Kem đánh răng Eucryl – kem tiến hành trắng răng từ Anh Quốc
Từ ngàn xưa, người Việt đã biết dùng các thảo dược để chăm sóc và vệ sinh răng miệng. Hiện tại cùng với sự phát triển của kỹ thuật kỹ thuật nhiều loại kem đánh răng làm trắng răng đã có mặt trên thị trường. Một trong các sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay tại Anh và các nước trên thế giới(tromg đó có Việt Nam) đó là kem đánh răng Eucryl. Đây là một loại mặt hàng nối tiếng của hãng Eucryl Anh Quốc – một trong những tập hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng trên thế giới.
Dòng sản phẩm Eucryl trắng răng có hai loại đó là bột trắng răng Eucryl và kem trắng răng Eucryl, cả hai dòng sản phẩm này đều có tác dụng ngăn ngừa sự tăng thêm của vi khuẩn, sự hình thành cao răng và những mảng bám, đánh bật các mảng bám, vết ố vàng trên răng do thuốc lá, bia rượu, café, hóa chất … gây ra giúp răng trắng sáng và hơi thở thơm mát dài lâu

Xem thêm: Bạn phải đăng ký để thấy được link

Cách áp dụng kem đánh răng Eucryl

  • Lấy một lượng kem vừa đủ lên bàn chải đánh răng và thực hiện chải răng như đối với kem đánh răng thông thường.
  • mức thời gian sử dụng: ứng dụng kem đánh răng Eucryl ToothPaste không ngừng trong 3 tuần trước tiên vào những buổi như với kem đánh răng phổ biến, từ tuần thứ 4 trở đi chỉ ứng dụng từ 2 đến 3 lần/ tuần (những ngày còn lại sử dụng các loại kem đánh răng thông thường).
  • Lưu ý: Nên đi lấy cao răng trước khi áp dụng sản phẩm này để đạt lợi ích tốt tốt nhất. Bởi với những cao răng đã được hình thành từ lâu thì việc cắt bỏ chúng sẽ mất rộng rãi time thời gian hơn.
  • Không nên dùng cho trẻ em dưới 7 tuổi.
  • sử dụng với bột trắng răng eucryl để cho kết quả tiến hành trắng tốt nhất

Hãy đến Bạn phải đăng ký để thấy được link để trải nghiệm kỹ thuật Bạn phải đăng ký để thấy được linkLaser whitening Hiện đại nhấtNguồn: Bạn phải đăng ký để thấy được link