Những câu hỏi thường được hỏi nhiều nhất như là: Bạn đang chuẩn thi công công trình gia cố nền đất yếu?

Đang tìm báo giá của một nhà cung cấp uy tín? giá cừ tràm trên thị trường hiện nay?
Các bạn đang cần được tư vấn để có thể chọn quy cách ừ tràm thích hợp nhất?
Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc trên. Giới thiệu cho quý khách hàng nhà cung cấp cừ tràm chất lượng nhất.
Cừ tràm chất lượng là như thế nào?

Cừ tràm là sản phẩm thân gỗ được người trong xây dựng đặt cho cây tràm khi được sử dụng. Chi tràm sống tập trung chủ yếu ở úc, và được du nhập vào nước ta từ thời pháp thuộc. Cây tràm là cây thân gỗ có chiều cao lên tới 20m sau nhiều năm trồng. Thông thường chỉ chăm sóc sau 5 năm thì khai thác để dùng làm cừ. Cừ tràm được phân bố ở các tỉnh phía Nam nước ta, tập chung ở các tỉnh như Long An, Kiên Giang, Cà Mau,...


Cừ Tràm Huy Hoàng
Địa chỉ bán cừ tràm – cừ dừa – cừ bạch đàn – phên tre – cót tre giá rẻ và chất lượng tốt trên toàn quốc.
Địa chỉ: 31B TL14, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0888.666.711
Email: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Website: Bạn phải đăng ký để thấy được linkNhững cây cừ tràm trước khi được đem vào sử dụng sẽ được kiểm tra về yêu cầu kỹ thuật. Độ tươi mới của thân cây, vỏ cây phải còn nguyên, bởi mới khai thác mới có những đặc tính trên. Cây cừ tràm phải có tuổi thọ hơn 4 năm để có thể đạt đường kính gốc trên 8cm và đường kính ngọn 6cm. Hiện nay, qua lai tạo đã có nhiều giống giảm thời gian canh tác nhưng vẫn đạt quy cách được cho phép.
Ứng dụng của cây cừ tràm trong xây dựng

Qua nhiều năm kinh nghiệm sử dụng cây cừ tràm thì đối với tầng đất nền yếu, đất sình bùn,... có sức chịu tải kém. Cần các biện pháp gia cố thì cây cừ tràm được sử dụng. Sử dụng gia cố nền đất cho các nhà dưới 5 tầng, có chiều cao không quá 5 mét, hồ bơi, nhà biệt thự,... Trong công trình thủy lợi cừ tràm còn được sử dụng làm bờ kè, chắn bùn, cát xâm thực.

Cây cừ tràm có thể tồn tại dưới lòng đất hơn 70 năm. Tăng sức chịu tải của nền đất, giảm hệ số rỗng của nền. Hạn chế xảy ra hiện tượng lún không đều hoặc nghiêng. Sức chịu tải của cây cừ tràm lên đến 8 tấn trên 1m². Có rất nhiều công trình ở Sài Gòn từ thời thuộc địa đã tồn tại đến ngày hôm nay nhờ sử dụng cừ tràm để gia cố.
Quy cách cừ tràm đạt tiêu chuẩn

Trên thị trường có rất nhiều quy cách hay cách gọi khác nhau như: cừ tràm 3m, 4m, 5m,... Dựa vào đó để có giá cừ tràm hiệu quả nhất Để thống nhất về quy cách chuẩn mà đã có một số thống kê quy cách như sau:

  • Cừ tràm quy cách 1: Có chiều dài dưới 3,7m, kích thước ngọn từ 3 - 4cm, kích thước gốc từ 6 - 8cm.
  • Cừ tràm quy cách 2 : Có chiều dài 3,7m, kích thước ngọn từ 3 - 4cm, kích thước gốc từ 7 - 8cm.
  • Cừ tràm quy cách 3: Có chiều dài dưới 3,7 - 4m, kích thước ngọn từ 4 - 5cm, kích thước gốc từ 7 - 9cm.
  • Cừ tràm quy cách 4: Có chiều dài 4 - 4,5m kích thước ngọn từ 4 - 5cm, kích thước gốc từ 8 - 10cm.
  • Cừ tràm quy cách 5: Có chiều dài 4,5m, kích thước ngọn từ 5 - 7cm, kích thước gốc trên 10cm.

Cừ Tràm Huy Hoàng - Nơi cung cấp cừ tràm uy tín tại tphcm

Từ danh tiếng những năm qua của chúng tôi đã gây dựng nên tại thời điểm hiện nay. Cừ tràm Huy Hoàng tự hào là nơi cung cấp cừ tràm giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Báo giá cừ tràm cạnh tranh bao gồm VAT, MIỄN PHÍ mọi chi phí vận chuyển. Kèm Theo nhiều chiết khấu hấp dẫn. Hãy liên hệ với những thông tin ở trên để có thể liên hệ sớm nhất với chúng tôi.