Với thời lượng pin khủng lên đến 3300mAh, Motorola DROID RAZR MAXX chính là chiếc smartphone chiến thắng trong tất cả các cuộc thử nghiệm về thời gian sử dụng. Những cuộc thử nghiệm về pin tiến hành trên các loại smartphone bao gồm: Duyệt web, chơi video và nghe gọi.

Motorola DROID RAZR MAXX là chiếc smartphone có thời lượng pin cao nhất.
Ở cuộc kiểm tra thời gian đàm thoại, smartphone của Motorola cán đích đầu tiên với mốc 20 giờ 24 phút, vượt xa so với vị trí thứ hai là 12 giờ 14 phút của Samsung Galaxy Note trong khi con số này của Samsung Galaxy S II là 8 giờ 25 phút còn của iPhone 4S chỉ là 7 giờ 41 phút.

Kết quả thử nghiệm thời gian thoại.
Trong thử nghiệm lướt web, Motorola DROID RAZR MAXX vẫn tiếp tục là người chiến thắng với 7 giờ 23 phút lướt web. HTC Radar đứng vị trí thứ hai với thời gian là 7 giờ 17 giây còn iPhone 4S của Apple xếp vị trí thứ ba với 6 giờ 56 giây. Có vẻ như pin không phải là thế mạnh của Samsung Galaxy S II khi chiếc smartphone này tỏ ra yếu thế với chỉ 4 giờ lướt web. Một điều khá thú vị là phiên bản LTE của Samsung GALAXY Note lại có thời gian duyệt web là 5 giờ 24 phút, lâu hơn so với 3 giờ 35 phút của phiên bản Note quốc tế.
Kết quả thử nghiệm duyệt web.
Ở thử nghiệm về thời gian chơi video, Motorola RAZR MAXX vẫn tiếp tục xưng vương với 14 giờ 17 phút chơi video mới hết pin. Samsung Rugby Smart bất ngờ vươn lên nhì bảng bằng việc cho 9 giờ 34 phút chơi video liên tục. Với 10 phút kém hơn chiếc điện thoại của Samsung, iPhone 4S của Apple phải ngậm ngùi xếp vị trí thứ tư.
Kết quả thử nghiệm chơi video.
Bên cạnh việc sở hữu cấu hình cao thì thời lượng pin lớn lên đến 3300 mAh chính là một trong những lợi thế cạnh tranh của RAZR MAXX? Những người chọn mua smartphone của Motorola sẽ có nhiều thoải mái hơn khi không phải lo ngay ngáy đến việc smartphone của mình sẽ mau chóng bị hết pin.

Genk-Tham khảo: GsmArena


Chủ đề tương tự: