Trồng răng nanh sở hữu vẻ đẹp cá tính, nổi bật giữa đám đông đang trở thành xu hướng thẩm mỹ thu hút giới trẻ. Tuy nhiên trồng răng nanh giả bao nhiêu tiền là chuẩn hay trồng răng nanh giả bằng phương pháp nào tốt nhất là điều không phải ai cũng nắm rõ. Thông qua bài viết sau đây, Bạn phải đăng ký để thấy được link sẽ giải đáp cho bạn chi tiết!

Có những cách trồng răng nanh nào?


Trồng răng nanh được định nghĩa là việc trồng lại răng mới hoặc tạo hình chiếc răng số 3 sao cho nhọn hơn, trông giống với răng của ma cà rồng hơn. Trồng răng nanh đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ, vậy hiện nay đang có những cách thực hiện nào? Ưu nhược điểm ra sao?- Mua răng nanh giả nhân tạo

Thực ra đây chỉ là phương pháp dành cho những bạn chỉ có nhu cầu hóa trang tạm thời để phục vụ lễ hội hoặc đi chơi trong ngày Halloween. Phương pháp này không thể sử dụng để ăn nhai hay dùng lâu dài.

- Trám răng thẩm mỹ


Làm răng nanh bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ là cách làm đơn giản và ít tốn kém chi phí nhất. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này lại là độ bền không cao, vì vậy đây chỉ là phương pháp dành cho những bạn bị mẻ răng và có nhu cầu tạo hình chơi.

>>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Bạn phải đăng ký để thấy được link không?- Bọc răng sứ

Làm răng nanh bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là cách làm tốt hơn so với trám răng thẩm mỹ. Răng sẽ được bao trùm lên bởi một răng giả bằng sứ được tạo hình theo nhu cầu của khách hàng. Nếu được chăm sóc tốt, chiếc răng nanh này có thể sử dụng mãi mãi

- Trồng răng nanh bằng Implant

Trồng răng nanh bằng Implant thường chỉ áp dụng đối với những bạn bị mất răng số 3. Phương pháp này sử dụng một trụ chân răng giả cắm vào bên trong xương hàm sau đó bọc lên trên mão sứ giả được tạo hình như khách hàng mong muốn.

Cấy ghép implant có ưu điểm là độ bền cực kỳ chắc chắn, ăn nhai như thật tuy nhiên chi phí khá cao, vì vậy đôi khi có nhiều bạn khá e ngại khi sử dụng phương pháp này để trồng răng nanh.

>>>>> THAM KHẢO THÊM: Bạn phải đăng ký để thấy được link?Trồng răng nanh giả bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Sunshine

Tuy rằng cấy ghép răng Implant là phương pháp có mức chi phí rất cao nhưng đối với những bạn bị mất răng, Nha Khoa Sunshine cũng khuyến cáo bạn nên sử dụng phương pháp này để ngăn chặn tiêu xương răng và có được răng mới bền chắc nhất.

Để giúp các bạn nắm rõ trồng răng nanh giả bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Sunshine, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá của các dịch vụ tại trung tâm cụ thể như sau:

CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Bạn phải đăng ký để thấy được link