Giáng sinh đang đến rất gần. Nếu bạn có một chiếc iPhone, iPad hoặc các thiết bị di động của Android và muốn gửi thiệp điện tử (e-card) tới bạn bè, người thân của mình, ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn.

Holiday Cards của công ty Sincerely Ink là ứng dụng cho phép người dùng gửi e-card mừng Giáng sinh, năm mới đến bạn bè và người thân bằng những thao tác đơn giản.

Ứng dụng này cung cấp cho người sử dụng hơn 30 mẫu thiệp mang tính tôn giáo hoặc không tôn giáo về chủ đề Giáng sinh và năm mới. Bạn còn có thể tự tạo e-card từ các hình ảnh cá nhân ngay trong thư mục hình ảnh của chiếc iPhone, iPad hay thiết bị Android của chính mình với các thiết kế sẵn có của ứng dụng.

Người dùng có thể tải Holiday Cards miễn phí trên Apple App store và Android Market. Với ứng dụng này, việc gửi e-card từ iPhone, iPad hoặc một thiết bị Android bất kỳ sẽ trở nên rất dễ dàng chỉ với 2 thao tác đơn giản và không mất một khoản chi phí nào.

Thậm chí, bạn còn có thể gửi thiệp điện tử cho toàn bộ số điện thoại trong danh bạ với thời gian dưới 10 phút.

Dưới đây là video hướng dẫn thao tác tạo và gửi e-card với Holiday Cards. Lưu ý rằng, video hướng dẫn không bao gồm cách nhập địa chỉ liên lạc vào tài khoản trực tuyến. Bạn có thể vào
Bạn phải đăng ký để thấy được link để tìm hiểu thêm chi tiết.


(vnmedia)
Chủ đề tương tự: