khi mà thời cơ định cư Mỹ ngày càng cạnh tranh hơn đối mang rộng rãi người trong ấy với cả người Việt bởi các chính sách siết chặt từ chính quyền đương kim tổng thống Mỹ – Donald Trump – trong các diện bảo lãnh định cư, thì ngày nay đâu là bí quyết định cư an toàn và nhanh nhất?Hãy cộng điểm qua các chương trình định cư Mỹ được phổ thông người chọn lọc nhất cũng như được Chính phủ Mỹ khuyến khích nhất hiện nay.Chương trình định cư Mỹ theo diện đầu cơ EB-5

EB-5 được viết tắt của cụm từ “Employment Base Fifth” được hiểu là chương trình giúp với thời cơ nhận thẻ xanh Mỹ mang thời gian ngắn nhất cho người ngoại quốc duyệt y hình thức đầu cơ.mang mục tiêu xúc tiến hoạt động kinh tế và tạo ra việc khiến tại Mỹ, chương trình định cư Mỹ diện “Ưu tiên tạo việc làm cho số 5” hay còn được gọi tắt là EB-5 chính thức hoạt động trong khoảng năm 1990.
Chương trình định cư Mỹ diện đầu cơ EB-5 được nhiều nhà đầu cơ Việt chọn lựa nhất bây giờ
buộc phải chương trình

 • Phí đầu cơ tối thiểu là 500,000 đô la Mỹ ( trong khu vực việc khiến mục tiêu – TEA) hoặc 1,000,000 đô la Mỹ ( ngoài khu vực TEA) . Nhà đầu cơ với thể thực hành đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp duyệt y những trọng điểm khu vực.
 • Khoản đầu cơ phải duy trì chí ít là 2 năm.
 • Khoản đầu tư phải tạo ra việc khiến cho mới toàn thời kì cho công nhân tại Mỹ và số lượng là tối thiểu 10 công tác / nhà đầu cơ.
 • Chứng minh được căn nguyên nguồn nguồn vốn và các con phố chuyển vốn đầu tư hợp pháp.
 • Chương trình ko buộc phải kinh nghiệm quản lý và kinh doanh, ko ngừng tuổi tác và không đề xuất về ngoại ngữ cũng như trình độ học vấn.

lợi ích của chương trình định cư Mỹ diện EB-5

 • ko chỉ riêng nhà đầu cơ mà vợ hoặc chồng cùng những con đơn thân dưới 21 tuổi của nhà đầu tư cũng sẽ nhận được thẻ xanh và phát triển thành thường trú nhân hợp pháp của Mỹ.
 • Được sống, khiến việc và học tập tại bất kỳ nơi nào trên cương vực nước Mỹ.
 • Con của nhà đầu cơ khi theo học tại các ngành bậc phổ thông miễn phí và bậc đại học có ưu đãi học phí dành cho thường trú nhân hợp pháp.
 • Sau lúc xoá bỏ điều kiện thẻ Xanh nhà đầu cơ và gia đình nhận thẻ Xanh vĩnh viễn và sau thời kì trú ngụ theo quy định, nhà đầu cơ chương trình định cư Mỹ diện EB-5 với thể tiến hành nộp giấy tờ xin quốc tịch Mỹ.
 • trở nên công dân Mỹ sẽ được miễn thị thực hơn 160 nước trên toàn cầu.

Chương trình visa Mỹ diện cần lao L-1

Cũng giống như chương trình EB-1C đã nêu trên, chương trình visa Mỹ L-1 nhà phỏng vấn hoặc công ty sẽ là người nộp đơn bảo lãnh cho viên chức của mình và nhân viên đấy ko cần phải xin giấy phép lao động như các chương trình dựa vào việc khiến cho khác.ngoài ra Visa L-1 là visa trợ thì, ko định cư Mỹ và chỉ cho phép những công ty đủ điều kiện ở nước ngoài đi lại viên chức ở trình độ ở nước ngoài sang tổ chức mẹ, doanh nghiệp con hoặc chi nhánh kết liên của doanh nghiệp đó. Nhưng người mang visa L1 sẽ khiến cho mạnh thêm giấy tờ của mình khi nộp đơn xin visa nhập cư EB1C.
Chương trình định cư Mỹ nhận visa L1
có phổ biến chiếc visa L1 khác nhau các điển hình nhất là 2 chiếc bao gồm:
 • Visa L-1B : tiêu dùng để chuyển giao chuyên gia sở hữu tri thức chuyên môn.
 • Visa L1A : Được ngoại hình đặc thù chỉ dành cho người điều hành hoặc tổng giám đốc.

bắt buộc đối mang nhân viên

 • viên chức phải được tuyển dụng tại nước ngoài ở vị trí đủ điều kiện, tức vị trí quản lý hoặc quản lý.
 • viên chức phải tới Mỹ để khiến cho việc cho chi nhánh của cộng 1 tổ chức hoặc 1 trang những đơn vị đủ điều kiện với khả năng điều hành hoặc điều hành.
 • Trước lúc vào Mỹ nhân viên người nước ngoài sở hữu thời kì gian làm cho việc liên tục 1 năm trong vòng 3 năm liền cho đơn vị ở nước ngoài. Lưu ý thời kì khiến việc tại Mỹ sẽ ko được tính vào 1 năm làm cho việc buộc phải.

yêu cầu đối mang đơn vị L-1

 • doanh nghiệp đã hoặc sẽ là công ty đang kinh doanh Mỹ và ở tối thiểu một quốc gia khác trực tiếp hoặc ưng chuẩn một doanh nghiệp đủ điều kiện chỉ mất khoảng người đó ở Mỹ như là L-1. Việc kinh doanh không buộc phải phải tham gia vào thương mại – mậu dịch quốc tế nhưng bắt buộc việc kinh doanh phải khả thi.
 • Phải là tổ chức đủ điều kiện hoặc doanh nghiệp đủ điều kiện và sở hữu thể bao gồm những đơn vị phi lợi nhuận, tín ngưỡng hoặc trong khoảng thiện. Nghĩa là đơn vị phải với quan hệ đủ điều kiện với 1 đơn vị nước ngoài, chả hạn chi nhánh, đơn vị con, công ty mẹ của tổ chức nước ngoài.

Xem những chương trình định cư Mỹ khác tại đây: Bạn phải đăng ký để thấy được link