User Tag List

Results 1 to 1 of 1
Chủ đề: Đồng bộ hóa iTunes, Windows Media Player Library trên Android qua Wi-Fi hoặc USB
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=132610
 1. #1
  son25's Avatar
  son25 is online now Gà chạy bộ
  Join Date
  14-08-2011
  Location
  Huế
  Posts
  15,540
  Thanks
  617
  Thanked 8,502 Times in 4,625 Posts

  Post Đồng bộ hóa iTunes, Windows Media Player Library trên Android qua Wi-Fi hoặc USB

  Nếu bạn thường xuyên muốn đồng bộ hóa thư viện âm nhạc iTunes giữa máy tính điện thoại thông minhAndroid để có thể dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào khi cần thiết.

  Trong cửa hàng Play Store có một số ứng dụng như Air Sync, Easy Phone Tunes cung cấp khả năng đồng bộ hóa nhanh chóng, nhưng đa số đều phải trả phí dịch vụ hoặc bị giới hạn khối lượng lưu trữ kết nối USB.


  Với ứng dụng Windows miễn phí gọi là Mobisynapse, bạn thể đồng bộ hóa âm nhạc bằng cách sử dụng USB hoặc Wi-Fi không bất kỳ giới hạn nào.


  Để thực hiện công việc đồng bộ, bạn tiến hành theo các bước dưới đây:


  Bước 1:Bạn truy cập vào
  [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]
  để t
  ải về và cài đặt Mobisynapse miễn phí trên hệ thống, trang web sẽ yêu cầu bạn đăng ký trước khi tải, mã kích hoạt sẽ được gửi vào email của bạn và cần phải nhập ở lần đầu tiên chạy ứng dụng trên máy tính.


  Bước 2: Sau khi cài đặt và kích hoạt ứng dụng thành công, chương trình sẽ đưa ra hai cách sử dụng kết nối thiết bị vào máy tính, một là kết nối thông qua USB và hai là kết nối qua Wi-Fi.

  Nói v
  ề mặt kỹ thuật, khi đồng bộ lần đầu tiên có thể mất rất nhiều thời gian do đó thích hợp nhất là sử dụng chế độ USB(những lần sau đó, bạn có thể kết nối bằng Wi-Fi). Để sử dụng chế độ kết nối USB, trên giao diện chính bạn bấm khung Enable USB Debugging (Nếu bạn đang kết nối bằng cách sử dụng Wi-Fi chỉ cần quét các thiết bị từ máy tính và kết nối nó)  * Lưu ý: hãy chắc chắn rằng tường lửa không được thiết lập ngăn chặn các thông tin liên lạc giữa các thiết bị.


  Bước 3: Sau khi máy tính phát hiện thiết bị, hãy mở tab Music trên ứng dụng Mobisynapse Windows. Ở thanh bên phải, bạn sẽ thấy hai phần gồm Host library Device library. Trong thư viện Host library là những bài hát trên máy tính của bạn, còn trong thư viện Device library sẽ liệt kê tất cả các bài hát có trên thiết bị.


  Bây giờ bạn có thể truy cập các tập tin, thư mục, Windows Media Player (WMP) và thư viện iTunes trong thư việnHost library bằng cách nhấp vào nút mũi tên nhỏ bên cạnh thư viện Host library và chọn tùy chọn theo ý muốn. Mobisynapse sẽ khởi động Windows Media Player hoặc iTunes dựa trên lựa chọn của bạn.

  Bước 4: Sau khi hoàn tất, chương trình sẽ cung cấp danh sách thư viện mà bạn muốn truy cập, bạn chỉ cần đánh dấu check vào danh mục yêu thích và click vào nút Ok.  Bước 5:
  Để đồng bộ hóa âm nhạcgiữa điện thoại và máy tính,ở giao diện tiếp theo xuất hiện, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút Sync, lúc này chương trình sẽ tiến hành thực hiện thiết lập ưu tiên giữa các tập tin trên thiết bị và hoàn tất việc đồng bộ.

  Mặc dù là một công cụ miễn phí, rất hữu ích, nhưngđiểm hạn chế của Mobisynapselà không có khả năng tự động đồng bộ,do đó bạn sẽ phải thực hiện lại bằng tay mỗi lần khi cần thiết. Tuy nhiên nó vẫn được xem là một trong những giải pháp miễn phí tốt nhất để đồng bộ iTunes và WMP trên Android.
  XHTT (Theo GuidingTech)


  Similar Threads:
  Last edited by son25; 29-07-2012 at 08:39 AM.

 2. # ADS
  Quảng cáo Contact: 0906.26.26.26
  Join Date
  Always
  Location
  Advertising world
  Posts
  Many
   

Visitors found this page by searching for:

dong bo hoa itune itunes không cài đặt được

đồng bộ hóa itunes không cài đặt được game

dong bo hoa voi itunes qua wifi

làm sao để đồng bộ hóa itunes với máy tính

dong bo hoa itunes khong cai dat duoc

khong khoi dong duoc itunes tren wim7

bat dong bo hoa itunes qua wifi lam gi

dong bo hoa itune itunes

loi dong bo hoa itunes khong cai dat duoc

dong bo hoa voi itun qua wi-fi la gi

đồng bộ hóa itunes không cài đặt được quickoffice

dong bo danh bai qua itune

đồng bộ hóa itunes là gì

cach go bo dong bo hoa itunes

dong bo hoa itunes

đồng bộ hóa itunes không cài đặt được

dong bo hoa itunes khong cai duoc gamelibraries trong androidcach dong bo itune bang wificanh dong bo hoa itunesdong bo hoa itune lam mat gamedong bo hoa itune qua wifilam gi khi bi dong bo hoa itunescach tat dong bo hoa voi itune qua wifidoi chuong trinh phat nhac tu windows media player sang itunes

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •