Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt đang được nhiều người lựa chọn để phục hồi răng trong trường hợp hô, móm, vẫu…Đây là phương pháp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, khách hàng không thể bỏ qua.

Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt là gì?

Hàm răng đẹp, trắng và đều chính là mong muốn lớn của những người gặp các khuyết điểm lớn về răng. Răng đẹp giúp mọi người tự tin hơn trong công việc và cuộc sống, đây là lý do nhiều người tìm đến các phương pháp về nha khoa khi gặp khuyết điểm trên răng.

Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt hay niềng răng mắc cài sứ là một loại mắc cài trong suốt, mang lại tính thẩm mỹ cao và được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua. Hiện nay, có rất nhiều loại mắc cài pha lê trong suốt ra đời với độ trong suốt cao, hỗ trợ việc niềng răng nhanh chóng và đẹp mắt cho khách hàng trong quá trình niềng.

>>>>> THAM KHẢO: Bạn phải đăng ký để thấy được linkƯu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài pha lê trong suốt

+ Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt phù hợp với hầu hết các răng, đặc biệt mắc cài pha lê trong suốt không bị tương phản với màu răng do đó không bị chú ý khi chụp ảnh

+ Chi phí thấp hơn so với những loại mắc cài thẩm mỹ khác như mắc cài lưỡi và máng đeo chỉnh nha trong suốt.

+ Mắc cài pha lê trong suốt không gây tổn thương và kích thích mô mềm khi cọ xát như mắc cài kim loại

+ Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và vừa mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện.

>>>>> XEM THÊM: Bạn phải đăng ký để thấy được link?Trường hợp hợp nào nên niềng răng mắc cài pha lê trong suốt?

Những trường hợp sau có thể áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài pha lê trong suốt để khắc phục khuyết điểm và có được nụ cười tự tin hơn:

+ Răng hô móm

+ Răng bị thưa hở kẽ

+ Răng mọc chen chúc, sai lệch.

Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt có đau không?

- Khi tác động đến răng chúng ta đều có cảm giác ê buốt hay đau đớn. Nguyên nhân do răng là bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể và là nơi các dây thần kinh liên kết với nhau khá chặt chẽ.

- Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt cũng không ngoại lệ, trước khi thực hiện nhiều người còn mang tâm lý sợ hãi và lo lắng không kém.

>>>>> THAM KHẢO ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN: Bạn phải đăng ký để thấy được link- Tuy nhiên, niềng răng mắc cài pha lê trong suốt có đặc điểm là các mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài được đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn với răng.

- Chính vì vậy, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài pha lê trong suốt, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số loại mắc cài khác.

- Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ thì cảm giác đau đớn khi niềng răng sẽ được hạn chế.

- Đau nhức chỉ diễn ra trong khoảng thời gian đầu, khi bạn làm quen với mắc cài và dây cung cũng như một vài trường hợp cảm thấy đau sau khi niềng thì có thể sử dụng thuốc giảm đau do bác sĩ kê đơn. Đau nhức sẽ không kéo dài nên bạn có thể yên tâm khi quyết định thực hiện.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Bạn phải đăng ký để thấy được link