DIVA SPA là một trong những đơn vị tiên phong đem công nghệ tiên tiến vào các liệu trình chăm sóc sắc đẹp. DIVA SPA luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn, tìm lại sự thư thái nhẹ nhàng trong cuộc sống của chính mình cũng như khám phá nét đẹp, sự tự tin của bản thân.
DIVA SPA luôn cập nhật công nghệ hiện đại nhất và cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong lĩnh vực làm đẹp như điều trị sẹo rỗ bằng máy Laser Fractional CO2, trị tàn nhang với công nghệ laser Yag của Mỹ, Công nghệ giảm béo Thermarax Plus, điều trị nám, Triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát bằng công nghệ Dioed Laser, Tiểu phẫu nhấn mí, Phun thêu thẩm mỹ, tiêm filler…..
Đến với DIVA SPA, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tiên tiến, công nghệ hiện đại, thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo trong và ngoài nước. Từ đó định hướng hoàn thiện phát triển các khâu từ thăm khám, tư vấn và điều trị từng bước khẳng định thương hiệu Diva trong lòng khách hàng.
Từ những thành quả đã đạt được trong suốt thời gian qua, DIVA SPA sẽ luôn cố gắng không ngừng phấn đấu để luôn là địa chỉ làm uy tín, chất lượng, đáng tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất khi đến với DIVA SPA cũng sẽ hài lòng tuyệt đối.
*LIÊN HỆ DIVA SPA:
- Hotline: 1900 63 34 96
- Website: Bạn phải đăng ký để thấy được link
- Địa chỉ:
CN ĐÀ LẠT:
Số 250 Hai Bà Trưng, P6, TP. Đà Lạt.
0901 698 968 - 0911 666 968
CN BÌNH DƯƠNG:
Số 226 Thích Quảng Đức, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một.
0886 698 968
CN CẦN THƠ:
Số 60A Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều , Cần Thơ.
0901 698 868