Mặc dù là một phương pháp lâu đời nhưng răng giả tháo lắp vẫn nhận được rất nhiều sự ưu ái vì giá thành tương đối rẻ. Vậy thực sự thì trồng răng hàm tháo lắp giá bao nhiêu?

Trồng răng hàm tháo lắp giá bao nhiêu

Làm răng giả tháo lắp là một phương pháp phục hình răng đã mất cổ điển nhất, với mục đích khôi phục lại tính thẩm mỹ và chức năng cho những chiếc răng chẳng may bị mất đi trên cung hàm.

Chi phí làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào số lượng răng đã mất cũng như loại hàm giả tháo lắp mà bệnh nhân muốn lựa chọn để phục hình.Chi phí làm răng giả tháo lắp có phần tương đối rẻ và có nhiều nhược điểm không thể khắc phục được, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và đời sống hàng ngày

Xem bảng giá chi tiết hơn tại>>>>> Bạn phải đăng ký để thấy được link

Phân loại hàm răng giả tháo lắp

Hàm tháo lắp là gì thì nha khoa định nghĩa rằng đây là dụng cụ có hình dạng gần giống răng thật, giúp khôi phục lại hình thể của nhiều răng đã mất. Hàm răng giả tháo lắp trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhưng chủ yếu gồm các dòng như sau:

+ Hàm khung tháo lắp

Hàm khung tháo lắp gồm 3 bộ phận chính là: nướu lợi giả, răng giả và bộ phận khung. Trong đó, khung tháo lắp có thể làm bằng chất liệu inox hoặc titanium. Hai đầu khung là hai khuôn tròn hở có thể bám vào mặt nhai của răng, giúp hàm giả tháo lắp không bị di chuyển, bong rụng trong quá trình ăn nhai+Hàm tháo lắp nhựa dẻo

Hàm tháo lắp nhựa dẻo thì chỉ có hai bộ phận chính và nướu và răng giả. Nướu răng thường được làm bằng chất liệu nhựa dẻo (Acrylic hoặc Biosoft). Còn răng giả thì làm bằng chất liệu sứ hoặc nhựa.

Bên cạnh các loại hàm răng giả tháo lắp ở trên, trên thị trường cũng tồn tại một loại hàm răng giả khác là hàm cố định kết hợp với cấy ghép implant. Đặc điểm của loại hàm này là có các trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm để gia tăng độ liên kết giữa hàm giả và hàm thật.

Bật mí>>>>> Bạn phải đăng ký để thấy được link

+Hàm tháo lắp nhựa cứng

Hàm tháp lắp nhựa cứng cũng có cấu tạo tương tự như hàm tháo lắp nhựa dẻo nhưng đệm hàm tháo lắp và răng giả được làm bằng nhựa cứng. Nền hàm không gắn chặt vào răng mà tựa lên niêm mạc. Do đó, người dùng sẽ cảm thấy rõ lực nhai cắn tác động mạnh mỗi khi ăn nhai.Nên trồng trồng răng hàm tháo lắp ở đâu tốt nhất?

Bạn phải đăng ký để thấy được link tự hào là một trong những nha khoa trồng tháo lắp răng hàm tốt nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ và chuyên nghiệp các yếu tố của một cơ sở nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế.

+ Sunshine là nơi quy tụ đội ngũ nha sĩ được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Hệ thống các trang thiết bị hiện đại, tiến tiến, môi trường y tế được đảm bảo giúp quá trình trồng răng hàm diễn ra an toàn và hiệu quả.+ Với công nghệ tiên tiến hiện đại, tại Nha khoa Sunshine răng hàm tháo lắp được chế tạo có màu sắc tự nhiên như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai bình thường. Răng hàm được bảo quản trong điều kiện vô trùng do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

+ Nha Khoa Sunshine còn đảm bảo về chất liệu răng hàm sử dụng khi phục hình khi nhập chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không lo kích ứng. Toàn bộ quá trình trồng răng hàm tháo lắp cũng được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế và tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng.

+ Tất cả các khoản chi phí khám và thực hiện trồng răng hàm tháo lắp theo đúng mức giá niêm yết, rõ ràng theo đúng quy định. Sau khi kiểm tra tình hình cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn rõ từ quy trình thực hiện cho đến mức chi phí mà khách hàng cần chi trả.

Xem thêm>>>>> Bạn phải đăng ký để thấy được link