Hiện nay, có nhiều người thích đến spa để nghỉ ngơi và làm đẹp. Do đó, rất nhiều dịch vụ spa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người, đôi khi không nhất thiết phải mở một tiệm spa lớn, thiết kế phức tạp mà chỉ cần Bạn phải đăng ký để thấy được link đơn giản nhưng vẫn toát lên được không gian spa đẳng cấp thì cũng thu hút đông đảo khách hàng.

Những điều cần lưuý khi thiết kế spa đơn giản


Tránh tiếng ồn quá lớn
Theo nhận xét từ các chuyên gia hàng đầu tiếng ồn quá lớn có tác động xấu đối với sức khỏe con người như làm phân tán suy nghĩ dẫn đến làm giảm hiệu quả lao động, tiếng ồn to còn quấy rối sự yên tĩnh và giấc ngủ của bạn. Vì thế việc xử lý cách âm phải được đặt lên hàng đầu, tránh những tiếng ồn từ bên ngoài.


Chống thấm nước


Vấn đề chống thấm cho spa bạn cũng cần nên quan tâm khi tiến hành thi công nội thất spa, vì môi trường spa rất dễ xảy ra hiện tượng thấm nước. Chính vì vậy việc thiết kế chọn lựa vật liệu phù hợp với chức năng và có khả năng chống thấm nước là điều vô cùng quan trọng.


Mùi thơm sử dụng trong spa


Mùi thơm sử dụng trong spa là điểm mà các spa cần phải có. Vì vậy mà việc xử lý những loại mùi khó chịu cần chú ý ngay từ ban đầu khi thiết kế spa. Và hệ thống máy lạnh, thông gió giữa các phòng phải bảo đảm vệ sinh thường xuyên để không có mùi khó chịu cho khách hàng.


Trang trí nội thất trong spa


Trang trí nội thất spa hoàn hảo trong từng chi tiết sẽ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái nhằm tạo một không gian thư giãn lý tưởng để khách hàng hoàn toàn yên tâm trút bỏ mọi căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.


Bạn phải đăng ký để thấy được link thu hút đòi hỏi trình độ chuyên môn của đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công giàu kinh nghiệm. Hãy để GIADO CO.,LTD giúp bạn làm điều đó, bằng cách trực tiếp đến địa chỉ: 430/66 Lê Thị Riêng,P. Thới An, Quận 12 chúng tôi sẽ giúp bạn.