Bạn phải đăng ký để thấy được link
Sàn cảm ứng MotionMagix hiện nay đang đứng đầu thị trường về xu hướng công nghệ giải trí và quảng cáo trên thế giới. Vậy sản phẩm này có điều gì đặc biệt lại khiến nhiều người yêu thích đến vậy?
Sàn tương tác MotionMagix là gì?
Sàn tương tác MotionMagix hay còn được gọi là sàn cảm ứng, là hệ thống trình chiếu biến sàn nhà thông thường ở bất cứ khu vực nào thành bề mặt tương tác. Hay có thể hiểu đơn giản đây là công nghệ tạo “bề mặt cảm ứng đa điểm khổng lồ đặt dưới chân bạn”.

Bởi vậy sàn tương tác được sử dụng rất nhiều trong các sự kiện, bữa tiệc, hội nghị, sinh nhật, chiến dịch quảng cáo, …để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh âm thanh đặc biệt hấp dẫn, tạo điểm nhấn và sự thu hút cho sự kiện đó.

Các hiệu ứng nổi bật.
Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ được đi trên mây, bơi dưới biển, đùa nghịch với cá mập hay chạy đua với hổ, báo? Một giấc mơ xa vời đúng không. Nhưng đừng buồn vì sàn tương tác MotionMagix sẽ biến giấc mơ đó của bạn trở thành hiện thực.
Sàn cảm ứng MotionMagix với hơn 100 hiệu ứng thần kỳ khác nhau như: : hoa, cỏ, cá, nước, khói… sẽ tạo ra những trò chơi, hình ảnh tương tác giúp người kinh doanh dễ dàng lựa chọn đồng thời giúp khách hàng có thể cảm nhận những điều đặc biệt mà sản phẩm / sự kiện / thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Sàn tương tác Motion Magix
đã được chứng minh là một cách lành mạnh để kết hợp hoạt động thể chất và tinh thần. Không những chỉ trong các trung tâm, bữa tiệc giải trí gia đình mà còn trong nhiều tình huống giáo dục và học tập. Nó cải thiện sự hợp tác, sự tham gia và các kỹ năng nhận thức trong việc tạo ra niềm vui và giáo dục cho trẻ em. Thư viện trò chơi ngày càng phát triển chứa rất nhiều trò chơi và mẫu tùy chỉnh để đảm bảo rằng bạn không bao giờ hết những thứ mới để thử.


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức Bảng tương tác ALL IN ONE GAOKE. Để được tư vấn về sản phẩm và liên hệ lắp đặt sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: (024) 37658333

Kinh doanh : Ms Phương Thảo - 0981 103 086