Bạn phải đăng ký để thấy được link có thể loại bỏ sạch sẽ. Đấng mày râu mọc ria mép rậm thì triệt râu bằng cách nào. Khi ria mép sẽ chẳng là Tình trạng đối với phái mạnh thế nhưng nó lại trở thành trường hợp cực kỳ đáng quan ngoại đối với các chị em các eva. Có cách tẩy ria mép vĩnh viễn tại nhà hay không? Hiện nay có khá rộng rãi cách triệt ria mép bằng cạo, wax tẩy râu mép. Vậy thì bạn hãy Khám phá ngay một trong số những cách tẩy ria mép tại nhà đơn giản cho nữ không đau, không chảy máu, không gây ra viêm nang lông giúp loại bỏ vùng ria mép dày, rậm và đậm màu công hiệu tức thì.Cách tẩy ria mép tại nhà an toàn bằng tác dụng tốt đường chanh

Cách tẩy ria mép bằng đường chanh là cách tẩy ria mép tại nhà vô cùng quen thuộc. Để có hỗ hợp sáp đường và chanh tẩy ria mép bạn chỉ nên có đường và 1 thìa nước cốt chanh là đủ.
 • Bước 1: Cho đường vào nồi đun sôi cho đến khi đường chuyển thành màu nâu vàng và khởi đầu đặc sánh lại.
 • Bước 2: Cho thêm 1 thìa nước cốt chanh vào khuấy đều thêm khoảng 1 phút.
 • Bước 3: Cho hỗ hợp chanh đường ra bát để nguội bớt.
 • Bước 4: Thoa hỗn hợp lên vùng cần tẩy ria mép, dán miếng giấy lên và miết chặt. Đợi khoảng 2 – 3 phút cho hỗn hợp khô lại, bám chặt lấy các sợi lông.
 • Bước 5: Cầm miếng giấy dán lột mạnh ngược lại với chiều lông mọc, các sợi lông cũng dính vào sáp và ra theo.
 • Bước 6: Dùng khăn ướt mề lau lại vùng vừa tẩy lông ria mép rồi thoa kem dưỡng ẩm.

Cách tẩy ria mép tại nhà an toàn bằng đường chanh
Cách tẩy ria mép vĩnh viễn tại nhà bằng bột mì lòng trắng trứng

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách tẩy ria mép tại nhà bằng bột mì và lòng trắng trứng 1 kỹ thuật vô cùng đơn giản. Bạn chỉ mong muốn chuẩn bị 2 – 3 thìa bột mì cùng với 1 lòng trắng trứng là đã có thể tạo ra 1 hỗn hợp tẩy ria mép tại nhà công nghệ tự nhiên lợi ích tốt tức thì rồi.
 • Bước 1: Lấy khoảng 2 – 3 thìa bột mì trộn đều cùng với lòng trắng trứng sao cho nhận được 1 hỗ hợp sột sệt, sánh mịn.
 • Bước 2: Vệ sinh sạch vùng ria mép mong muốn tẩy bằng nước ấm.
 • Bước 3: Thoa hỗn hợp bột mì lòng trắng trứng lên vùng ria mép thích tẩy lông, sau đấy dùng giấy dán miết chặt đợi 2 – 3 phút cho hỗn hợp khô lại.
 • Bước 4: Lột mạnh miếng giấy dán ra để những sợi lông cũng bám vào đó và ra theo.
 • Bước 5: Lau sạch vùng vừa tẩy lông và thoa kem dưỡng ẩm. Vậy là hoàn thành cách tẩy ria mép vĩnh viễn tại nhà bằng bột mì lòng trắng trứng.

Cách tẩy ria mép vĩnh viễn tại nhà bằng bột mì lòng trắng trứng
Cách tẩy ria mép tự nhiên tại nhà bằng đu đủ và sữa tươi

 • Bước 1: Lấy 1 miếng đu đủ chín lớn cắt thành những miếng nhỏ.
 • Bước 2: Cho đu đủ vào cối xay, xay thành dạng sột sệt.
 • Bước 3: Trộn đu đu với sữa tươi theo tỉ lệ 1:1.
 • Bước 4: Thoa hỗn hợp lên vùng ria mép thích tẩy lông sau đấy cũng gián miếng giấy dán và miết chặt như những cách tẩy lông trước.
 • Bước 5: Đợi trong khoảng 3 phút để hỗ hợp khai mạc khô lại thì lột mạnh miếng giấy dán ra. Như vậy là bạn đã thực hiện thành công cách tẩy ria mép tự nhiên tại nhà bằng đu đủ và sữa tươi.

Cách tẩy ria mép tự nhiên tại nhà bằng đu đủ và sữa tươi
Trên đây là các cách tẩy ria mép tại nhà công nghệ tự nhiên không đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối không tác dụng phụ và rất thân thiện. Song đây chỉ là cách triệt ria mép vĩnh viễn tại nhà nhất thời và không mang lại tờ kết quả bền vững. Để tẩy ria mép mang lại tờ kết quả bền vững nhất, các bạn có thể vận dụng cách tẩy ria mép vĩnh viễn an toàn bằng công nghệ Nano Light. Đây là khoa học triệt lông Hiện đại của Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Chỉ với 1 liệu trình 10 buổi từ Bạn phải đăng ký để thấy được link, thời gian mỗi buổi 15 – 30 phút là bạn đã sở hữu thể cắt bỏ tận gốc những sợi lông mà không lo về vấn đề lông mép, ria mép sẽ mọc lại sau đó triệt. Công nghệ tiên tiến ngoài cắt bỏ râu mép lợi ích tốt còn Bạn phải đăng ký để thấy được link, tẩy lông tay chân, bụng và một vài vùng rậm lông khác tác dụng tốt. khía cạnh liên hệ số Hotline: Bạn phải đăng ký để thấy được link hoặc ĐỂ LẠI thông tin để chuyên viên của Nevada liên hệ hỗ trợ sớm nhất có thể.Nguồn Tham khảo tại đây: Bạn phải đăng ký để thấy được link