Choiix Boom Boom - một thiết kế phá cách của Cooler Master dành cho nhu cầu giải trí đơn giản.

Choiix là một thương hiệu mới từ Cooler Master, được phân hóa chuyên biệt cho người dùng máy tính xách tay theo tiêu chí trẻ trung, sang trọng. Với dải sản phẩm hiện tại đã có: đế tản nhiệt, túi chống sốc, đầu đọc thẻ, loa, chuột, bàn phím,... nếu tinh ý, người dùng có thể dễ dàng thấy một bộ mặt đối lập hoàn toàn với thương hiệu Storm dành cho game thủ.
Loa Choiix Boom Boom hướng trực tiếp đến đối tượng người dùng văn phòng với thiết kế lạ mắt về hình dáng bên ngoài, giúp người dùng tiết kiệm không gian làm việc hay thậm chí "ngụy trang" để né sếp.Toàn sản phẩm được đóng gói trong một hộp giấy nhỏ gọn, mỏng.
Ở mặt lưng, như thông lệ của phần lớn sản phẩm, là các tính năng và thông số kỹ thuật của sản phẩm
Các phụ kiện đi kèm đơn giản chỉ là một dây cáp mUSB cùng sách hướng dẫn sử dụng.
Nhìn lướt qua, Choiix Boom Boom có hình dáng mỏng, với thiết kế gần giống một hộp trang điểm của phụ nữ, hoặc có thể thay thế tấm chặn giấy. Do toàn thân được sơn bóng nên khi đóng gói nhà sản xuất đã kỹ lưỡng bao bọc bằng lớp keo giúp sản phẩm trông thật bóng bẩy.
Cổng USB cấp nguồn cho Choiix Boom Boom hoạt động
Cáp nối tín hiệu nhỏ gọn nhưng chắc chắn đúng "chất"
Người dùng có hai hình thức sử dụng, để theo dạng mái nhà (không khuyên dùng) hay theo chuẩn của nhà sản xuất với hình mình họa cụ thể


Hiệu năng: Choiix Boom Boom không thể hiện sức mạnh về chất âm trầm. Điều này đã được dự đoán trước với thiết kế dạng phiến mỏng. Bù lại, âm trung và cao khá sắc nét, phù hợp với thể loại nhạc hòa tấu, pop nhẹ nhàng, hay dòng nhạc "new age" kén người nghe.

Nếu Boom Boom được trang bị thêm hệ thống pin thì sản phẩm sẽ tốt hơn, tuy nhiên hiện tại người dùng có thể kết hợp với bộ sạc rời cho các thiết bị di động (điện thế 5V) cũng từ Choiix (sẽ được đánh giá trong thời gian tới).

Thay lời kết: Với Choiix Boom Boom, người dùng văn phòng có một lựa chọn cho nhu cầu giải trí với chất âm được hướng theo một phong cách khác so với truyền thống. Dù vẫn còn thiếu những tính năng cần thiết, nhưng Choiix Boom Boom phần nào thể hiện nét cá tính riêng trong thế giới các hệ thống loa mini.

(theo goonline.vn)Chủ đề tương tự: