điều này cho phép các ứng dụng của Apple (và các ứng dụng của bên thứ ba) để truy cập vị trí của bạn thông qua mạng Wi-Fi và GPS (Global Positioning System) vị trí. (Bạn có thể cấu hình này trong chi tiết hơn từ các ứng dụng Cài đặt tại bất kỳ điểm nào.)
  Kiểm tra thiết bị cho bất kỳ mạng Wi-Fi ở khu vực mà nó có thể kết nối của bạn, chọn một mạng Wi-Fi, hoặc thiết lập thiết bị của bạn bằng cách sử dụng 3G (nếu nó có một thẻ 3G) bằng cách nhấp vào nút Next. Từ đây, bạn có ba lựa chọn: Bạn có thể thiết lập nó như một thiết bị mới, khôi phục lại nó từ một sao lưu iCloud, hoặc khôi phục lại nó từ một sao lưu iTunes.
  Nếu bạn muốn bắt đầu từ đầu sau khi nâng cấp lên iOS 6 có thể bạn đang đem lại cho thiết bị này cho một thành viên gia đình, hoặc bạn đã nhận nó như một món quà bạn cần phải cài đặt điện thoại của bạn từ đầu. Để làm như vậy, điều đầu tiên bạn cần phải quyết định là liệu có nên cung cấp một Apple ID (hoặc tạo ra một, nếu bạn không có một). Bạn sử dụng Apple ID của bạn để mua nhạc, ứng dụng, và các cuốn sách từ iBookstore, và bạn có thể kết hợp nó với iCloud nếu bạn muốn.
  Nếu bạn có một sao lưu iTunes và ngắt kết nối thiết bị của bạn từ máy tính của bạn sau khi bạn khôi phục lại nó, chọn tùy chọn này và kết nối lại với máy tính của bạn.iTunes sau đó sẽ đưa bạn qua các bước tương tự như những người được nêu trongBạn phải đăng ký để thấy được link lên trên.
  Nếu bạn có một tài khoản iCloud và bạn đã sao lưu trước đó thiết bị của bạn để iCloud, Khôi phục từ iCloud cho phép bạn khôi phục lại dữ liệu đó trực tiếp đến điện thoại của bạn mà không cần phải kết nối với một máy tính. Chọn Khôi phục từ iCloud sao lưu, hãy nhấp vào Tiếp theo, và nhập vào iCloud của Apple ID và mật khẩu. Đồng ý với các điều khoản và điều kiện iCloud bằng cách khai thác Đồng ý (hai lần), và điện thoại của bạn sẽ hiển thị tất cả các bản sao lưu được lưu trữ trên máy chủ iCloud tương thích. Hãy chắc chắn để chọn sao lưu chính xác ở đây, như danh sách có thể bao gồm bản sao lưu cho các thiết bị khác mà bạn sở hữu.
  Chọn sao lưu mong muốn và Restore máy, và sau đó chờ đợi quá trình có thể mất bất cứ nơi nào từ một vài phút đến nhiều giờ, tùy thuộc vào có bao nhiêu ứng dụng bạn muốn cài đặt và bao nhiêu dữ liệu bạn đã lưu trữ trong những ứng dụng. (Khôi phục lại từ một sao lưu iTunes là nhanh hơn nhiều hơn so với khôi phục lại từ iCloud, đó là lý do tại sao nhiều người trở lại với iTunes định kỳ ngay cả khi họ thường sao lưu iCloud.)
  Khi khôi phục được hoàn tất, khởi động lại thiết bị, của bạn và bạn thấy một màn hình giải thích rằng bạn có một nhiều bước vài để làm theo-nhưng nó là thường chỉ có một: Tap Tiếp tục và nhập lại mật khẩu ID của Apple của bạn; bạn nhìn thấy một tin nhắn rằng cài đặt iCloud của bạn được cập nhật, và sau đó một màn hình với một bắt đầu sử dụng thiết bị nút. Sau đó, ứng dụng của bạn và các phương tiện truyền thông mua phục hồi qua kết nối Wi-Fi.

  Nguồn : Macworld


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  Mình Đã Trở Lại Như Xưa

 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 3. #2
  Avatar của U60Bp
  U60Bp đang offline Gà rừng
  Tham gia ngày
  03-06-2011
  Đến từ
  KP2, P Long Phước, TX Phước Long, T Bình Phước
  Bài gửi
  873
  Cảm ơn
  2.607
  Được cảm ơn 2.041 lần trong 823 bài

  Mặc định

  Thiết lập thiết bị iOS của bạn

  Điều đáng ngạc nhiên đơn giản để cài đặt điện thoại trên iOS 6: Bạn chỉ cần trả lời một số câu hỏi.  Bạn sẽ thấy một màn hình như thế này một khi quá trình cập nhật hoàn tất và khởi động lại thiết bị của bạn đã.
  Tùy thuộc vào xem bạn cập nhật thiết bị của bạn lên iOS 6 từ iOS 5 hoặc khôi phục lại nó từ đầu, có một vài màn hình trang thông qua. Bạn có thể được yêu cầu nếu bạn muốn kích hoạt Địa điểm Dịch vụ này cho phép ứng dụng (từ cả Apple và các nhà phát triển bên thứ ba) để truy cập vị trí của bạn thông qua mạng Wi-Fi, dữ liệu tháp di động và GPS (Global Positioning System) vị trí.(Lưu ý rằng ngay cả khi bạn kích hoạt tùy chọn này, bạn sẽ có thể kiểm soát truy cập vào vị trí của bạn cho mỗi ứng dụng của bạn.)
  Sau đó, thiết bị của bạn có thể kiểm tra bất kỳ mạng Wi-Fi trong khu vực thiết bị của bạn có thể kết nối, nếu không có bất kỳ, hoặc nếu bạn đang ở trên một chiếc iPhone hoặc iPad 3G cho phép và thay vì sẽ sử dụng di động của bạn dịch vụ, chỉ cần nhấp vào nút Next. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu để kết hợp một Apple ID.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Là một phần của quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu nhập ID Apple iCloud, IMessage, và FaceTime.
  Kết hợp một Apple ID: Nếu bạn đã từng mua một cái gì đó từ iTunes Store, bạn đã đăng ký cho một Apple ID-nó thường là địa chỉ email chính của bạn.Thông tin đăng nhập của bạn cho MobileMe của Apple hoặc dịch vụ iCloud cũng nên làm việc để đăng nhập.
  Nếu bạn đã có một Apple ID, hãy nhấp vào Sign In với một nút Apple ID và nhập tên người dùng của bạn (thường là địa chỉ email của bạn) và mật khẩu. Apple sau đó dành một vài phút kết nối điện thoại với Apple ID của bạn. Nếu bạn không có một Apple ID, nó dễ dàng, đủ để tạo ra một bằng cách nhấp vào nút Create A Apple ID miễn phí. Sau đó, bạn nhập vào sinh nhật, tên của bạn, và địa chỉ email (hoặc bạn có thể tạo một địa chỉ email mới iCloud), cũng như mật khẩu, câu hỏi bảo mật (trong trường hợp bạn quên mật khẩu của bạn), và cho dù bạn muốn nhận được email thông tin cập nhật từ Apple.
  Và nếu bạn muốn không được thiết lập một Apple ID, bạn có thể bấm Bỏ qua nút Bước này ở góc dưới bên phải. Bạn luôn có thể thêm hoặc tạo ra một ID từ các ứng dụng Cài đặt sau đó, nhưng lưu ý rằng bạn sẽ không thể mua bất cứ thứ gì trên iTunes Store hoặc thiết lập iCloud cho đến khi bạn làm.
  Thiết lập iCloud: Nếu bạn đã chọn để thành lập hoặc đăng ký một Apple ID, bạn cũng có thể kích hoạt iCloud trên thiết bị của bạn. iCloud là một thuật ngữ chung cho bộ sưu tập đồng bộ các dịch vụ của Apple, cho phép bạn đồng bộ hóa hình ảnh, ứng dụng của bạn, địa chỉ liên lạc, lịch, và thư trên nhiều thiết bị.
  Chọn thiết lập iCloud, trước tiên bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn để cho phép sao lưu iCloud cho điện thoại của bạn. Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể có thiết bị của bạn sao lưu tất cả các thiết lập cần thiết vào tài khoản iCloud của bạn, nếu bạn cần khôi phục, bạn có thể làm như vậy qua Wi-Fi mà không cần một máy tính. (Tất nhiên, nếu bạn muốn sao lưu vào máy tính của bạn, bạn luôn có thể chọn để có iTunes sao lưu thiết bị của bạn.)

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Một khi tất cả kết thúc bước thiết lập, bạn sẽ thấy màn hình này.
  Ngoài ra, bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn chọn tham gia của iCloud Tìm dịch vụ iPhone của tôi. Điều này cho phép theo dõi vị trí cho điện thoại của bạn, cho phép bạn tìm thấy nó bằng cách sử dụng ID của Apple và Tìm ứng dụng iPhone của tôi nó sẽ bị mất đi.
  Nếu bạn có một thiết bị có thể sử dụng Siri, trợ lý cá nhân bằng giọng nói mới của Apple, bạn cũng sẽ được yêu cầu nếu bạn muốn sử dụng nó. Bạn có thể chuyển Siri hoặc từ màn hình cài đặt ban đầu, nhưng bạn luôn có thể thay đổi sở thích của bạn từ các ứng dụng Cài đặt tại một ngày sau đó.
  Một khi bạn kết thúc quá trình cài đặt, bạn sẽ thấy một màn hình yêu cầu nếu thiết bị của bạn có thể tự động gửi thông tin chẩn đoán và cách sử dụng của Apple Chọn Tự động Gửi hoặc Đừng gửi "của Apple cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình.", Và sau đó gõ vào Next, và bạn nhìn thấy bắt đầu nói trên Sử dụng màn hình điện thoại. Xin chúc mừng! Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sử dụng iOS 6.

  Nguồn : Macworld


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  Mình Đã Trở Lại Như Xưa

 4. #3
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Mặc định

  Bài này cũng tương tự bài đã post rồi
  Bạn phải đăng ký để thấy được link


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

update ios 6 nhu the nao

cai iso6 cho iphones 4

nang cap ios nhu the nao

apple chuan bi nang cap ios

lam cach nao de cai dat software ios

update ios 6 mat bao lau

lam sao de update ios 6

Up len ios6 yeu cau truy cap itune lam the nao

ios 6 như thế nào

lam sao de nang cap ios

update len ios 6 co bi mat du lieu khong

cap nhat ios 6 co bi mat du lieu khong

minh hinh cho hien iOS 6 phai lam the nao

update ios nhu the nao

khoi phuc hien thi wifi tren ipad

iphone 6 nhu the nao

iso6 tren iphone

phan mem imessage tren ios 6 de lam gi

lam cach nao de cai dat itunes tren iphone

http:thegioitinhoc.vnthu-thuat-mobile141361-lam-the-nao-de-cai-dat-ios-6-a.html

cai ios moi nhat chi ipon nhu the nao

itunes 11 co tuong thich voi iso6 ko

kich hoat 3g cho ipad

không thể kích hoat dữ liệu di động ip4 block

dien thoai iphone cua toi bi mat mat khau id apple

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •