User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Con số định mệnh của bạn
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=125280
 1. #1
  vietnam11399 đang offline Gà con
  Tham gia ngày
  01-12-2009
  Bài gửi
  334
  Cảm ơn
  117
  Được cảm ơn 236 lần trong 111 bài

  Mặc định Con số định mệnh của bạn

  Các bạn biết đấy, cái tên quyết định rất nhiều đến số phận của mỗi con người. Con số định mệnh của chúng ta cũng phụ thuộc hoàn toàn vào tên ấy đấy. Dựa vào bảng sau đây để tìm con số của bạn nhé.


  Họ, tên lót, tên của bạn được chia làm 3 phần riêng biệt. Với mỗi phần, bạn chuyển từ chữ sang số và cộng mãi cho đến khi chỉ con một con số duy nhất. Cộng 3 số của 3 phần lại với nhau cũng cho đến khi còn một con số, đó chính là con số định mệnh của bạn.


  VD: Bạn tên là Nguyễn Thị Hoa thì chúng ta tính con số định mệnh như sau:


  Nguyễn: 5+7+3+7+5+5=32; 3+2 = 5


  Thị: 2+8+9=19; 1+9=10; 1+0 = 1


  Hoa: 8+6+1=15; 1+5 = 6


  --> 5+1+6=12; 1+2 = 3 .Vậy con số định mệnh của bạn là 3


  Dựa vào con số định mệnh ấy, bạn sẽ biết được phần nào tính cách và cuộc đời của mỗi người.

  Số 1  - Tượng trưng cho sự hùng mạnh, độc lập, thông minh, một ý chí sắc bén...


  - Tương đương với Thái Dương Tinh - nguồn gốc của mọi năng lượng.


  - George Washington, Karl Marx, và Napoleon Bonaparte thuộc loại người mang số 1.


  Tính cách:


  Những người này thuộc hạng tuýp ưa mạo hiểm, thích khám phá, tìm tòi và sáng chế .Họ độc lập, tự tin, đầy bản lĩnh. Khi đã muốn điều gì, họ cầm chắc chiến thắng trong tay và không ngừng nỗ lực để đạt được điều đó. Họ muốn giữ nguyên địa vị quyền lực của mình nhưng lại không khéo léo lắm trong việc giải quyết những chỉ trích và những ý kiến chống đối của kẻ khác. Họ là những người có cách tiếp cận độc đáo, không giống ai và luôn thủ sẵn cách giải quyết cho mọi vấn đề. Những cá nhân này thích hành động chứ không chỉ nói suông và thỉnh thoảng lại trầm ngâm suy tính một chuyện gì đó rất kĩ lưỡng. Số 1 cũng là người ưa mạo hiểm, thích khám phá, tìm tòi và sáng chế.


  Người mang con số định mệnh 01 này thường là kẻ xuất chúng, rất nổi bật và gây ấn tượng tốt đẹp ngay lúc đầu. Họ có tài thuyết phục người chung quanh, thích hoạt động, bận rộn và ưa xê dịch. Số 1 được nhiều người mến phục mặc dầu hơi thiếu xã giao. Họ có nhiều bạn bè và sẵn sàng giúp đỡ họ mà không ngần ngại điều gì. Đối với kẻ thù, người số 1 không bao giờ tha thứ hoặc quên đi dễ dàng một lỗi lầm nhỏ nào. Do đó có thể trở thành rất tàn nhẫn. Con người này cũng rất nặng về tình cảm và rất dễ đau khổ. Tuy nhiên, họ thường che giấu cảm nghĩ thầm kín, ít cho mọi người biết tâm trạng mình dù là bạn bè, thân quyến.


  Điểm yếu của họ là cái tôi quá lớn và lúc nào cũng muốn nắm quyền trên người khác. Số 1 cũng là người ương ạch khó sửa đổi lầm lỗi và là nhà chỉ huy độc đoán. Bản tính rộng rãi, đại lượng, nhưng vì nhiều tham vọng nên họ dễ trở thành ích kỷ, tàn nhẫn, bất chấp. Đôi khi, mọi người cảm thấy họ thiếu đi sức sống và hưởng thụ. Do đó, dù có quyết tâm cao, ý chí vững vàng nhưng những mặt xấu nhiều khi kéo họ đi theo hướng không hề mong muốn.


  Công việc và tiền bạc:


  Những người này đã được định mệnh đặt sẵn là những nhà lãnh đạo. Họ dễ thành công trong công việc điều khiển và quản trị hơn là trong địa hạt nghệ thuật. Tuy nhiên, nếu làm công cho người khác số 1 rất dễ có sự va chạm với chủ nhân vì lúc nào cũng nghĩ là mình phải. Con người này dễ bị người khác ghét và có kẻ thù vì cứng rắn, muốn làm nhanh, làm mạnh.


  Số 1 rất phiêu lưu trong vấn đề tiền bạc nên có thể giàu nhanh mà cũng dễ bị đói rách.


  Tình duyên:


  Khi chọn bạn, số 1 luôn luôn chọn người mà họ chi phối được. Họ càng gần gũi người nào bao nhiêu thì càng có khuynh hướng muốn chỉ huy người ấy bấy nhiêu. Tình yêu của số 1 dễ đến nhưng cũng dễ tiêu tan. Họ luôn muốn độc quyền tình cảm và rất cả ghen. Vì bản tính thích chinh phục nên số 1 thích hợp với người có hiền dịu của số 2 hoặc số 6. Sau đó là các số 3 và 4. Có thể sung sướng với số 5 hay 7. Kết hợp với người số 1 khác hoặc số 8 hay 9 có thể gây bất hòa, sóng gió cho cả đôi bên.  Số 2


  - Tượng trưng cho sự hòa nhã, ngọt ngào, sẵn sàng giúp đỡ và xã giao khéo léo.


  - Tương ứng với Thổ Tinh - chòm sao biểu trưng cho quyền năng thiêng liêng, huyền bí.


  - Cựu ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger và Jules Verne là người của số 2.


  Tính cách:


  Những người này sinh ra để trở thành những nhà ngoại giao xuất chúng. Họ không thích "dính líu" đến những vụ tranh cãi vớ vẩn, họ thích là người hoà giải hơn. Họ cảm thấy hài lòng khi có thể giải quyết những xung đột của mọi người. Đối với bất cứ vấn đề gì, họ đều suy xét đến hậu quả, những cái được và mất trước đi đưa ra những quyết định cuối cùng. Điều này có nghĩa là họ rất xem trọng công bằng và tôn thờ chân lí ở mức độ cao nhất. Đầu của họ có thể hoạt động gấp hai lần công suất mà nó vốn có và chẳng bao giờ nó được nghỉ ngơi. Họ may mắn được trời phú cho trí thông minh và khả năng sử dụng nó tốt để phục vụ cho lợi ích của mình.


  Tuy vậy, những người có định mệnh là số 2 thường có vẻ dè dặt và nhút nhát. Họ không chia sẻ ý kiến của mình trừ khi nó cần thiết. Nhìn ở khía cạnh không mấy tích cực thì họ quả thật là những người quá khôn ngoan, sắc sảo và khéo léo đến mức dường như mọi thứ họ làm đều chưa đựng một âm mưu gì đó. Nhưng phía sâu bên trong, số 2 lại sống rất tình cảm, lãng mạn, đôi lúc bị cảm xúc chi phối lý trí.


  Công việc và tiền bạc:


  Người số 2 có óc sáng kiến và tưởng tượng tốt nhưng khả năng chỉ huy thấp nên họ chỉ thích hợp với vai trò thi hành hơn là lãnh đạo. Họ dễ thành công trong những việc đòi hỏi sự tế nhị như giao dịch, nhất là các nghề về tâm lý học, xã hội học, cố vấn, thư ký... Tuy nhiên, những người mang số mệnh 2 này lại ít may mắn trên đường công danh bởi luôn cam phận, thiếu tinh thần tranh đấu. Nếu được làm là chủ nhân, số 2 sẽ rất dễ chịu, ít ra lệnh nên không có kết quả mỹ mãn.


  Số 2 tiêu tiền hợp lý, họ ít khi phung phí trừ trường hợp đi với người yêu. Họ ghét nợ nần, không dám liều lĩnh, không có đầu óc đầu cơ. Và vì mềm yếu nên số 2 dễ bị bạn bè lợi dụng, vay mượn, ngược lại rất ngại ngùng khi vay mượn người khác.


  Tình duyên:


  Số 2 là người bạn đời lý tưởng cho bất cứ ai bởi họ luôn chan chứa tình thương yêu và sẵn sàng ở bên, san sẻ cùng người yêu dù bản thân phải hi sinh nhiều điều. Tuy nhiên, số 2 lưu ý nhé, đừng quá mềm yếu, quá lãng du trong tình yêu bởi thực tế cũng quan trọng như lãng mạn vậy. Hạnh phúc bền lâu sẽ đến khi số 2 kết hợp với người mang cung mệnh: 2, 4, hoặc 6. Những người này cũng thích hợp với số 1, 8 và có thể gặp sự quý mến ở người số 3 và 5. Kết hợp với người số 7 và 9 chỉ đem lại nhiều ưu phiền và chịu đựng.


  Số 3


  - Tượng trưng cho tình cảm, tài năng đại chúng.


  - Tương thích với sao Mộc.


  - Tổng Thống Mỹ Bejamin Franklin and Jonh Wayne đều thuộc con số định mệnh 3 này.


  Tính cách:


  Những người này sinh ra để bước đi trên con đường của sự sáng tạo. Họ rất vui vẻ và thích làm cho mọi người cười mọi lúc mọi nơi. Họ yêu quá nhiều thứ và thích làm nhiều việc cùng một lúc, rất hiếm khi thấy 1 người nhóm này giỏi chỉ một chuyên môn. Họ được thừa hưởng tài năng thiên bẩm và không quá khó khăn, vất vả để họ được mọi người yêu thích. Sự nổi tiếng đến với họ như một thứ gì đó tự nhiên và dễ dàng. Họ cực kì may mắn và được ưu đãi nhiều. Ở phần lớn các trường hợp, họ luôn là kẻ được hưởng lợi. Do đó, những người có định mệnh là số 2 có cái nhìn khá tích cực về cuộc sống và dù ngay trong tình huống khó khăn, họ cũng có thể thoải mái thư giãn. Có họ bên cạnh an ủi và sẻ chia, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời dễ chịu và mọi thứ không đến nỗi quá tệ như bạn nghĩ.


  Điểm yếu của nhóm này là họ có niềm kiêu hãnh rất lớn và nhiều khi tách rời khỏi mọi người để hưởng thụ cuộc sống của chính mình.


  Công việc và tiền bạc:


  Số 3 có óc sáng tạo và tưởng tượng tốt cộng thêm sự tham vọng nên dễ thành công. Con người này dễ chán nản với công việc cố định, đều đặn và chỉ khoái những gì liên quan đến nghệ thuật như: nhiếp ảnh, thiết kế, hội họa, giải trí... . Nếu làm công, số 2 thường là cá nhân xuất sắc, được đồng nghiệp mến chuộng vì có nhiều sáng kiến. Nếu làm chủ con người này sẽ tạo nên không khí vui vẻ, luôn sẵn sàng đón nhận ý kiến của mọi người và khuyến khích sự sáng tạo của nhân viên.


  Quan niệm về tiền bạc của số 3 là: kiếm ra tiền là để tiêu pha cho sướng. Vì thế những người thuộc con số định mệnh này thường rất hoang phí, hay phóng tay quá trán cho các cuộc vui, shopping.


  Tình duyên:


  Khi chưa kết hôn, số 3 thường là người đa tình, hào hoa và thích phiêu lưu tình cảm nên dễ bị tai tiếng. Tuy nhiên lúc đã lập gia đình, họ lại là người rất thủy chung, tình cảm, luôn săn sóc, chìu chuộng gia đình hết mực. Nhưng chú ý nhé, số 3 không vì gia đình mà bỏ hết đam mê cá nhân đâu.


  Số 4


  - Tượng trưng cho công bình, trách nhiệm và bình yên.


  - Tương thích với sao La Hầu (Saturne) – biểu trưng cho uy quyền tối thượng, nhưng chỉ trong một đại hạn nào đó.


  Tính cách:


  Những người có con số định mệnh 4 này thường trầm lặng, có điều độ, mực thước và rất cẩn trọng. Họ sống hướng nội, ít biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài. Tính hài hước trong họ tương đối ít nhưng đây lại là kẻ rất trung thành, đáng tin cậy. Họ thật thà, nghĩ sao nói vậy nên thành ra kém tế nhị, kém ăn nói. Số 4 không có khuynh hướng chỉ huy nhưng lại cứng đầu và khó ai lay chuyển được ý định của họ. Tuy nhiên, người có con số định mệnh này thường là những người bạn thật tốt, có thể gắn kết lâu dài.


  Điểm yếu của số 4 là không dám đổi mới và lúc nào cũng nhìn vấn đề theo hướng của người thứ ba. Họ nhiều khi quá kiêu kì, hống hách, cứng đầu, không tôn trọng ý kiến của người khác. Khi đã ghét ai đó, họ sẽ ghét đến cực điểm. Khi đã thích ai đó, họ sẵn sàng làm mọi thứ vì người đó. Vì những cảm xúc quá mạnh này mà thỉnh thoảng hình thành trong số 4 cái gọi là "định kiến".
  Công việc và tiền bạc:  Số 4 rất thích hợp cho các việc cần có sự tập trung và chú ý từng chi tiết như: kỹ sư, kiến trúc sư, kế toán, thu ngân... Những người này thường thiếu óc sáng kiến và tưởng tượng nên không thích hợp với các nghề thương mại, quảng cáo hoặc tuyên truyền. Số 4 sẽ rất có tinh thần trách nhiệm, đáng tin cẩn, ham làm nên thường là nhân viên đắc lực trong công ty. Đi đến đâu, họ cũng được tôn trọng và tín nhiệm. Do đó, việc giao phó trọng trách cho người khác làm giúp đối với họ là khá dễ dàng và với những lời để nghị muốn giúp đỡ, họ chẳng bao giờ từ chối. Tuy nhiên trong vai trò làm chủ, số 4 sẽ không phải là lãnh đạo ưu tú và không biết tha thứ cả những lỗi nhỏ.


  Trong chuyện tiền bạc, số 4 cũng rất cẩn trọng, không hoang phí. Họ không dám đầu tư liều lĩnh mà chỉ làm các việc có kết quả chắn chắc và kiếm được đồng nào thì giữ chặt đồng đó.


  Tình Duyên


  Số 4 sống thực tế, ít bị chi phối bởi chuyện tình cảm. Ít người thuộc nhóm này có tình yêu sét đánh mà họ sẽ yêu sau 1 thời gian dài tìm hiểu. Tuy nhiên, đây lại là hình mẫu lý tưởng cho những ai muốn kiếm một người tin cậy, làm việc nhiều và cương quyết. Số 4 rất thích hợp với các số 4, 7, 9 và “xung khắc” với số 3, 5.


  Số 5


  - Tượng trưng cho trực giác thiên bẩm, uy quyền thiêng liêng, sự nhanh trí, gan dạ, phiêu lưu.


  - Tương thích với sao Thủy.


  - Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ Abraham Lincoln và lãnh tụ đế quốc Đức Adolf Hitler thuộc nhóm người mang số 5.


  Tính cách:


  Những người có số định mệnh là 5 được miêu tả trong hai từ đơn giản: tự do và độc lập. Một nhân tố bất biến duy nhất trong cả cuộc đời họ chính là sự thay đổi. Họ ghét bị "giam cầm" ở một nơi trong một khoảng thời gian dài. Chính điều này nhiều khi khiến họ thay đổi công việc xoành xoạch, đi du lịch ở nhiều nơi, thay đổi những sở thích… Người số 5 rất cương quyết và nhiều nghị lực, ý chí nhưng nóng nảy, bộp chộp. Họ ít khi phải ngập ngừng, đắn đo trước một vấn đề nào và thường hành động rất tùy hứng. Những người này thường có nhiều tài lẻ và dễ thích ứng với nhiều môi trường khác nhau. Những cá nhân này rất hấp dẫn, họ được ví như những cục nam châm hút người khác bởi sự quyến rũ mà chỉ riêng họ có. Với cách sống phiêu lưu, vẻ quyến rũ tự nhiên và tính cách độc đáo mà những người xung quanh hay nhìn họ với ánh mắt ngưỡng mộ và thích thú.


  Mặc dù khéo léo trong ứng xử nhưng thực nhất, họ là những người đặt quyền lợi và nhu cầu của mình lên trên những người khác. Do chóng chán và thất thường nên hiếm khi họ hoàn tất một công việc mà họ đã bắt đầu. Họ thông minh và hài hước. Họ có thể tìm người bạn đời không mấy khó khăn nhưng chung thuỷ thì cần phải xem lại.


  Công việc và tiền bạc


  Thông minh, tài ba, nghị lực và cá tính nên người thuộc nhóm 5 thường khá thành công trong công việc. Tuy nhiên, đối với họ, thành công không phải là đạt được quyền hành hay tiền bạc mà là tận hưởng đời sống luôn có các cuộc gặp gỡ và chinh phục mới. Những người này thích hợp với việc: viết báo, sáng tác, hội họa, nhiếp ảnh, luật gia, thể thao gia, phi công…


  Số 5 khá xông xênh trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, kinh tế của họ lại khá bấp bênh khi có thể thành triệu phú hay trắng tay chỉ trong một đêm.


  Tình Duyên


  Số 5 luôn luôn là kẻ hấp dẫn người khác giới. Họ hết sức lãng mạn, yêu cuồng,sống vội. Kết hôn với họ, bạn có thể đi đến thiên đường hoặc xuống địa ngục. Bạn đời thích hợp với số 5 hơn cả là những người cùng con số định mệnh này.


  Số 6


  - Tượng trưng cho sự hòa hợp, ổn định, hi sinh.


  -Tương thích với sao Kim.


  Tính cách:


  Những người có con số định mệnh là 6 là những người sống đầy nhân văn. Mục tiêu của cuộc đời họ là cống hiến hết mình vì sự phát triển của cộng đồng. Cuộc sống của họ là để giúp đỡ mọi người, tạo nên một môi trường đầy yêu thương và hoà hợp. Họ được ban cho một trực giác đặc biệt có thể cảm nhận được ai đó đang thiếu thốn và sẽ giúp người đó bằng mọi cách có thể. Đối với họ, "cho" không phải là "mất" mà là "tự hài lòng chính mình", do đó, bất cứ những hoạt động tình nguyện nào họ cũng không hề vắng mặt. Châm ngôn sống của những người nhóm này là "một người vì mọi người". Họ cực kì lạc quan và trong mọi trường hợp, luôn nhìn vấn đề ở khía cạnh tích cực. Họ trung thành và chất phác. Họ giúp đỡ mọi người bằng cả trái tim, không hề có mưu mô hay giả tạo.


  Tuy vậy, điểm yếu mà số 6 mang lại cho họ là sự cả tin và dễ bị lợi dụng. Họ không có khả năng nhìn người và hay lo lắng quá mức cần thiết. Ngoài ra, nhiều khi họ bị lẫn lộn giữa cái gọi là "giúp đỡ" và cái gọi là "quấy rầy" người khác.


  Công việc và tiền bạc:


  Bản tính nhân ái khiến số 6 thường đạt được nhiều kết quả quan trọng trong các nghề như: hoạt động xã hội, bác sĩ, công cuộc từ thiện... Họ cũng có thể làm tốt công việc nghệ thuật vì có óc sáng tạo cao. Là nhân viên, họ có thể coi như hoàn toàn và thật thà, trung thành, chú ý tới chi tiết, thích tự hào khi đã chu toàn công việc. Là chủ nhân, họ cũng tốt vì biết chú trọng tới đời sống của nhân viên. Tuy nhiên, cần phải biết nghiêm ngặt, đừng để tình cảm lấn át công việc nhiều quá.


  Trong chuyện tiền bạc, số 6 ít khi kiếm được một tài sản khổng lồ. Tuy nhiên, họ chi tiêu hợp lý, ít mắc nợ và không rộng rãi chuyện tiền nong.


  Tình duyên  Quan niệm tình yêu của số 6 là không viễn vông và lãng mạn. Đối với họ, tình yêu có mục đích rõ ràng là gắn liền với hôn nhân. Khi kết hôn, chỉ còn biết có gia đình, hầu như thế giới bên ngoài không còn gì khác để hướng tới nữa. Số 6 thích hợp nhất với người số 2, không thích hợp với số 7 trừ phi một trong hai thay đổi hẳn tính tình.
  Những bạn mang trên mình các con số định mệnh còn lại, hãy chờ đợi để cùng cộng đồng tin học khám phá bản thân trong bài sau nhé.

  Nguồn : Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Lần sửa cuối bởi vietnam11399; 05-06-2012 lúc 10:35 PM

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  ||
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  ||
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

so dinh menh cua toi la so 5

con so hop voi menh

con so dinh menh cua ban la gi

van menh so 7 la gi

con số định mệnh của bạn là số 7 số 7 tượng trưng cho khuynh hướng tinh thần

ket qua the hien con so dinh luong kpa

van menh nguoi so 0

con so 368 mang menh gi

tra can dong so menh cho ban than

me enh moc con menh kim co van de gi

xem con số may mắn đinh mênh

ban menh gan lien voi con so

dinh menh la tro dua cua so phan

menh moc hop voi con so nao

tim con số định mệnh của bạn

con so gan voi van menh

so menh con nguoi

con so dinh menh . so 3 ho cuc ky may man

lam sao biet con so nao hop voi ban menh

số mệnh

Con so dinh menh cua Tran thi hien luong

con so dinh menh 6 hao nguyen

so 7 hop menh gi

so 4 va 9 hop menh gi

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •