ADATA vừa công bố sự ra đời của ổ đĩa cứng DashDrive Durable HD710 dành chomáy tính xách tay, ổ cứng này có khả năng kháng nước tốt.

HD710 thể hiện nét đặc trưng theo cách riêng của mình bởi tốc độ cao và tính siêu di động. Lớp vỏ ngoài của HD710 được gia cố bằng chất liệu silicone đạt tiêu chuẩn quân sự về chống shock và chống nước IPX7 nhưng vẫn có tốc độ truyền tải dữ liệu cao nhờ giao tiếp USB 3.0.

HD710 có vẻ ngoài thiết kế mang đậm phong cách thể thao và năng động rất thích hợp cho người dùng thường sử dụng thiết bị ở ngoài trời, theo đó HD710 sẽ khoác bên mình nhiều sắc màu tươi trẻ bao gồm xanh dương, vàng và đen.


Adata xuất xưởng ổ cứng di động thích "nghịch nước"
Adata là một trong những công ty đầu tiên cung cấp mức độ bảo vệ tối tân nhất cho các ổ đĩa cứng di động và đạt kết quả rất tích cực từ lượng khách hàng trên toàn thế giới. Các đĩa cứng mới tương thích với các đặc điểm kỹ thuật Mil-Spec, có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất, trong khi vẫn duy trì tốc độ tối đa truyền dữ liệu với USB 3.0.

DashDrive Durable HD710 sẽ có mặt với các dung lượng 500GB, 750GB, 1TB và được tặng kèm phần mềm Norton Internet Security 2012 (60 ngày dùng thử). Về cấu hình và kiểu dáng cũng đã thay nhau lộ diện nhưng đến giờ Adata vẫn chưa công bố giá cả và ngày ra mắt thiết bị trên thị trường.

Minh Dương


Chủ đề tương tự: