User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
Chủ đề: Thực hư nâng mũi cấu trúc là gì
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=421464
 1. #1
  kook671996 đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  18-06-2019
  Bài gửi
  0
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định Thực hư nâng mũi cấu trúc là gì

  Chào Bác sĩ! Mũi em khá thấp, cánh mũi to và đầu mũi cũng khá thô. Vậy nên, em đang có ý định thực hiện nâng mũi để cải thiện những khiếm khuyết này. Em có nghe nói có nâng mũi cấu trúc nhưng em không biết gì về nó. Vậy, mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em kỹ thuật Bạn phải đăng ký để thấy được link được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn!(Hà Anh- Quảng Nam).  Chào bạn Hà Anh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Trước thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Nâng mũi là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến mà ở đó các Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo cao cấp kết hợp với sụn tự thân được trích lấy từ chính cơ thể khách hàng dau đó can thiệp chỉnh sửa, loại bỏ các khiếm khuyết mũi xấu, thiết lập một dáng mũi mới đẹp chuẩn thẩm mỹ.

  >>>Tham khảo thêm: Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tác động trực tiếp lên cấu trúc mũi cụ thể là tại các vùng sống mũi, đầu mũi bằng những kỹ thuật phức tạp như: đục, cắt, sắp xếp và gắn nối,... Từ đó, bác sĩ sẽ thay đổi và định hình lại dáng mũi khác hoàn toàn so với ban đầu.

  Với phương pháp này, hình dáng mũi của bạn sẽ được tái cấu trúc. Từ những khuyết điểm nhỏ như: sống mũi thấp tẹt, cánh mũi to cho đến những khuyết điểm khó khắc phục như mũi gãy, quặp, mũi hỏng do tai nạn, phẫu thuật thẩm mỹ không như ý cũng đều được cải thiện thông qua phương pháp này.Sau khi nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi hoàn toàn mới, vừa thanh tú mà vẫn giữ được sự hài hòa so với tổng thể gương mặt.  Theo chia sẻ của giới chuyên môn, đây là phương pháp thẩm mỹ khá phức tạp. Bởi vì nâng mũi cấu trúc tác động dao kéo trực tiếp, thay đổi hoàn toàn hình dáng của một cơ quan trên cơ thể. Đặc biệt là vùng mũi không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn liên quan đến các bộ phận quan trọng khác, nên yêu cầu tính chính xác cao. Nếu không cẩn thận, quá trình phẫu thuật có thể dễ dàng để lại biến chứng đáng tiếc.

  Để đảm bảo an toàn, đạt được kết quả thẩm mỹ như ý muốn, bạn nên lựa chọn các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nếu muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối. Một số trường hợp tiến hành không đúng kỹ thuật có thể phá hủy toàn bộ cấu trúc mũi, rất khó khắc phục hậu quả.

  >>>Xem thêm: Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   
 3. #2
  austdoormientrung đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  19-06-2019
  Bài gửi
  0
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link ,


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •