User Tag List

Results 1 to 1 of 1
Chủ đề: Hướng dẫn chi tiết cách Unlock iPhone 4S bằng SAM
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=118943
 1. #1
  son25's Avatar
  son25 is offline Gà Đông Tảo
  Join Date
  14-08-2011
  Location
  Huế
  Posts
  15,540
  Thanks
  616
  Thanked 8,561 Times in 4,637 Posts

  Post Hướng dẫn chi tiết cách Unlock iPhone 4S bằng SAM

  Yêu cầu duy nhất là iPhone của bạn đã Jailbreak trước khi unlock. Ngoài ra, bạn cũng nên tải về phiên bản iTunes mới nhất để đảm bảo việc kích hoạt iPhone được suôn sẻ.

  Bước 1: Khởi động ứng dụng Cydia trên iPhone 4S, mở thẻ Manager > Source > Edit > Add, gõ đường dẫn repo.bingner.com vào khung trống, nhấn Add Source. Chọn Bingner > SAM từ danh sách, nhấn Install để cài đặt.

  Bước 2: Khởi động SAM bằng cách chọn biểu tượng SAMPrefs nằm trên SpringBoard của iPhone. Mở thẻ Ultilities, chọn De-Activate iPhone (clear push) bên dưới mục Push Utils. Quay trở lại giao diện SAM, bạn chọn More Information, nếu thấy xuất hiện trạng thái Unactivated bên cạnh mục ActivationState thì chuyển sang bước 3.

  Bước 3:
  Tại giao diện chính của SAM, bạn mở mục Method, chọn By Country and Carrier, sau đó chọn tiếp quốc gia (Country) và nhà mạng (Carrier) tương ứng từ danh sách.
  Bước 4: Vào More Information > SAM Details, ghi lại nội dung bên trong mục IMSI. Sau đó nhấn Spoof Real SIM to SAM.

  Bước 5: Quay trở lại giao diện chính của SAM, bạn chuyển Method từ Auto Detect sang Manual, sau đó gõ lại nội dung dòng IMSI mà lúc nãy bạn đã ghi nhớ. Để kiểm tra bước này, bạn vào More Information, nếu thấy xuất hiện hai dòng IMSI khác nhau là đúng.

  Bước 6: Kết nối iPhone với iTunes để kích hoạt lại. Sau khi hoàn tất quá trình kích hoạt lại, bạn kiểm tra thông số ICCID trên iTunes có trùng với thẻ SIM của bạn hay không, nếu không trùng nghĩa là bạn đã thực hiện sai một trong các bước hướng dẫn, hãy thực hiện lại từ bước 1. Nếu trùng, bạn ngắt kết nối iPhone với iTunes, thoát iTunes trên máy tính.

  Bước 7:
  Tiến hành gỡ bỏ SAM từ Cydia, hoặc vô hiệu hóa SAM trong ứng dụng SAMPrefs.

  Bước 8: Kết nối iPhone với máy tính, lúc này iTunes sẽ tự khởi động và hiển thị thông báo không thể kích hoạt iPhone của bạn, đừng lo lắng! Hãy đóng iTunes và khởi động nó trở lại.

  Bước 9: Đây là bước ăn mừng, vì lần này iTunes sẽ thực sự kích hoạt iPhone của bạn, thanh sóng sẽ xuất hiện ngay lập tức, điều đó đồng nghĩa với việc iPhone “đắp mền” đã được unlock thành công!

  Một vài lưu ý:

  - Sau khi unlock, Push notifications sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa. Để chức năng này hoạt động trở lại, bạn chỉ việc mở SAM, chọn Clear Push, sau đó kết nối với iTunes.

  - Cách unlock này chỉ có tác dụng cho đến khi Apple nâng cấp firmware mới. Do đó, bạn nên sao lưu toàn bộ file trong thư mục /var/Root/library/Lockdown bằng một trong cách tiện ích iFile, iTools, iFunbox, DiskAid hoặc Redsnow 0.9.10 b8,. Sau này nếu cài lại firmware, bạn chỉ việc chép ngược thư mục Lockdown vào máy rồi khởi động lại là có thể sử dụng bình thường.

  Video hướng dẫn chi tiết.
  Genk-Tham khảo: Gizmodo


  Similar Threads:
  Last edited by son25; 24-04-2012 at 12:06 PM.

 2. # ADS
  Quảng cáo Contact: 0981.234.234
  Join Date
  Always
  Location
  Advertising world
  Posts
  Many
   

Visitors found this page by searching for:

unlock bang sam

sam iphone 4shuong dan cach unlock cho ip 4shuong dan active iphone 4 bang samhuong dan unlock iphone 4 bang samkhoi dong iphone voi ifunboxloi notification iphone 4huong dan active cho iphone4 bang samdung sam sua loi notifyunlock iphonelàm sao để unlock iphone sau khi đã jailbreaksource hack TIEN TU DONG CHO GAME TRONG IPHONEcách unlock iphone 4s samphan mem sam cho iphoneHướng dẫn active iPhone 4sunlock iphone 4 4.2.1 bang samcai sam cho iphone 4 bang ifunboxchach uonlock iphone 3 bang phan mem ifunbox mở khoa iphone 4 bang ifunboxhuong dan unlock iphone 4active iphone 4 bang ifunboxhuong dan active iphone 4 4.2.1kich hoat iphone bang itune

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •