Với thiết kế đọc đáo cho bạn những thong tin mới nhát về chiếc máy ảnh đang bán rất chạy này bạn nhé. Máy Ảnh Fujifilm instax mini 90 neo classic (Nâu) này với thiết kế hoài cổ sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn trong những chuyến du lịch của mình, cho phép ảnh được chụp in ra ngay lập tức chỉ sau một vài phút và khô ngay khi tiếp xúc với không khí.


>> Xem thêm: Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkThiết kế phong cách cổ điểnThiết kế máy khá lớn so với các dòng máy ảnh du lịch hiện nay. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể để vào trong túi xách cùng laptop một cách dễ dàng mà không gặp nhiều trở ngại. Thiết kế nhỏ gọn và theo phong cách hoài cổ (retro) rất được giới trẻ ưa chuộng.


>> Công nghệ mới: Bạn phải đăng ký để thấy được link


Sử dụng đơn giản


Instax Mini 90 Neo có cách sử dụng khá đơn giản. Đầu tiên, người dùng chỉ cần để pin và cuộn phim vào máy, khóa buồng tối sau đó đã có thể thao tác chụp. Máy còn có thiết kế sẵn một nút nguồn kiêm nút chụp ảnh ở phía trước nhằm giúp người dùng có thể lưu giữ ngay những hình ảnh mình muốn trong các tình huống bất ngờ.
Tích hợp tính năng hiện đại


Instax Mini 90 Neo được trang bị màn hình LCD hiển thị chi tiết chế độ chụp, pin Li-ion, đèn flash LED. Bên cạnh đó, Fujifilm cũng cung cấp một số chế độ chụp sáng tạo như Bulb Exposure để phơi sáng (người dùng điều khiển thời gian đóng màn trập bằng cách giữ phím chụp), Party Mode giúp cân bằng độ sáng của hậu cảnh khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu hay Double Exposure cho phép bấm chụp hai lần trên cùng một tấm ảnh để tạo ra những bức ảnh “độc”. Người dùng cũng có thể điều chỉnh độ sáng của bức ảnh với tùy chọn Brightness trên máy.

Chất lượng ảnh chụp tốt


Sau khi máy xuất ảnh ra, bạn hãy đợi thêm khoảng 1-2 phút cho hình được hiện lên rõ nét. Ảnh có kích thước 62 x 46 mm, tương tự như một tấm bưu thiếp xinh xắn vốn đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Điểm nổi bật là sản phảm cho những tấm ảnh màu sắc sống động, ít bị nhòe, mờ.


Lưu ý khi sử dụng film


– Không tháo film niêm phong trong hộp film trước khi lắp.
– Chỉ mở nắp film 1 lần khi lắp hộp film vào và chụp cho đến khi hết film, vì chỉ cần mở nắp film ra 1 lần thì những film bị ánh sáng chiếu vào sẽ bị hư.
– Tuyệt đối không được để film hở sáng.
– Khách muốn kiểm tra hoặc mở nắp film phải thao tác trong buồng tối và thao tác nhanh.>> Nguồn: https/tincongnghe.net.vn/may-anh/may-anh-fujifilm-instax-mini-90-neo-classic-nau.html