iTunes là phần mềm phổ biến nhất và mặc định để chuyển bài hát từ máy tính đến iPod, ifone,ipad. Nhưng đó là một chương trình khá lớn và có tiềm năng sẽ làm chậm máy tính của bạn. Để giải quyết việc này thì CopyTrans Manager sẽ giúp giải quyết nhanh, gọn vấn đề ngay lập tức.

Với tùy chọn giúp chuyển bài hát trực tiếp từ máy tính đến
iPod, ifone,ipad mà không cần sử dụng iTunes.
Các bước để chuyển bài hát từ máy tính đến iPod bằng CopyTrans Manager :

Bước 1: Kết nối iPod của bạn với máy tính của bạn thông qua cáp USB.

Bước 2: Vào trang web của CopyTrans và Bạn phải đăng ký để thấy được link gói cài đặt của CopyTrans.

Bước 3: Cài đặt CopyTrans. Tại thời điểm cài đặt phần mềm, hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn phải được kết nối với internet.

Bước 4: Một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện, hiển thị cho bạn hai nút là " options và Test connection ". Click vào "Test Connection" từ hộp thoại.
Bước 5:
Sau khi kết nối được hoàn tất, một cửa sổ sẽ xuất hiện, hiển thị phiên bản khác của CopyTrans. Click vào CopyTrans manager (Free) từ danh sách các phiên bản CopyTrans.Bước 6:
Cài đặt sẽ mất một chút thời gian để thi hành các lệnh command. Sau đó một cửa sổ CopyTrans manager sẽ xuất hiện. Click vào Use CopyTrans Manager từ danh sách tùy chọn.Bước 7:
Phần mềm cần các driver Apple thích hợp để kết nối iPod của bạn với máy tính . Nếu không được cài đặt các driver, sau đó CopyTrans manager sẽ cung cấp cho bạn một pop-up giúp đỡ.

Nhắp chuột vào " Yes" để cài đặt các driver Apple thích hợp. CopyTrans sẽ chuyển hướng bạn đến trình duyệt hiện tại của bạn.

Bước 8:
Trang web sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn để cài đặt các driver tự động, cài đặt bằng tay, iTunes 9,8 và 7. Đó là khuyến cáo để cài đặt driver trong mục " Automatic Installation ".

Click vào CopyTrans Drivers Installer dưới Automatic Installer để tải về và cài đặt các driver của Apple.

Bước 9:
Click vào nút "Download" để download.


Bước 10: Chạy cài đặt driver vừa tải về.

Bước 11: Sau đó nhấp vào nút " Automatic Installer " và chờ đợi vài phút cho các driver được tải về .Bước 12:
Sau đó nhấn vào nút "Finish".Bước 13:
Khởi động lại CopyTrans manager một lần nữa và ngắt kết nối và kết nối iPod của bạn với máy tính.

Bước 14:
Click vào “Use CopyTrans” manager từ danh sách tùy chọn.

Bước 15:
Bạn sẽ thấy tất cả các bài hát được import trong CopyTrans Manager . Ngoài ra, nó sẽ hiển thị tên iPod của bạn ở phía trên bên trái của cửa sổ.Bước 16:
Từ CopyTrans manager, bạn có thể thêm bất kỳ bài hát từ máy tính của bạn cho iPod một cách dễ dàng bằng cách nhấp vào nút "Add to Playlist" trên đầu trang.

XHTT (Theo ilovefreesoftware)


Chủ đề tương tự: