User Tag List

Results 1 to 1 of 1
Chủ đề: [ Windows Phone ] Chuyển danh bạ từ máy cũ sang máy mới, hoặc tải xuống từ Google
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=119142
 1. #1
  lovelyrabbits's Avatar
  lovelyrabbits is offline Gà nhà
  Join Date
  15-06-2011
  Location
  TP.HCM
  Posts
  5,097
  Thanks
  2,075
  Thanked 2,624 Times in 1,539 Posts

  Default [ Windows Phone ] Chuyển danh bạ từ máy cũ sang máy mới, hoặc tải xuống từ Google


  Bạn mới mua một chiếc điện thoại Nokia Lumia
  710, 800? Bạn chưa biết gì về Windows Phone? Hãy bắt đầu bằng loạt bài "Hướng dẫn sử dụng Windows Phone" này. Mình sẽ hướng dẫn từ những thứ cơ bản nhất để ai cũng có thể hiểu và làm được. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển danh bạ từ điện thoại cũ của bạn sang chiếc điện thoại mới. Nếu bạn có lưu danh bạ trên Google thì cách làm sẽ rất đơn giản, còn nếu không thì cách làm cũng... rất đơn giản luôn. Đừng lo.

  Các theo tác dưới đây được làm trên máy Nokia Lumia 710, cách làm cũng tương tự trên các máy Lumia khác và các máy WP7 khác.

  Nếu có lưu danh bạ trên Google
  Google là một nơi dùng để lưu trữ danh bạ khá tốt vì khi chuyển sang điện thoại mới, bạn chỉ việc nhập tài khoản Google vào là máy sẽ tự động tải danh bạ xuống. Đối với các máy WP, bạn làm như sau:

  1. Mở khóa màn hình, vuốt sang bên trái để chuyển sang danh sách các ứng dụng.
  2. Kéo xuống dưới, chọn Settings.
  3. Chọn tiếp Email + Accounts.
  4. Bấm Add an account để chọn tài khoản muốn đăng nhập.
  5. Trong danh sách mới hiện ra, chọn Google.
  6. Đăng nhập bằng tên tài khoản và mật khẩu Google của bạn.
  7. Sau đó bấm nút Sign in > Xong.


  Chờ một chút cho máy kết nối với tài khoản Google của bạn và tải dữ liệu xuống. Máy sẽ tải xuống 3 thứ đó là Email, Danh bạ (Contacts) và Lịch (Calendar). Bây giờ trở ra lại màn hình Email + Accountslúc nãy, bạn sẽ thấy có thêm một dòng nữa đó là Google kèm theo địa chỉ email của bạn, đây chính là tài khoản bạn mới thêm vào lúc nãy, bạn hãy nhấn vào dòng đó.

  Kéo xuống, phần Content to sync, bạn sẽ thấy có 3 dấu chọn đó là Email,Contacts và Calendar. Hãy chắc chắn là mục Contacts đã được đánh dấu chọn thì khi đó, máy mới tải danh bạ của bạn từ Google xuống được (mặc định nó đã được chọn sẵn). Hai mục còn lại bạn muốn tải phần nào thì đánh dấu chọn vào nó.  Nếu không có danh bạ trên Google
  Chúng ta sẽ chuyển danh bạ từ điện thoại cũ của bạn sang điện thoại mới bằng kết nối Bluetooth. Trong các máy Lumia của Nokia có sẵn phần mềmContacts Transfer dùng để làm công việc này. Nếu không thấy thì bạn vào kho ứng dụng Marketplace, tìm phần mềm có tên "Contacts Transfer" và tải nó về.

  1. Trước khi làm, bạn hãy bật kết nối Bluetooth trên chiếc điện thoại cũ của bạn, nếu là điện thoại Android thì nhớ chọn thêm mục Discoverable để các máy khác có thể nhìn thấy nó.
  2. Chuyển sang điện thoại WP, bạn mở Contacts Transfer lên, bấm nút Continue.
  3. Bấm công tắc Bluetooth chuyển sang vị trí On để mở Bluetooth.
  4. Máy sẽ tìm kiếm các máy xung quanh có bật Bluetooth, sau khi tìm thấy điện thoại cũ của bạn, hãy nhấn vào tên của nó trên màn hình.
  5. Khi đến phần Pairing accessory, nhấn tiếp nút OK.
  6. Máy sẽ cho biết điện thoại cũ có tổng cộng bao nhiêu danh bạ, bạn bấm nút Continue để tiếp tục.
  7. Lúc này máy sẽ bắt đầu chuyển danh bạ sang điên thoại mới. Sau khi thấy chuyển xong, bạn bấm nút Done để thoát ra. Vậy là toàn bộ danh bạ trong máy cũ đã được chuyển sang máy mới hết.

  Nhập danh bạ từ SIM
  Nếu bạn có lưu danh bạ trên SIM điện thoại thì có thấy chép vào máy bằng cách:

  1. Vào phần People.
  2. Nhấn vào nút có hình dấu 3 chấm (...) ở góc phải màn hình > chọn Settings.
  3. Nhấn nút "Import SIM Contacts" > xong.


  Ẩn/hiện các loại danh bạ
  Nếu bạn đăng nhập nhiều tài khoản như Windows Live, Google và Facebook thì trong máy sẽ có nhiều bộ danh bạ khác nhau, danh bạ từ Google và danh bạ từ Facebook... mặc định toàn bộ các danh bạ này sẽ cùng hiển thị trong mục People của máy, nếu bạn muốn ẩn hoặc hiện một số cái thì làm như sau:

  1. Vào People.
  2. Nhấn vào nút có hình dấu 3 chấm (...) ở góc phải màn hình > chọn Settings.
  3. Nhấn nút "Filter my contact list".
  4. Đánh dấu chọn và những tài khoản mà bạn muốn hiển thị danh bạ của nó.  Tinhte.vn


  Similar Threads:
  Last edited by lovelyrabbits; 25-04-2012 at 08:22 PM.

 2. # ADS
  Quảng cáo Contact: 0981.234.234
  Join Date
  Always
  Location
  Advertising world
  Posts
  Many
   

Visitors found this page by searching for:

chuyen danh ba tu windows mobile sang android

cách chuyển danh bạ từ máy này sang máy khácchep danh ba vao window phonechuyen danh ba tu windows phone sang androidhttp:thegioitinhoc.vnhomethu-thuat-mobile119142-windows-phone-chuyen-danh-ba-tu-may-cu-sang-may-moi-hoac-tai-xuong-tu-google.htmllangid=1chuyển danh bạ từ window phone sang androidmuon chuyen danh ba tu may qchep danh ba lumia 820chuyen contact tu windows mobile sang androidchuyển danh bạ từ window mobile sang androidcach chuyen danh ba tu may nay sang may khacchep danh ba tu may nokia wa the nhochuyển danh bạ từ sim sang windows phonecach chep danh ba cho window phonecach copy danh ba sang dien thoai moichuyển danh bạ từ sim sang androidcopy danh ba tu windows mobile sang androidcopy danh ba tu win mobile sang androidcach chuyen danh ba tu nokia n9 sang nokia lumia 800chuyen danh ba tu android sang windows phonechuyen danh ba tu wp sang androidhttp:thegioitinhoc.vnthu-thuat-mobile119142-windows-phone-chuyen-danh-ba-tu-may-cu-sang-may-moi-hoac-tai-xuong-tu-google.htmlcach chuyen danh ba tu dien thoai windows phone sang androidsao chep danh ba lumia tu hotmail sang googlechép danh bạ vào window phone

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •