Dịch vụ trồng răng khểnh được coi là một trong những xu hướng thẩm mỹ răng đang rất được ưa thích. Nếu bạn đang quan tâm và muốn có chiếc răng khểnh đẹp và duyên dáng. Hãy cùng Bạn phải đăng ký để thấy được link tìm hiểu các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm thế nào để biến ước mơ thành sự thật nhé.

Vì sao trồng răng khểnh được nhiều người chọn?


Răng khểnh thực chất là chiếc răng nanh mọc lệch trên khuôn hàm. Với độ chếch lệch nhẹ, hài hòa với các răng khác, răng khểnh mang tới hiệu quả về mặt thẩm mỹ, giúp nụ cười duyên dáng hơn, tạo sự khác biệt và ấn tượng với người đối diện. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người mong muốn trồng răng khểnh.Hiện trồng khểnh đang là trào lưu làm đẹp hot, thu hút sự quan tâm của nhiều người và điều này hoàn toàn có thể thực hiện được với kỹ thuật nha khoa hiện đại:

Răng khểnh sẽ trở thành điểm nhấn cho răng hàm, tạo nét duyên ngầm cho người sở hữu khi cười nói.

Trồng răng khểnh với kỹ thuật nha khoa công nghệ mới được thực hiện với tiêu chí là bền, đẹp, không gây ảnh hưởng hay khó khăn khi ăn nhai nên sẽ mang lại kết quả hài lòng.

Hơn nữa, trồng răng khểnh còn có đa dạng các phương pháp và được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

>>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Bạn phải đăng ký để thấy được link?
Các phương pháp trồng răng khểnh giả

Hiện có khá nhiều phương pháp trồng răng khểnh giả được áp dụng nhằm đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ cho tư vấn nhằm mang lại kết quả hài lòng nhất.

- Trồng răng khểnh bằng cách đắp composite thẩm mỹ


Đây là phương pháp trồng răng khểnh đơn giản và dễ thực hiện nhất, hơn nữa còn rất an toàn, không gây đau và tiết kiệm chi phí. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần đắp một miếng trám composite lên bên ngoài răng, tạo hình chiếc răng khểnh hơi chìa ra ngoài một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ lẫn thời gian duy trì khi thực hiện trồng răng khểnh bằng đắp composite là không cao.

>>>>> XEM THÊM: Bạn phải đăng ký để thấy được link?- Trồng răng khểnh bằng bọc sứ


Bọc răng sứ là giải pháp trồng răng khểnh được đánh giá cao và áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Với phương pháp này, chiếc răng cần tạo hình sẽ được mài cẩn thận theo tỉ lệ chuẩn, sau đó chụp mão răng sứ lên bên ngoài, tạo hình chiếc răng khểnh với màu sắc, độ gợn tự nhiên, hài hòa với các răng khác trên khuôn hàm. Không chỉ vậy, với bọc răng sứ, chiếc răng khểnh mới cũng khá bền chắc, duy trì dài lâu mà không lo bong tróc.

- Trồng răng khểnh giả bằng cấy ghép implant

Tuy không phổ biến như bọc sứ nhưng cấy ghép implant trồng răng khểnh giả sẽ là giải pháp tối ưu trong trường hợp vị trí cần phục hình răng bị mất, thương tổn hoặc muốn tạo hình một chiếc răng khểnh mới độc lập, không làm tổn hại đến sức khỏe răng hàm. Khi này, bác sĩ sẽ tiến hành cắm trụ implant vào xương hàm, sau đó phục hình mão sứ lên trên, cho chiếc răng khểnh mới đẹp toàn diện.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Bạn phải đăng ký để thấy được link