User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
Chủ đề: Tất tần tật về hồ sơ du học Canada, bạn đã biết chưa?
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=429233
  1. #1
    thanhtruchn đang offline Trứng gà
    Tham gia ngày
    15-02-2019
    Bài gửi
    0
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

    Mặc định Tất tần tật về hồ sơ du học Canada, bạn đã biết chưa?

    Tất tần tật về hồ sơ du học Canada, bạn đã biết chưa?




    Để đến học tập tại xứ sở lá Phong, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt. Trong đó, việc chuẩn bị hồ sơ du học Canada luôn là một trong những thử thách khó khăn nhất đối với sinh viên Việt Nam.
    Ngay sau khi nhận được thông báo nhập học từ ngôi trường mơ ước, bạn cần nhanh chóng hoàn tất hồ sơ du học Canada. Vậy làm thế nào để vượt qua cửa ải thủ tục trên một cách suôn sẻ? Thaytruong mời bạn tham khảo bài viết sau đây.
    Lớp học thêm toán thầy Trường tổng hợp:
    Trung tâm học toán Thầy Trường mở các lớp học toán các bậc phụ huynh tham khảo tại đây: Bạn phải đăng ký để thấy được link, Bạn phải đăng ký để thấy được link, học thêm toán 10, học thêm toán 9 , luyện thi vào 10, học thêm toán 8 , học thêm toán 7, học thêm toán 6.


    Chuẩn bị hồ sơ du học Canada
    Nếu dự định học tập tại xứ sở lá Phong trên 6 tháng thì bạn phải xin visa du học Canada. Đây được xem là “giấy thông hành vạn năng” cho phép bạn ở lại đất nước xinh đẹp này và tham gia vào những khóa học văn hóa – nghệ thuật – nghề nghiệp tại bất cứ trường cao đẳng, đại học hay học viện nào ở Canada.






    Để xin visa du học thành công, bạn cần tìm hiểu thật kỹ quy trình xét duyệt theo quy định của chính phủ Canada (Nguồn: cicdaily)


    Những loại giấy tờ bắt buộc của hồ sơ xin visa du học Canada gồm:


    Lệ phí xử lý


    Lệ phí xử lý hồ sơ du học Canada là 105 USD và có thể thay đổi theo từng thời điểm.


    Du học sinh có thể thanh toán thông qua 2 hình thức:



    • Nộp trực tiếp tại 1 trong 2 địa điểm:
      • Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực Nhập cảnh Canada tại TP. HCM: Tầng 9, Tòa nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
      • Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực Nhập cảnh Canada tại Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Hongkong Tower, 243A Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

    • Chi trả qua hối phiếu ngân hàng bằng đô la Canada (CAD) cho “The Receiver General for Canada”.

    Đơn xin visa du học



    • Gồm đơn xin visa du học Canada (thị thực nhập cảnh), thông tin về người đứng đơn và bản khai lý lịch gia đình.
    • Tất cả giấy tờ này đều phải được ký tên và điền thông tin đầy đủ.

    Hộ chiếu



    • Hộ chiếu có giá trị đến hết khoảng thời gian bạn dự định lưu trú tại xứ sở lá Phong.
    • Bản chính hộ chiếu được nộp kèm với bộ đơn.

    Hình


    2 tấm hình 4x6 chụp trong vòng 6 tháng gần đây.


    Giấy tờ hộ tịch



    • Hộ khẩu
    • Giấy khai sinh
    • Giấy chứng nhận kết hôn hoặc quyết định ly hôn

    Thư nhập học


    Bạn cần nộp đủ bản chính và bản sao thư chấp nhận của trường tại Canada với nội dung ghi rõ:



    • Họ tên và địa chỉ thường trú
    • Ngày tháng năm sinh
    • Khóa học và trình độ của khóa học
    • Ngày bắt đầu và kết thúc khóa học

    Lưu ý: Nếu theo học tại các cơ sở giáo dục thuộc tỉnh bang Quebec, bạn cần có Giấy chấp nhận (Certificat d’acception du Quebec – CAQ) do Bộ Cộng đồng Văn hóa và Nhập cư Quebec (Ministere des Communautes Culturelles et de I’Immigration du Quebec – MCCI) cấp.


    Hồ sơ học tập



    • Kế hoạch học tập
    • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông/Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông
    • Học bạ trung học phổ thông
    • Bằng tốt nghiệp đại học/Giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học
    • Bảng điểm đại học
    • Chứng chỉ IELTS/TOEFL
    • Giấy khen/Giấy chứng nhận thành tích

    Hồ sơ tài chính


    Du học sinh phải chứng minh được khả năng tài chính của người tài trợ thông qua các loại giấy tờ như:



    • Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng/sổ tiết kiệm trong 12 tháng vừa qua.
    • Thư chứng minh việc làm, nêu rõ mức lương của người tài trợ. Trong trường hợp người tài trợ là chủ doanh nghiệp thì du học sinh cần cung cấp giấy phép kinh doanh, biên lai thuế 6 tháng gần nhất và hình chụp cơ sở kinh doanh.
    • Nếu nhận được học bổng thì bạn phải cho biết tên loại học bổng, giá trị và các điều kiện để đạt được học bổng đó.





    Nếu người tài trợ hiện đang sinh sống tại xứ sở lá Phong thì du học sinh phải nộp các giấy tờ sau:



    • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa bạn và người tài trợ.
    • Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú nhân Canada của người bảo lãnh.
    • Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính của người tài trợ.
    • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người bảo lãnh.
    • Bản chính giấy khai thuế thu nhập (Notice of Assessment, ví dụ T451 hoặc Income Tax Return Information B Regular, ví dụ RC143) trong 2 năm vừa qua của người bảo lãnh và của vợ/chồng người bảo lãnh. Nếu vợ/chồng của người bảo lãnh không có việc làm hoặc không thể nộp giấy tờ này (vì lý do nào đó) thì bạn cần có thư giải thích cụ thể.
    • Thư xác nhận việc làm của người bảo lãnh và của vợ/chồng người bảo lãnh.

    Giấy khám sức khỏe



    • Du học sinh học tập tại Canada trên 6 tháng cần khám sức khỏe.
    • Bộ hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe sẽ được gửi đến cho bạn sau khi đơn xin visa du học Canada tạm thời được chấp nhận.

    Lý lịch tư pháp


    Du học sinh trên 18 tuổi phải nộp lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp cấp tỉnh cấp, bao gồm:



    • Hộ chiếu còn thời hạn
    • Hình 3x4
    • Chứng minh nhân dân
    • Giấy khai sinh
    • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
    • Sổ hộ khẩu
    • Sơ yếu lý lịch

    Tuy nhiên, nếu dưới 18 tuổi, bạn cần bổ sung thêm các giấy tờ sau:



    • Tờ khai có công chứng của chính quyền địa phương về việc cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp ký trao quyền giám hộ cho người bảo lãnh tại Canada, trong đó nêu rõ họ tên của người giám hộ ở Canada và việc người này sẽ thực hiện nhiệm vụ thay thế cha mẹ chăm lo cho du học sinh trong trường hợp khẩn cấp.
    • Tờ khai có công chứng do người được chỉ định làm người giám hộ ở Canada ký tên về việc chấp nhận quyền giám hộ, đồng ý thực hiện nhiệm vụ thay thế cha mẹ chăm lo cho du học sinh trong điều kiện khẩn cấp.

    Một số lưu ý khác

    • Việc hoàn chỉnh hồ sơ du học Canada và chi trả lệ phí xử lý không có nghĩa là bạn sẽ được cấp visa.
    • Tổng Lãnh sự quán Canada tại TP. HCM sẽ yêu cầu phỏng vấn nếu cần thiết.
    • Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt phải dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và được công chứng.
    • Hồ sơ du học Canada sẽ bị hoàn trả nếu bạn chưa điền đầy đủ thông tin hoặc cung cấp thiếu một trong các loại giấy tờ nói trên.
    • Đơn xin visa du học cần được nộp càng sớm càng tốt, chậm nhất là 12 tuần trước khi khóa học bắt đầu.





    Nếu chịu đầu tư công sức để hoàn tất các thủ tục du học Canada cần thiết, hành trình chinh phục ước mơ của bạn sẽ suôn sẻ và dễ dàng hơn rất nhiều (Nguồn: newsweek)


    Địa điểm nộp hồ sơ
    Sau khi đã hoàn tất mọi loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể nộp hồ sơ tại 1 trong 2 địa chỉ sau:



    • Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực Nhập cảnh Canada tại TP. HCM: Tầng 9, Tòa nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
    • Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực Nhập cảnh Canada tại Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Hongkong Tower, 243A Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

    Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực Nhập cảnh Canada sẽ xem xét hồ sơ của du học sinh trong thời gian tối đa 3 tháng. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, họ sẽ chủ động liên lạc để hướng dẫn những bước tiếp theo.


    Việc hoàn thành thật tốt hồ sơ du học Canada sẽ giúp bạn thêm tự tin, thoải mái, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi hiện thực hóa giấc mơ học tập tại xứ sở lá Phong. Hy vọng những thông tin ngắn gọn của bài viết này sẽ trở thành cuốn cẩm nang thật sự hữu ích dành cho bạn.


    * Giá trị chuyển đổi (ngày 1/11/2019): 1 USD = 23.208,50 VNĐ.


    Tổng hợp


  2. # ADS
    Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
    Tham gia ngày
    Always
    Bài gửi
    Many
     
  3. #2
    austdoormientrung đang offline Trứng gà
    Tham gia ngày
    19-06-2019
    Bài gửi
    0
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

    Mặc định

    Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link ,
    CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC MITADOOR CT-5222R có nhiều ưu điểm vượt trội : có lông nheo chống ồn siêu cấp không nghe thấy tiếng động , màu sắc đa dạng , cửa lá nhôm dày có thể lắp ráp mọi nhu cầu với ưu điểm trên mong sẽ làm hài lòng khách hàng


Chủ đề tương tự
  1. 7 lời giải đáp cho câu hỏi: Liệu có nên du học Canada?
    By thanhtruchn in forum Quảng cáo - Giới thiệu dịch vụ
    Trả lời: 0
    Bài cuối: 12-11-2019, 07:34 PM
  2. Du học cao đẳng Canada và những lợi ích chẳng kém gì đại học!
    By thanhtruchn in forum Quảng cáo - Giới thiệu dịch vụ
    Trả lời: 0
    Bài cuối: 11-11-2019, 08:48 PM
  3. Định cư Canada 2019 theo diện đầu tư, điều kiện nhập cư Canada
    By chin79cr in forum Quảng cáo - Giới thiệu dịch vụ
    Trả lời: 0
    Bài cuối: 27-08-2019, 04:31 PM
  4. Top những món ẩm thực độc đáo của ẩm thực canada
    By conglyvaness in forum Quảng cáo - Giới thiệu dịch vụ
    Trả lời: 0
    Bài cuối: 03-05-2018, 05:24 PM
  5. Trả lời: 3
    Bài cuối: 13-05-2014, 11:25 PM

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •