đánh giá bột Bạn phải đăng ký để thấy được link Eucryl có thấp không?

Trong các sản phẩm tiến hành trắng răng thì tớ thấy bột trắng răng Eucryl này được nhiều shop PR rầm rộ nhất. Thậm chí đọc rộng rãi mà cứ ngỡ là thuốc "thần thánh" làm trắng răng. Tuy nhiên sự thực khác với quảng bá ít nhiều, bạn cứ dùng thử sẽ biết.
kiểm tra packaging


Dạng hộp tròn, nắp mở trực tiếp chứ không vặn xoáy gì cả. Nắp chặt, chắc chắn, hộp rơi cũng không vỡ cơ. Nhưng mà đây là điểm mình ghét nhất ở cái thiết kế hộp này. Do sản phẩm dạng bột, mà cái dạng nắp mở trực tiếp đến thì siêu ngu si, nên mỗi lần mở nắp mạnh quá là bột cũng bay theo chiều gió, tớ từng thực hiện đổ 1/4 hộp vì tay trơn, buổi sáng mắt díu còn mở nắp hộp quá mạnh.
Khi mở nắp hộp ra rồi thì bạn nào cầu kì múc riêng bằng muỗng ra để dùng, còn tớ lười nên toàn nhúng cả bàn chải vào rồi dùng, nên trường hợp bạn chải ướt thì bột trong hộp cũng ướt theo. Cực mất vệ sinh và bất tiện.
xem thêm: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Cảm nhận khi dùng bột tẩy trắng răng Eucryl

Tớ thì hay bôi kem đánh răng lên bàn chải rồi chấm trực tiếp vào hộp bột trắng răng. Còn những bạn khác cẩn thận hơn đánh răng thành 2 lần hoặc dùng thìa. Bột trắng răng có những hạt li ti như hạt cát ấy. Mỗi lần lấy 1 ít ra rồi dùng bàn chải chấm lên, đánh lên thì có bọt. Không thơm, không hôi. Bột li ti sẽ đi sâu vào kẽ răng, đánh sạch vết bẩn và tớ nghĩ có thành phần gì đó để tẩy những vết mảng bám, ố giúp răng trắng hơn.

Trên nắp hộp có ghi thành phần, khối lượng, hạn ứng dụng sau khi mở nắp.
Cảm giác như đánh răng phổ biến, bột có vị bạc hà khi đánh Dù vậy vị này không quá rõ như là kem đánh răng bạc hà đâu, rất sảng khoái, thoải mái. Thích súc sạch miệng sau đó đánh trường hợp không cần cảm giác lợn cợn trong khoang miệng.


Sau lần áp dụng trước tiên thì răng mình không có sự trắng khác biệt nhiều, chỉ có là khoang miệng sạch thơm được lâu hơn.
Sau 1 tháng thì răng sạch và sáng hơn, bớt ố vàng chứ chưa trắng hẳn. Lý vì thì mình đã trình bày như trên, bởi quá khứ tội lỗi.
Đến sau 2 tháng – 3 hộp sử dụng đều đặn sáng tối, răng mình đã có độ trắng sáng hơn đông đảo.

Dù vậy, bột trắng răng này chỉ có tác dụng 1 mức thời gian, sau khi áp dụng hết 3 hộp, mình có thử ngừng 1 tháng để theo dõi tờ kết quả, thì sau 2 tuần, răng mình lại về màu ố vàng như trước.
giá bột tẩy trắng răng Eucryl tớ mua đúng đợt khuyến mại trên Lazada nên chưa tới 50.000đ đâu. Các bạn muốn check giá tiền ngày nay thì vào đây nhé. Sản phẩm này có số đông trốn bán, mỗi trốn 1 giá tiền nên cứ Chia sẻ đa dạng nơi, trốn nào tiện ship và cần phải đảm bảo an toàn thì các bạn mới đặt tìm để tránh "tiền mất tật mang" nhé. Tuy giá nó cũng không đắt lắm thế nhưng cứ cẩn thận vẫn hơn.
Tổng kết

  • Điểm cộng:

Tác dụng như một loại kem đánh răng làm sạch, trắng từ từ, không gây ê buốt răng, mùi hương dễ chịu, dễ ứng dụng, giá khá bình dân.
đặc biệt của em này là khiến khoang miệng sạch được lâu và có thực hiện bớt mùi hôi của khoang miệng. Sau đó ăn tỏi hoặc đồ ăn nặng mùi thì đánh e này bay sạch sẽ luôn đấy.

  • Điểm trừ:

bề ngoài dạng hộp dễ đổ mất bột lãng chi phí, bất tiện, khó giữ vệ sinh. Và nhất là khá lâu mới trắng, thích kiên nhẫn time thời gian thì mới có lợi ích tốt. Sau đó dừng thì răng sẽ trở lại màu như bình thường.
Nói chung, sau 3 hộp tớ nghĩ là tớ sẽ tìm tiếp để ứng dụng hàng ngày. Nhưng về trường hợp tiến hành trắng thì tớ sẽ nhất thiết kiếm thêm liệu pháp khác chứ mình em này là chưa đủ đô.

Hãy đến Bạn phải đăng ký để thấy được link nevada để đc tư vấn


Nguồn: Bạn phải đăng ký để thấy được link