Bạn phải đăng ký để thấy được link vừa được gã khổng lồ phần mềm – Microsoft chính thức cho phát hành vào 15 tháng 03 năm 2011 vừa qua, và đã được cộng đồng người dùng Windows đón nhận nồng nhiệt, bằng chứng thể hiện qua Bạn phải đăng ký để thấy được link trong ngày đầu tiên phát hành.
Với những Bạn phải đăng ký để thấy được link của mình, IE9 sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới khi họ sử dụng trình duyệt này để lướt web cũng như làm các công việc khác của họ.
IE9 có được những thành công như vậy là nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ phát triển Internet Explorer của Microsoft, xuyên suốt từ phiên bản Internet Explorer 1.0 cho đến nay.
Để thấy được rõ hơn sự phát triển của trình duyệt Internet Explorer từ phiên bản IE 1.0 cho đến IE 9.0, các bạn hãy xem đoạn video sau:Đoạn video trên được thực hiện bởi một fan hâm mộ của IE, và được thực hiện với mục đích là để so sánh Internet Explorer 9 với các phiên bản Internet Explorer “đời cổ” (Internet Explorer 1.0, Internet Explorer 2.0, Internet Explorer 3.0, Internet Explorer 4, Internet Explorer 5, Bạn phải đăng ký để thấy được link, Internet Explorer 7 và Internet Explorer 8).