Thực tế, Bạn phải đăng ký để thấy được link còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Cơ địa, kỹ thuật thực hiện hay chế độ chăm sóc sau hậu phẫu của mỗi người. Chính vì vậy mà cùng một công nghệ nhưng có người sở hữu dáng mũi đẹp ổn định, có người lại gặp phải biến chứng. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ nâng mũi sụn tai an toàn, không lo biến chứng

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong những địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Model 2D của Hàn Quốc. Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng linh hoạt 2 chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học cao cấp để chỉnh sửa toàn diện dáng mũi.
Với nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ tại Đông Á, bạn sẽ không chỉ sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa mà còn an toàn tuyệt đối với kỹ thuật bóc tách sụn tai chuẩn từng milimet. Để hiểu thêm về quy trình lấy sụn tai an toàn, bạn có thể xem video ngay bên dưới.Thực hiện nâng mũi bằng sụn tai tại Đông Á, bạn sẽ không còn phải lo lắng tới thời gian nghỉ dưỡng. Bởi việc sử dụng dao siêu âm chuyên dụng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, chảy máu. Từ đó, mũi sẽ không bị sưng nề, bầm tím quá nhiều như những phương pháp nâng mũi trước kia.
Đặc biệt, tại Đông Á có bóc tách nhỏ phương pháp nâng mũi bằng sụn tai thành nhiều kỹ thuật khác nhau để giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí cũng như khắc phục hoàn toàn nhược điểm. Nếu như chỉ sở hữu da mũi mỏng bạn chỉ cần lựa chọn nâng mũi bọc sụn Model 2D với mức giá 15 triệu (chưa khuyến mãi).
Nếu như mũi nhiều khuyết điểm, cần chỉnh sửa phức tạp hãy lựa chọn cho mình gói cao cấp hơn như nâng mũi Model 3D (25 triệu) hoặc nâng mũi cấu trúc Model 4D (35 triệu).
Nguồn: Bạn phải đăng ký để thấy được link