User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Chủ đề: Cách tải, cài đặt iOS 6 trên iPhone, iPad, iPod Touch
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=140044
 1. #1
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Post Cách tải, cài đặt iOS 6 trên iPhone, iPad, iPod Touch

  Apple đã chính thức phát hành iOS 6 cho iPhone, iPad và iPod Touch với nhiều cập nhật lớn. Dưới đây là các bước download và cài đặt hệ điều hành này.

  Trước khi thực hiện chỉ dẫn dưới đây, hãy chắc chắn là thiết bị của bạn dùng iOS 5 trở lên và có kết nối Wi-Fi. Nếu không, bạn sẽ phải kết nối thiết bị với máy Mac hoặc máy tính chạy Windows và khởi chạy iTunes.

  Các bước thực hiện:


  Bước 1:
  Nhấn mở ứng dung Settings trên màn hình thiết bị.
  Bước 2
  : Vào mục “General”

  Bước 3
  : Ở lựa chọn thứ hai từ trên xuống, nhấn vào “Software Update” để kiểm tra cập nhật phần mềm hiện có cho hệ điều hành iOS hiện tại.
  Bước 4
  : Màn hình giống như dưới đây sẽ xuất hiện nếu có một bản cập nhật phần mềm (ví dụ như iOS 6.0.0). Nhấn “Download and Install” để bắt đầu.

  Tuy nhiên, lưu ý là Apple sẽ không cho phép bạn cập nhật phần mềm qua Internet nếu pin của iPhone, iPad không còn đủ 50% dung lượng sử dụng, hoặc thiết bị không cắm nguồn.
  Bước 5
  : Sau khi đọc qua mục “Terms and Conditions” (Các điều khoản và điều kiện sử dụng), nhấn nút “Agree” để bắt đầu tải về.
  Bước 6:
  Sau khi khởi động lại, bạn đã có hệ điều hành iOS mới nhất trên máy. Nếu muốn kiểm tra, thực hiện các bước như sau: Vào Settings, mở mục “General”, chọn “About”, cuộn xuống phía dưới để xem phiên bản iOS đang chạy trên máy. Như trong hình dưới đây, iPhone báo đang sử dụng iOS 6.0.  Theo ICTNews


  Chủ đề tương tự:

 2. Thành viên sau đã cảm ơn son25 về bài viết hữu ích này:

  dominhtrang (21-09-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Post iOS 6 chính thức có mặt

  Cuối cùng phiên bản iOS 6 đã chính thức được ra mắt được cập nhật trực tiếp trên mục Software Update của các thiết bị iOS. Với phiên bản này người dùng sẽ được trải nghiêm trên 200 những tính năng mới mà đã được ra Apple giới thiệu từ nhiều tháng trước.


  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Nội dung của lần update này phục vụ chủ yếu cho các thiết bị như: iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPad 2, The New iPad, Ipod Touch gen 4 , Ipod Touch gen 5(Trong đó hỗ trợ mạnh mẽ đặc biệt với các thiết bị iPhone 4S, iPhone 5 và The New iPad). Cụ thể trong bản nâng cấp này ta thấy rõ sự thay đổi ở các phần chính sau:

  Map:

  Thay đổi bản đồ mặc định từ Google Map sang IOS Map. Theo đánh giá thì IOS Map có những hình ảnh đẹp hơn so với Google Map nhưng về sự chi tiết trong đường đi thì Apple cần một khoảng thời gian dài nữa để có thể bắt kịp với Google Map.

  Dẫu sao, người dùng vẫn có thể chọn Google Map như một ứng dụng được tải xuống để thay thế IOS Map nếu như họ vẫn còn lưu luyến với gã khổng lồ Google.

  Siri:

  Cải thiện và nâng cao tính năng độc đáo đã vốn có ở Siri. Hỗ trợ thêm những ngôn ngữ mới.

  Facebook:

  Tăng cường tính kết nối giữa ứng dụng và thiết bị. VD: Khoe điểm cao trên GameCenter trực tiếp lên Facebook, kết nối mạnh giữa Siri với Facebook…..

  Safari:

  Bây giờ bạn có thể lưu một trang web để đọc sau này, khi bạn không có kết nối Internet. Tăng cường khả năng duyệt toàn màn hình với thiết bị iPhone và Ipod. Cải thiện JavaScript. Hỗ trợ tối đa việc upload hình ảnh.

  Photostream:

  Hỗ trợ việc chia sẻ hình ảnh giữa các thiết bị IOS hoặc Mac thông qua ICloud dựa trên mạng Wifi hay 3G.

  FaceTime:

  Với ứng dụng này, Apple đã cho phép người dùng có thể sử dụng nó trên mạng 3g hay 4g thay vì chỉ được sử dụng trên mạng Wifi. Điều này sẽ giúp người dùng cảm thấy tiện dụng hơn việc phải suốt ngày đi tìm wifi để thực hiện một cuộc gọi video call. Tăng tính cạnh tranh so với các thiết bị di động khác.

  Tính năng thoại thông minh:

  iOS 6 bổ sung tính năng mới gọi điện thoại mới cho iPhone của bạn. Bây giờ khi người dùng từ chối một cuộc gọi đến, người dùng có thể ngay lập tức trả lời với một tin nhắn văn bản, hoặc thiết lập một lời nhắc nhở để đối phương gọi lại.

  Và khi mọi thứ quá bận rộn, bật chế độ “Do Not Disturb” và bạn sẽ không bị làm phiền bởi bất cứ ai – ngoại trừ địa chỉ liên lạc như ông chủ của bạn hoặc đặc biệt là đối với một nửa của bạn- người mà bạn không thể bỏ qua.

  Camera với tính năng panorama:

  Với tính năng chụp toàn cảnh mới này, bạn có thể chụp lên tới 240 độ – thậm chí theo chiều dọc, để có một bức ảnh hiện thị đầy đủ hơn nội dung mà bạn muốn. Sau đó, phần cứng và phần mềm sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra một bức tranh toàn cảnh có độ phân giải cao.

  Ngoài ra lần update này còn phải kể tới những tính năng độc đáo và sự nâng cấp đáng chú ý khác như: passbook, find my phone, find my friends, mail,

  Đáng tiếc, Youtube đã bị Apple loại bỏ ra khỏi những ứng dụng mặc định trong các thiết bị của họ. Tuy nhiên điều này không hẳn là điều tồi tệ. Với việc làm này, Google có thể tự do phát triển ứng dụng của họ mà không phụ thuộc vào những điều khoản xuất phát từ Apple do đó việc ứng dụng Youtube mới sẽ cải tiến nhiều tính năng hơn so với phiên bản cũ.

  Bạn có thể kết nối điện thoại với iTunes và sau đó bắt đầu quá trình nâng cấp. Phiên bản iOS6 mới này có thể tương thích với các thiết bị sau đây (hình bên dưới).

  Trong trường hợp bạn đang phải đối mặt với các vấn đề khó khăn khi tải bản cập nhật bằng cách sử dụng iTunes, bạn có thể thử các liên kết tải về trực tiếp. Hãy chắc chắn rằng bạn tải phiên bản về đúng cho thiết bị của bạn đang sử dụng.

  Một khi bạn đã tải về, các tập tin IPSW sẽ hiện diện ngay trên màn hình, sau đó bạn hãy kết nối các thiết bị với iTunes và nhấn Shift + Restore đối với máy tính Windows hoặc Option + restore cho máy Mac và sau đó chọn tập tin IPSW.

  Dưới đây là các liên kết tải về trực tiếp:


  - Bạn phải đăng ký để thấy được link

  - Bạn phải đăng ký để thấy được link

  - Bạn phải đăng ký để thấy được link

  - Bạn phải đăng ký để thấy được link

  - Bạn phải đăng ký để thấy được link

  - Bạn phải đăng ký để thấy được link

  - Bạn phải đăng ký để thấy được link

  - Bạn phải đăng ký để thấy được link

  - Bạn phải đăng ký để thấy được link

  - Bạn phải đăng ký để thấy được link

  - Bạn phải đăng ký để thấy được link

  - Bạn phải đăng ký để thấy được link


  afublog, XHTT (Theo Nirmaltv)


  Lần sửa cuối bởi son25; 22-09-2012 lúc 10:35 AM

 5. #3
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Post Hướng dẫn cài đặt iOS 6 ( tiếp theo )

  iOS 6 đã được phát hành chính thức và người dùng có thể nâng cấp hệ điều hành cho các thiết bị Apple của mình. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc nâng cấp iPhone, iPod touch hay iPad lên iOS 6. Thiết bị nào nâng cấp lên iOS 6?

  Trước khi thực hiện quá trình nâng cấp, hãy kiểm tra xem thiết bị có tương thích với iOS 6 không. Do iOS 6 trang bị thêm một số tính năng mới cần năng lực xử lý lớn nến Apple đã giới hạn hệ điều hành cho những model sau đây:


  • iPhone: Từ iPhone 3GS trở lên.
  • iPad: từ iPad thế hệ hai trở lên.
  • iPod touch: từ thế hệ thứ tư trở lên.  Trước khi cài đặt


  Sau khi chắc chắn thiết bị của mình có thể nâng cấp lên iOS 6, người dùng cũng cần có một kết nối Wi-Fi hợp lệ hoặc nếu cài đặt qua iTunes thì máy tính phải sở hữu iTunes phiên bản mới nhất (có thể tải về từ website của Apple).
  Ngoài ra, bạn cũng nên lưu dự phòng thiết bị trước khi tiến hành để tránh mất mát dữ liệu khi có lỗi. Để tạo file dự phòng trên máy tính, nối thiết bị với máy tính qua cáp chuyển đổi USB – dock, mở iTunes, chọn thiết bị phía bên trái sau đó nhấn Sync phía bên phải.

  Chương trình sẽ tự động cập nhật file dự phòng trên iTunes. Nếu thiết bị đã được cắm vào máy tính, chỉ cần kích chuột phải vào thiết bị trong danh sách nguồn của iTunes (iTunes source list) phía tay trái và chọn Back Up từ thực đơn kế tiếp hiện ra.

  Nếu thiết bị được cấu hình lưu dự phòng trên iCloud (trong màn hình iCloud của ứng dụng Settings), tới màn hình iCloud, nhấp vào Storage & Backup (gần cuối màn hình) sau đó nhấn Back Up Now.


  Nâng cấp lên iOS 6


  Có hai cách cập nhật iOS 6 cho iPad, iPhone hay iPod touch: Cập nhật không dây (over the air, tức qua mạng Wi-Fi nội bộ) hoặc qua máy tính. Cập nhật không dây thì dễ dàng thực hiện hơn nếu bạn có một mạng Wi-Fi tin cậy nhưng cập nhật qua máy tính lại nhanh hơn.

  Cài đặt cập nhật qua mạng không dây:

  Nếu đã sử dụng thiết bị chạy iOS trước đây, bạn có thể đã quen với việc tải các bản cập nhật ứng dụng từ App Store. Quá trình cập nhật iOS 6 cũng tương tự, mặc dù thay vì vào App Store, ta sẽ sử dụng ứng dụng Settings.

  Với App Store, các thiết bị chạy iOS 5 định kỳ kiểm tra những cập nhật iOS 6 mới. Khi có bản cập nhật, một biểu tượng màu đỏ xuất hiện ở góc trên bên phải của biểu tượng App Store.

  Để tải bản cập nhật về, mở ứng dụng Settings, tìm đến General > Software Update. Ở đây, ta sẽ thấy một số thông tin tóm lược về bản cập nhật và một phím để cài đặt (nếu biết rằng có bản cập nhật nhưng thiết bị lại không hiển thị thì bạn có thể bắt iOS kiểm tra thông qua màn hình Software Update).

  Lưu ý rằng thời lượng pin thiết bị phải còn ít nhất 50%. Tốt hơn hết, bạn nên cắm nguồn cho máy trước khi cài đặt bản cập nhật qua mạng Wi-Fi. Những bản cập nhật cho OS như vậy được gọi là các bản delta do chúng chỉ chứa các bộ phận thay đổi giữa hệ điều hành mới với hệ điều hành cũ hiện tại trên thiết bị.

  Điều này có nghĩa bản cập nhật delta có dung lượng nhỏ hơn các bản cập nhật đầy đủ, vì vậy người dùng có thể tải chúng ở bất kỳ đâu có kết nối Wi-Fi.

  Ta sẽ không phải lo lắng về việc chờ đợi cả tiếng đồng hồ trong khi một file 500MB được tải về. Thiết bị sẽ tải bản cập nhật sau đó khởi động lại và cài đặt nó.

  Màn hình thiết lập sẽ yêu cầu người dùng cung cấp thông tin liên quan tới Location Services, Siri…


  Cài đặt bản cập nhật từ máy tính
  :

  Hoặc, người dùng có thể cài đặt các bản cập nhật phần mềm theo lối cũ. Chỉ cần nối thiết bị vào máy tính qua dây cáp chuyển đổi sau đó kiểm tra bản cập nhật iOS thông qua iTunes.  Trên lý thuyết, ở lần đầu tiên mở iTunes sau khi thiết bị tương thích với iOS 6 được nối tới máy tính, iTunes sẽ nhắc nhở người dùng tải về iOS 6.

  Trên thực tế, điều này có thể không tự động xảy ra. Chẳng hạn như máy tính không được cảnh báo về những bản cập nhật xuất hiện. Để iTunes kiểm tra cập nhật bằng cách kích vào Check For Update trong màn hình Summary.

  Nếu mọi thứ đều ổn thì iTunes sẽ bắt đầu tải về iOS 6 từ server của Apple. Người dùng có thể làm các việc khác trong khi chờ đợi quá trình tải hoàn thành.

  Sau đó thiết bị sẽ khởi động lại để bắt đầu cài đặt phần mềm. Một thông báo sẽ hiện ra sau khi quá trình cập nhật hoàn thành và thiết bị khởi động lại.


  Khôi phục và cập nhật


  Nếu muốn khôi phục thiết bị, nói cách khác là cài mới hoàn toàn iOS 6 và sau đó khôi phục lại các ứng dụng, thiết lập và dữ liệu khác nếu muốn, bạn có thể thực hiện việc này qua iTunes.

  Kích vào Restore thay vì Check For Update ở màn hình Summary. iTunes sẽ tải về iOS 6 và thay vì thực hiện cập nhật từng phần, iTunes sẽ xóa dữ liệu toàn bộ thiết bị và cài đặt OS mới kèm theo các thiết lập mặc định ban đầu.

  Cuối quá trình cài đặt, người dùng có thể thiết lập máy làm một thiết bị mới hoàn toàn hoặc phục hồi dữ liệu từ file dự phòng trên iTunes hay iCloud.


  Khôi phục thiết bị thông qua máy tính
  :

  Nếu không có nhiều thời gian để khôi phục thiết bị, tốt nhất ta nên thực hiện trực tiếp trên iTunes do cách này nhanh hơn nhiều so với qua Wi-Fi sử dụng iCloud.

  Vì vậy, nếu vẫn để thiết bị nối với iTunes sau khi khôi phục, ta sẽ thấy một màn hình hỏi rằng người dùng muốn thiết lập mới cho thiết bị hay khôi phục thiết lập cũ từ file dự phòng (không may là bạn không thể khôi phục bằng file dự phòng trên iCloud trong iTunes).
  Nếu muốn khôi phục lại từ một file dự phòng, chọn Restore From The Backup Of sau đó chọn file dự phòng mong muốn từ thực đơn. Nhấn Continue để iTunes phục hồi dữ liệu và đồng bộ với thiết bị.

  Nếu muốn thiết lập mới, chọn Set Up As A New loại thiết bị thay thế. Đặt tên cho thiết bị sau đó chọn có muốn đồng bộ nhạc, ảnh, ứng dụng với thiết bị hay không. Nhấn Done để hoàn tất. Quá trình thiết lập lại tiếp tục chỉ khi ta thực hiện cập nhật mà không cần khôi phục thiết lập cũ.


  Khôi phục thiết bị qua mạng không dây:

  Nếu chọn khôi phục máy qua mạng không dây, quá trình sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng đổi lại ta không phải ngồi một chỗ trong khi cài đặt. Ngắt kết nối thiết bị với iTunes sau khi khôi phục và hoàn tất những thủ tục còn lại cho thiết bị, như chọn ngôn ngữ, thiết lập Location Services…


  Thiết lập ban đầu cho thiết bị

  Tùy vào việc ta đã cập nhật cho thiết bị lên iOS 6 từ iOS 5 hay đã phục hồi về trạng thái xuất xưởng mà có một số màn hình truy vấn sẽ xuất hiện.

  Người dùng sẽ được hỏi có muốn kích hoạt Location Services hay không. Tính năng này cho phép các ứng dụng (từ cả Apple và các nhà phát triển thứ ba) truy cập thông tin vị trí người dùng qua mạng Wi-Fi, mạng di động và GPS.

  Lưu ý rằng kể cả khi đã kích hoạt tùy chọn này, người dùng có thể kiểm soát truy cập vị trí cho mỗi ứng dụng.

  Theo đó, thiết bị có thể kiểm tra xem có mạng Wi-Fi nào khả dụng xung quanh mà thiết bị có thể kết nối. Nếu không có mạng nào, nhấn Next để tiếp tục.

  Người dùng sau đó sẽ được hỏi về Apple ID. Nếu đã trả tiền cho ứng dụng, nhạc… từ iTunes Store, bạn đã đăng ký một Apple ID. Đó thường là địa chỉ email.

  Dịch vụ MobileMe hay iCloud của Apple cũng sử dụng thông tin đăng nhập này. Nếu đã có một Apple ID, nhấp vào Sign In With An Apple ID, gõ tên đăng nhập (địa chỉ email) và mật khẩu.

  Apple sau đó sẽ liên kết thiết bị tới Apple ID. Trong trường hợp không có Apple ID, tạo bằng cách nhấp vào Create A Free Apple ID. Sau đó nhập một số thông tin người dùng như ngày sinh, tên, địa chỉ email…

  Hoặc nếu chưa muốn đăng ký Apple ID, nhấp vào Skip This Step ở góc dưới bên phải. Thiết lập iCloud: Nếu đã chọn thiết lập hoặc đăng ký một Apple ID, bạn cũng có thể kích hoạt iCloud trên thiết bị.

  iCloud cho phép người dùng đồng bộ ảnh, ứng dụng, các liên lạc, lịch hẹn và thư điện tử trên nhiều thiết bị. Nếu chọn thiết lập iCloud, đầu tiên hệ điều hành sẽ hỏi xem người dùng có muốn kích hoạt lưu dự phòng iCloud cho thiết bị hay không.

  Nếu muốn, thiết bị sẽ dự phòng tất cả những thiết lập quan trọng với tài khoản iCloud. Nếu cần khôi phục, ta có thể thực hiện qua Wi-Fi mà không cần máy tính.

  Thêm vào đó, hệ điều hành sẽ hỏi người dùng có muốn sử dụng dịch vụ Find My iPhone trên iCloud hay không. Tính năng này cho phép giám sát vị trí thiết bị bằng Apple ID.

  Nếu thiết bị hỗ trợ Siri, người dùng cũng sẽ được hỏi có muốn sử dụng tiện ích hay không. Ta có thể bật hoặc tắt Siri từ màn hình thiết lập ban đầu này, nhưng có thể luôn luôn thay đổi tùy chỉnh từ ứng dụng Settings về sau.
  Sau khi hoàn tất quá trình thiết lập, một thông báo hiện ra, hỏi người dùng có muốn tự động gửi thông tin sử dụng thiết bị cho Apple để giúp Apple cải tiến sản phẩm và dịch vụ của hãng hay không.

  Chọn Automatically Send hoặc Don’t Send và nhấp Next. Toàn bộ quá trình cài đặt và thiết lập đã hoàn tất. Bây giờ hãy trải nghiệm những tính năng mà iOS 6 mang lại.
  QTM_(Theo MacWorld)Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

cai dat os 6 cho iphone 3gs

update os 6 cho iphone

update os 6 cho iphone 4

cai dat ios 6 cho iphone 3gs

phan mem os 6 cho iphone

update os 6 cho ipad

cập nhật os 6 cho iphone 4

cap nhat os 6 cho iphone 4

up os 6 cho iphone 4

update os 6 cho iphone 4s

cap nhat os 6 cho iphone 4s

cap nhat os 6 cho iphone 3gs

cập nhật os 6 cho ipad 3

cập nhật os 6 cho ipad 2

os 6 cho iphone 4

tai sao tai pham men ios6 that bai

cách update os 6 cho iphone 4

os 6 cho ipad 3

cai os 6 cho iphone 4

cap nhat os 6 cho ipad 2

tai sao cap nhan phan mem ios6 cu bi bao loicách cập nhật os 6 cho iphone 4tai os6phan mem os 6 cho iphone 4cách update ios 6 cho ipod touch

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •