User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Hướng dẫn xóa bỏ lịch sử duyệt web trong 1 số trình duyệt trên Android
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=134373
 1. #1
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Post Hướng dẫn xóa bỏ lịch sử duyệt web trong 1 số trình duyệt trên Android

  Việc xóa bỏ lịch sử duyệt web (Browsing History) trong các trình duyệt trên máy tính tương đối dễ dàng. Nhưng với trình duyệt trên các thiết bị cầm tay chạy hệ điều hành Android thì có thể bạn chưa biết, đôi khi việc ghi nhớ lịch sử duyệt web mang lại cho bạn một số bất tiện khi có người sử dụng điện thoại của bạn và truy cập Internet.

  Nếu hiện đang sử dụng nhiều trình duyệt khác nhau trên Android thì bạn phải làm như thế nào để xóa bỏ Browsing History ?

  Bài viết này Genk sẽ hướng dẫn bạn xóa bỏ Browsing History trên 1 số trình duyệt phổ biến dành cho Android, cũng như lịch sử tìm kiếm trên ứng dụng Google Search. Các thao tác chủ yếu cho việc xóa Browsing History trên trình duyệt là truy cập vào ứng dụng trình duyệt, mở màn hình Settings lên và tìm đến nhóm lệnh chứa History.


  Internet

  Nếu đang sử dụng hệ điều hành Android 4.0 hoặc mới hơn, trình duyệt mặc định trong nó sẽ được đặt tên là Internet. Để xóa lịch sử duyệt web của bạn từ Internet, bạn hãy mở nó lên, nhấn vào lệnh Menu và chọn Settings
  Từ màn hình Settings, bạn tìm đến và nhấn vào nhóm tùy chọn ‘Privacy settings’. Tại đây bạn sẽ được cung cấp các lựa chọn cho việc xóa và lưu trữ các dữ liệu trong quá trình duyệt web. Tất nhiên là có cả lịch sử duyệt web trong đó.
  Chrome For Android

  Để xóa các dữ liệu duyệt web trong Chrome For Android, bạn hãy nhấn vào nút Menu trên trình duyệt và tìm đến tùy chọn Settings, tiếp đó là ‘Privacy’. Tại màn hình Privacy, bạn nhấn vào lệnh Clear Browsing Data để truy cập vào màn hình dữ liệu truy cập.
  Tại đây bạn tiến hành check vào các tùy chọn mà mình cần và nhấn vào Clear để thực hiện.
  Thủ thuật nhỏ trong Chrome :

  - Nhấn vào biểu tượng icon nhỏ trong màn hình tab mới và nhấn chọn biểu tượng Remove để xóa bỏ lần lượt các tab đã mở.

  - Nhấn Menu và chọn New Incognito để kích hoạt chế độ duyệt web ẩn danh. Với chế độ này, Google Chrome sẽ không ghi lại bất kì lịch sử duyệt web nào.
  Dolphin Browser

  Để xóa lịch sử duyệt web trong trình duyệt Dolphin, bạn truy cập màn hình Settings trong Menu và nhấn chọn Privacy & Personal Data. Tại đây bạn có các tùy chọn tùy chỉnh làm việc với các dữ liệu trong quá trình duyệt web.
  Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn Back để trở lại giao diện Dolphin, một cửa sổ sẽ hiện ra hỏi bạn có cần xóa lịch sử duyệt web và bộ nhớ cache cho trình duyệt hay không. Bạn hạy chọn lựa chúng và nhấn Exit để thực hiện. Nếu muốn ẩn cửa sổ này trong các phiên làm việc sau, bạn hãy nhấn chọn Do not ask me again.
  Firefox for Android

  Với Firefox for Android, bạn cũng truy cập vào lựa chọn Settings trong Menu
  Tại màn hình Settings, bạn hãy nhấn vào nhóm tùy chọn Clear private data trong Privacy & Security. Tại đây bạn có các tùy chọn làm việc với các dữ liệu duyệt web. Sau khi lựa chọn xong, bạn nhấn Clear data để tiến hành
  Opera Mobile

  Để xóa lịch sử duyệt web trong Opera Mobile, bạn hãy nhấn vào nút hình chữ Q ở trên cùng của trình duyệt Opera. Tiếp đó bạn nhấn vào Settings và tùy chọn Privacy Tại đây bạn sẽ được cung cấp các lựa chọn làm việc với dữ liệu trình duyệt.
  Bạn có thể loại bỏ các biểu tượng thu nhỏ của các trang web được truy cập nhiều trên màn hình Speed dial bằng cách nhấn và giữ trên một biểu tượng và nhấn vào dấu chéo (‘X’) để tiến hành xóa chúng.


  Google Search Widget

  Thiết bị của bạn sẽ lưu trữ một danh sách các lần tìm kiếm với Google Seach Widget, và lịch sử này tồn tại độc lập với lịch sử tìm kiếm trên trình duyệt.

  Để xóa chúng, bạn tìm đến tùy chọn Menu của Google Seach Widget và nhấn chọn Settings hoặc Search Settings. Nếu đang sử dụng phiên bản Android mới nhất thì bạn có thể tìm thấy tùy chọn Menu ở gần cuối màn hình.
  Tại đây bạn hãy nhấn vào tùy chọn Clear on-device search history hoặc Clear on-device history để tiến hành xóa bỏ lịch sử tìm kiếm của Google Search Widget.
  Nếu muốn “sạch sẽ” hơn, bạn hãy truy cập vào Google Web History để tiến hành xóa chúng thêm lần nữa nếu thiết bị có đồng bộ với tài khoản Google.
  Genk


  Chủ đề tương tự:

 2. Thành viên sau đã cảm ơn son25 về bài viết hữu ích này:

  wavydancer (14-08-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

xoa nhat ky google tren dien thoai

cach vao lich su cua may tinh

search results for trinh duyet lich su

cách xóa đường link web trong google chrome

cach xoa nhat ky google tren dien thoai

cach xoa lich su nguon tin tren google chromehuy nhat ky google tren dtmuom xao cac tad da dong o dien thoai thi phai thao tac nhu the naocach xoa lich su khi vao internett cua dien thoai n9cach xoa nhung tag da tim tren dien thoaixem va xoa nhat ky google nhu the naocach xoa nhat ki google tren dien thoaixoalich su duyet web tren androi 2.3xoa trang wed tren dien thoai n9xoa cac trang web k can thiet cua dien thoai N9xoa nhat ki tren google dien thoaicachs xoa trang wed cua dien thoai n9xoa luu wrb tren dt n9xoa cac web da xem tren di dongxoa lich tren dien thoaicach xoa lich su google chromecach xoa nhat ki truy cap internet o dien thoai n9Muon xoa lich su cua dtdd khi online xong the naoHuong dan cach xoa lich du luot web tren n9cach khong ghi nho lich su cua opera

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •