Để hạn chế mất thời kì cho việc phỏng vấn cũng như gia hạn visa Mỹ 2019 cho bạn, Kornova sẽ san sẻ hướng dẫn gia hạn và kinh nghiệm đặt lịch hứa phỏng vấn visa Mỹ đạt hiệu quả cao trong khi tổng thống Donald Trump đang siết chặt những chính sách về việc xin visa, gia hạn visa cho người Việt Nam hiện tại.
một. Chỉ dẫn CHI TIẾT GIA HẠN VISA MỸ 2019

một.1 Điều Kiện Gia Hạn Visa Mỹ 2019

lúc bạn là người thường xuyên với nhu cầu thăm người thân, bạn bè hay đi du lịch tại nước Mỹ, để giảm thiểu mất thời gian bạn cần nắm rõ những đổi thay này để thuận lợi cho việc gia hạn visa của nước Mỹ. Cụ thể điều kiện để xin visa Mỹ ko quá khó bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • với hầu hết bổn phận và hành vi dân sự
 • Lần phỏng vấn xin visa sắp nhất của bạn ko bị chiếc
 • Visa đã xin trước đó phải cùng mẫu mang visa muốn gia hạn
 • Visa cũ sắp nhất bị hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại
 • nếu như lần xin trước to hơn hoặc bằng 14 tuổi

1.2 Mất Bao Lâu Để Xử Lý Gia Hạn Visa Mỹ

khi xin gia hạn visa bạn cần nộp đầy đủ hồ sơ theo đề nghị trong đó bao gồm cả hộ chiếu còn thời hạn và phải đợi trong vòng từ 8 tới 10 ngày để hoàn tất công tác gia hạn xin visa đi Mỹ 2019.
thời kì xử lý gia hạn visa Mỹ 2019 mất khoảng 8 đến 10 ngày
Trường hợp chỉ mất khoảng chờ khiến xong thủ tục gia hạn, bạn vẫn muốn sử dụng hộ chiếu bay gấp thì điều này vẫn với thể đáp ứng được theo thủ tục gia hạn visa Mỹ hiện hành. Tức bạn cần trả thêm khoảng 120.000 đồng cho sự nảy sinh giá thành này và sẽ được nhận hộ chiếu bay gấp sau 6 giờ đồng hồ. Vì theo quy định chỉ cần khoảng chờ khiến cho xong hồ sơ thì mọi giấy tờ can dự và hộ chiếu sẽ ko được sử dụng cho tới lúc có thư công nhận gia hạn visa thành công.
1.3 Số Lần Cho Phép Gia Hạn Visa Mỹ 2019

một tin mừng cho các người đang nghi vấn về số lần xin visa Mỹ năm 2019 và 2020 là bạn với thể liên tục xin gia hạn visa để ở lại Mỹ mà ko ngừng số lần cũng như thời gian gia hạn visa hay số lần được cấp, được gia hạn visa Mỹ,… miễn sao thực hiện theo đúng trật tự và mục đích nêu rõ trong hồ sơ.
ko giới hạn số lần gia hạn visa Mỹ
không những thế quy định visa Mỹ 2019 mang một điều mà ít ai biết là khi bạn cần sang Mỹ ngay lúc hết hạn visa thì chắc chắn sẽ mất 1 khoảng phí khá cao cho nhà sản xuất này, trái lại khi visa đã hết hiệu lực trong 11 tháng rồi lúc này bạn hoàn toàn có thể bắt đầu bắt buộc xin gia hạn mới. Bí quyết này sẽ giúp bạn giảm tối thiểu giá tiền gia hạn visa Mỹ bởi khi xin visa liên tiếp thì sẽ mất đa dạng tầm giá hơn.
một.4 hồ sơ Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Cần những Gì?

Dưới đây là chỉ dẫn chuẩn bị giấy tờ gia hạn visa Mỹ phần lớn nhất cho đầy đủ những trường hợp Anh chị em sở hữu thể xem mình thuộc diện nào để tiến hành chuẩn bị. Vì giấy má gia hạn visa ko phải khăng khăng mà mang rộng rãi mẫu phụ thuộc vào mục đích xin visa của mỗi người khác nhau.
thủ tục cần chuẩn bị những gì để gia hạn visa Mỹ?
giấy tờ Cho Đơn Xin Gia Hạn Visa Được Bảo Lãnh

 • Form W-2
 • chiếc đơn I-797 hoặc I-129 (bản gốc hoặc bản sao)
 • Biên nhận thanh toán

giấy má Xin Gia Hạn Visa thông thường

 • 01 ảnh 5x5cm được chụp trong vòng 6 tháng đổ lại
 • Visa Mỹ (cũ) của bạn từ 12 tháng trở lại
 • Biên lai nhận phí gia hạn visa
 • Hộ chiếu của bạn có chí ít 1 trang trống để điền thông báo gia hạn visa và đảm bảo phải còn thời hạn tạm cư tại Mỹ
 • Trang xác nhận phải sở hữu DS-160 mã vạch tức là thông báo công nhận bạn đã nộp trực tuyến trước đấy

giấy má Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Dành Cho con trẻ Dưới 14 Tuổi

 • Visa của ba má còn hiệu lực hoặc sắp nhất của người đại diện như bố mẹ
 • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu của cha mẹ bản gốc hoặc photo công chứng

giấy tờ Gia Hạn Visa Cho học trò Hoặc Khách bàn luận

 • Bảng điểm của học trò (người cần gia hạn visa Mỹ)
 • Bản gốc cái đơn DS-2019 hoặc I-20

một.5 trật tự Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019

B1: Bạn sẽ cần điền phần lớn thông tin vào trang DS-160 giả dụ bạn chẳng hề gia hạn visa định cư Mỹ.
B2: Đăng nhập MRV để nộp đơn xin visa Mỹ
B3: trả tiền phí xin visa trên trang điện tử bằng phương pháp tạo tài khoản trên trang điện tử (Tại đây bạn sẽ được chỉ dẫn và khiến cho theo thao tác cũng như giải đáp một số nghi vấn rà soát thử và bạn sẽ được cấp gia hạn visa mà ko cần phỏng vấn ví như cung ứng đông đảo những thông báo cơ bản theo yêu cầu).
B4: sản xuất thông báo tất cả gồm số biên nhận trả tiền vừa xong, số hộ chiếu và số mã vạch công nhận DS-160 (đã khiến cho ở B1).
B5: Sau khi nhận được thư xác nhận gia hạn visa Mỹ bạn cần in thành 2 bản chuyên dụng cho việc hoàn tất nộp giấy tờ xin gia hạn visa Mỹ.
B6: rà soát lại các toàn bộ giấy má để hoàn thành giấy tờ xin visa một lần rốt cuộc và có giấy má hồ sơ đó ra bưu điện Viettel Post hoặc bưu điện Việt Nam để chuyển phát tới địa chỉ xin gia hạn visa (Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán).
B7: ví như hồ sơ, hộ chiếu và các giấy tờ khác được phê chuẩn thì bạn sẽ được nhận visa Mỹ mới sau 8 tới 10 ngày.
một.6 những Lưu Ý Cần Biết lúc làm Visa Mỹ 2019

 • Được gia hạn visa qua tuyến đường bưu điện: Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện đủ 18 tuổi trở lên và đang là công dân Việt Nam đang sinh sống làm cho việc tại Việt Nam hoặc mang visa Mỹ đã hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại hoặc gần hết hạn tiêu dùng sẽ được gia hạn qua các con phố bưu điện. Vốn dĩ chính sách Mỹ hiện hành ko quá cạnh tranh đối sở hữu hình thức này, ngược lại còn khuyến khích bởi các thao tác dễ dàng chỉ cần truy nã cập đúng địa chỉ website gia hạn visa của Mỹ và điền phần lớn thông báo đề xuất là được.

Gia hạn visa Mỹ qua trục đường bưu điện được phổ thông người thực hành trong năm 2019
 • phổ biến thủ tục bị trong khoảng chối: Đây là 1 thực trạng thường thấy hiện nay vì quá thuận lợi và mau chóng nên đa dạng người chưa thực sự chu đáo trong việc chuẩn bị, ko nắm được những giấy tờ thay đổi mới nhất dẫn đến không đủ điều kiện và bị từ khước thủ tục xin visa Mỹ 2019. Tiêu biểu nhất bây giờ là hồ nguyên sơ không đúng form sẵn sở hữu, thông báo thiếu trung thực và không logic mang nhau. Tệ hơn là nó sẽ để lại hệ quả xấu cho các lần sau cho bạn ví như muốn tiếp diễn xin gia hạn visa Mỹ.
 • Gia hạn visa “đúng người đúng mục đích sử dụng”: Mỹ nổi tiếng là 1 quốc gia tương đối nghiêm nhặt về luật pháp cũng như giấy má cho người dân cư trú và chính phủ nước này đã tạo điều kiện hết mức để công dân những nước sở hữu thể thuận lợi gia hạn visa qua con đường bưu điện hoặc gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn. Nhiều người đã lợi dụng điều này bằng chứng là vấn đề xin gia hạn visa sang Mỹ ko mục đích xảy ra nhiều ở mọi năm, ví như phát hiện ra thì họ sẽ bị hủy bỏ mọi giấy má xin gia hạn visa Mỹ hoặc nghiêm trọng hơn là trục xuất người đấy ra khỏi đất nước này và cấm nhập cảnh vĩnh viễn.
 • Rủi ro thường gặp khi gia hạn visa Mỹ 2019: có thể nói tới như giấy má xin gia hạn visa bị trả lại, thông tin kê khai cá nhân còn thiếu sót do bạn quá chủ quan không chịu Tìm hiểu kỹ trước khi xác nhận. Ngoài ra sức khỏe cũng cần nên được đảm bảo và các giấy tờ bị thất lạc trước ngày xin gia hạn visa Mỹ là trường hợp đáng nuối tiếc nhất ví như xảy ra. Cho nên những giấy tờ liên quan tới visa Mỹ hay cấp lại visa này bạn cần lưu giữ chăm chút.
 • Gia hạn visa Mỹ 2019 ko cần đến phỏng vấn: Như đã nêu trên thông báo mới nhất được cập nhật từ Đại sứ quán Mỹ nêu rõ, ưng chuẩn tuyến đường bưu điện người dân Việt Nam có thể xin gia hạn visa Mỹ mà không cần đến phỏng vấn khi qua Mỹ. Cụ thể, các người gia hạn visa Mỹ 2019 qua đường bưu điện mà không cần phỏng vấn thuộc các trường hợp gồm: thăm thân nhân, du lịch, khách khiến cho việc với thời gian, khách trao đổi, khách lưu chuyển trong những doanh nghiệp và khách đang với những mẫu thị thực (B, M, H, F, J và L).

1.7 Kinh Nghiệm Cho Người Xin Gia Hạn Visa Mỹ Lần Đầu

 • Để với mã vạch rõ giảm thiểu việc bị mờ mã vạch gây ảnh hưởng đến công đoạn khiến cho giấy má nên sử dụng máy in laser lúc in trang DS-160.
 • Thư công nhận để làm cho giấy má tại Đại sứ quán nên in 2 bản vì bản còn lại lưu trữ tại EMS/VN.
 • Để tiện lợi cho công đoạn nhận diện làm cho thủ tục gia hạn visa Mỹ bạn nên cung cấp ảnh sở hữu độ phân giải cao nhất sở hữu thể.

Kinh nghiệm cho người xin gia hạn visa Mỹ 2019
 • không được để hộ chiếu trong vỏ nhựa hoặc da.
 • từ ngày 1/12/2016 giấy má gia hạn visa Mỹ tại các tỉnh giấc sẽ chuyển đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ có hội sở tại thị thành Hà Nội; chỉ riêng tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được chuyển tới Lãnh sự quán Hoa Kỳ thành thị.
 • Để thủ tục xin gia hạn visa dễ dàng hơn bạn nên xếp thư xác nhận gia hạn visa nằm trong tập hồ sơ gửi cộng nhau.

Xem thêm chỉ dẫn đặt lịch hứa phỏng vấn visa Mỹ 2019 tại đây: Bạn phải đăng ký để thấy được link