Làm răng đẹp, đều và hiệu quả cao là mong muốn của biết bao người hiện nay. Tại Bạn phải đăng ký để thấy được link, áp dụng đầy đủ các dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ, địa chỉ nha khoa trồng răng đẹp Sunshine chính là nơi để khách hàng tin tưởng tìm đến mỗi khi có ý định làm răng.

Làm đẹp răng bằng cách nào hiệu quả?


Làm răng đẹp là giải pháp phục hình thẩm mỹ cho răng tối ưu được áp dụng trong nhiều trường hợp như răng bị tổn thương, kém thẩm mỹ hay bị mất một hay nhiều răng. Với kỹ thuật này, chiếc răng mới sẽ được sử dụng để thay thế cho các răng đã mất với tính thẩm mỹ cao và cải thiện chức năng ăn nhai giống hệt như răng thật.Tại các trung tâm nha khoa lớn, phương pháp làm răng răng đẹp thường được chia thành 3 loại chính, đó là: Làm răng giả bằng implant, làm răng bằng hàm giả tháo lắp và làm răng giả bằng cầu răng sứ. Và ứng với mỗi loại sẽ có những ưu điểm khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng răng và mong muốn của khách hàng:

- Làm răng giả bằng hàm giả tháo lắp

Làm răng giả bằng hàm tháo lắp là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng hàm răng giả có khung làm bằng kim loại hoặc nhựa dẻo, có phục hình răng lên trên để thay thế cho các trường hợp bị mất 1 răng đến nhiều răng, thậm chí mất răng toàn hàm.

Tuy là phương pháp cũ nhưng trồng răng giả tháo lắp vẫn được ứng dụng phổ biến tại nhiều địa chỉ nha khoa và được số đông khách hàng lựa chọn. Bác sỹ sẽ tiến hành lấy dấu hàm, sau đó chế tạo răng giả đẹp tự nhiên để khách hàng đeo vào hàm giúp ăn nhai tốt hơn, cải thiện thẩm mỹ ho hàm răng hoàn thiện hơn.

>>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Bạn phải đăng ký để thấy được link
có được không?Phương pháp làm răng đẹp bằng hàm tháo lắp được thực hiện nhanh chóng, thay thế nhiều răng bị mất cùng lúc trong thời gian ngắn. Đặc biệt là phù hợp với cả những khách hàng có công việc bận rộn, người có sức khỏe kém không đủ điều kiện để thực hiện các phương pháp làm răng đẹp khác. Chi phí làm răng đẹp bằng hàm tháo lắp cũng khá tiết kiệm, phù hợp với nhiều người.

- Làm răng giả bằng bọc răng sứ hoặc cầu răng sứ


Với các trường hợp răng khiếm khuyết, hư xấu, răng bị tổn thương hoặc mất răng do nhiều lý do khác nhau, thì làm răng răng sứ là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ rất cao, răng bền đẹp chắc chắn, đảm bảo tốt cả về chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ.

Tùy vào tình trạng răng khiếm khuyết cần làm đẹp răng của từng người, bác sỹ sẽ chỉ định bọc răng sứ hoặc làm cầu răng sứ. Kỹ thuật này sẽ sử dụng mão răng sứ giả có hình dáng, màu sắc giống với răng thật ban đầu để chụp lên răng thật sau khi đã được mài nhỏ cùi răng. Mão răng sứ sẽ phục hình thay thế cho răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ, ăn nhai cho răng.

>>>>> XEM THÊM: Bạn phải đăng ký để thấy được link?Răng sứ khi bọc răng sứ hoặc làm cầu răng sẽ được gắn cố định và không tháo ra được. Chất liệu răng sứ rất chắc chắn, chịu lực lớn, có màu sắc trắng sáng đẹp như răng thật nên giúp cải thiện hiệu quả chức năng ăn nhai, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ lâu dài và thời gian phục hình răng nhanh chóng.

- Làm răng giả bằng implant


Làm răng implant là giải pháp tối ưu nhất đối với các trường hợp mất răng và được khách hàng hiện nay đánh giá cao và ưa thích lựa chọn. Bằng việc sử dụng trụ implant làm từ Titanium để cấy ghép vào xương hàm, ngay sau khi điều trị bạn sẽ có ngay một hàm răng đều và đẹp, cải thiện tốt chức năng ăn nhai, ngăn chặn tình trạng tiêu ổ xương răng do mất răng, đồng thời đảm bảo khớp cắn được cân đối và vững chắc nhất.

CLICK XEM NGAY ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN TẠI HÀ NỘI >>> Bạn phải đăng ký để thấy được link