Bạn phải đăng ký để thấy được link cho Con đi xe thăng bằng Chưa hẳn chuyện chơi nên bố mẹ nên biết những nguyên tắc tiếp sau đây.


Trong chương trình Phòng chống thương tật của American Academy of Pediatrics, các Chuyên Viên đã chỉ ra một trong những nguyên tắc vàng mà bố mẹ và các con cần phải biết khi bé đi xe thăng bằng. nguyên lý được nêu ra nhằm mục đích giúp bé yêu an toàn nhất bên “chiến mã” của bản thân mình.


1. Giới hạn nơi lái xe


những chuyên gia khuyên phụ huynh nên giới hạn địa điểm lái xe cho bé yêu tùy thuộc vào độ tuổi và sự phát triển của bé.


số đông các thương tích nghiêm trọng xảy ra có các thiên thần bé trong quá trình lái xe đều do bé va chạm có phương tiện cơ giới lớn hơn như ô tô, xe máy. Và những phương tiện này chủ yếu dịch rời trên đường phố.
chính vì vậy, bố mẹ nên coi việc cho con đi xe thăng bằng Bạn phải đăng ký để thấy được link ở trên đường phố là đưa ra quyết định lớn cần suy nghĩ kỹ. thuở đầu, bé chỉ nên đi lại ở những nơi vắng tanh như sân, vườn, đường nội bộ trong khu chung cư. sau đó, bé được “nâng cấp” đi xe thăng bằng trong những đoạn phố vắng. bố mẹ đừng nên cho con nhập cuộc giao thông ngay ở trên đường phó đông đúc. ban đầu, bé chỉ nên đi lại ở các nơi vắng vẻ như sân, vườn, đường nội bộ trong khu chung cư. kế tiếp, nhỏ đc “nâng cấp” đi xe thăng bằng trong số đoạn phố vắng. cha mẹ đừng nên cho con tham gia giao thông ngay ở trên đường phó đông đúc.


các nguyên tắc


các bước khởi đầu tập xe, nhỏ chỉ nên tập tại khu vui chơi công viên hoặc những nơi vắng ngắt.


2. Đội mũ bảo hiểm


Ở nước ta, mũ bảo hiểm chỉ không còn xa lạ với chủ phương tiện xe máy. Còn có xe thăng bằng, mũ bảo hiểm là đồ dùng quá xa lạ. tuy nhiên, những chuyên gia của Mỹ tin rằng trẻ con cũng phải dùng mũ bảo hiểm khi đi xe thăng bằng. Và cũng như người lớn, mũ bảo hiểm của trẻ phải đạt chuẩn về an toàn. Ở VN, mũ bảo hiểm chỉ không còn xa lạ với chủ phương tiện xe máy. Còn có xe thăng bằng, mũ bảo hiểm là đồ dùng quá không quen. mặc dù vậy, những Chuyên Viên của Mỹ tin rằng trẻ con cũng phải dùng mũ bảo hiểm khi đi xe thăng bằng. Và cũng như người lớn, mũ bảo hiểm của trẻ phải đạt chuẩn về an toàn.


chính vì thế, những chuyên gia Mỹ khuyên phụ huynh nên sắm cho con mũ bảo hiểm và dạy bé cách dùng trước khi để con nhập cuộc giao thông.


các nguyên lý


Khi tham gia giao thông bé nên đội mũ bảo hiểm để bảo đảm an toàn.