Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là điều ai cũng muốn biết khi phải tiến hành chỉnh nha để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng chuẩn mực, thoát khỏi tình trạng hô, móm, hay răng thưa.

===================>Liên hệ Bạn phải đăng ký để thấy được link để được tư vấn miễn phí!

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?
Bạn không tự tin với nụ cười của mình khi có 1 hàm răng mọc không ngay ngắn làm mất hết nét duyên? Bạn muốn niềng răng 1 hàm càng sớm càng tốt để khắc phục ngay khiếm khuyết này? Vì thế, niềng răng giá bao nhiêu là điều bạn quan tâm nhất hiện nay?

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc tình trạng răng miệng hiện tại của bạn như mức độ nghiêm trọng của bệnh lý, tỷ lệ vênh của hàm răng, cũng như phương pháp chỉnh nha mà bạn lựa chọn. Tình trạng răng càng phức tạp, càng khó thì chi phí sẽ càng cao.


====================>XEM NGAY Bạn phải đăng ký để thấy được link.

Phương pháp niềng răng 1 hàm:
Trong chỉnh nha có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau nhưng có thể phần thành 2 loại cơ bản đó là: Niềng răng mắc cài và không mắc cài.

Trong đó, niềng răng mắc cài bao gồm mắc cài kim loại và mắc cài sứ. Nếu bạn chọn niềng răng mắc cài kim loại thì sẽ có giá rẻ hơn nhưng bù lại không đạt được độ thẩm mỹ như mắc cài sứ.

=====================>XEM NGAY Bạn phải đăng ký để thấy được link.

Còn với niềng răng không mắc cài, bác sĩ sẽ dùng các khay niềng trong suốt để nắn chỉnh lại răng bạn. Ưu điểm của phương pháp này là tính thẩm mỹ cực cao, người đối diện gần như không nhận ra bạn đang niềng răng.

Bên cạnh đó, các khay niềng còn có thể tháo lắp dễ dàng nên rất thuận tiện trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Khi muốn niềng răng 1 hàm, bạn cần lưu ý rằng hầu hết các trường hợp niềng răng đều phải tiến hành trên cả hai hàm mới mang hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

===================>XEM THÊM Bạn phải đăng ký để thấy được link.

Tại Sunshine niềng răng giá bao nhiêu?
Sunshine là một trung tâm nha khoa chuẩn 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị tại đây.

Hàng năm, chúng tôi điều trị thành công hàng nghìn ca niềng răng phứt tạp, trong đó phải kể đến hàng trăm khách hàng là người nước ngoài đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

===================>XEM NGUỒN Bạn phải đăng ký để thấy được link.