Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả được xem là ưu việt vượt trội so với các phương pháp khác và vì thế mà chi phí trồng răng implant cũng cao hơn khá nhiều. Nhưng hiện nay, trên thị trường đang dần xuất hiện nhiều dịch vụ trồng răng hàm giá rẻ bằng Implant. Vậy: Trồng răng Implant giá bao nhiêu là hợp lý? Trồng răng Implant giá rẻ có an toàn không và cần lưu ý điều gì? Vì sao trồng răng Implant có giá cao hơn các phương pháp khác? Hãy cùng Bạn phải đăng ký để thấy được link tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!Trồng răng Implant giá bao nhiêu là hợp lý?

Trồng răng Implant có quy mô là một ca tiểu phẫu cấy ghép trụ Implant vào xương hàm, sau đó cố định (phục hình) răng lên trụ Implant. Và cần các yêu cầu sau:

– Bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép implant và có chứng chỉ cấy ghép implant, đồng thời họ phải có hướng dẫn thực hành 1 – 2 năm với các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Sau đó, họ mới có thể thực hiện được. Nói cách khác, trồng răng Implant đòi hỏi cao ở người bác sĩ. Chính vì vậy, chi phí cho các bác sĩ Implant cũng cao.

– Trụ Implant cấy vào xương hàm thường là được nhập từ các nước phát triển về Implant nha khoa: Thụy sỹ, Mỹ, Pháp, Đức, Brazil, Hàn Quốc..từ các hãng: Straumann, Nobel, Tekka, Dentium…Các loại trụ này đều có các tiêu chuẩn lưu hành quốc tế, được giới nha sĩ đánh giá cao. Và chi phí nhập các loại Implant này cũng khá cao.

>>>>> CLICK ĐỂ XEM: Bạn phải đăng ký để thấy được link như thế nào?– Để một nha khoa có thể cấy Implant họ bắt buộc phải có các trang thiết bị hiện đại: Máy CT Cone Beam, ghế nha tiêu chuẩn, phòng phẩu thuật, máy cắm Implant..

Tất cả những yếu tố này dẫn đến Chi phí một ca cấy ghép Implant cao hơn so với trồng răng sứ.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu là hợp lý?

Chi phí một ca Implant hoàn chỉnh bao gồm: Trụ Implant, răng sứ trên Implant và khớp nối Abutment giữa Implant và răng sứ. Và tổng chi phí để hoàn thiện 1 răng Implant từ 15 – 30 triệu là hợp lý. Giá quá thấp thì chúng ta nên cân nhắc “có an toàn và đảm bảo hiệu quả hay không?”. Ngược lại, giá quá cao thì cũng không nên, vì có thể nha khoa đang đặt mức lợi nhuận quá cao chứ không phải do hiệu quả cao.

>>>>> XEM THÊM: Bạn phải đăng ký để thấy được link?Trồng răng Implant giá rẻ có thể rơi vào các trường hợp:

– Nha khoa sử dụng các loại trụ Implant không đảm bảo chất lượng, không đủ tiêu chuẩn lưu hành quốc tế, không được sử dụng phổ biến…và không loại trừ các loại Implant xuất xứ từ Trung Quốc hoặc không có xuất xứ rõ ràng…

– Bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm, không được đào tạo chuyên sâu và chưa có chứng chỉ cấy ghép Implant.
– Nha khoa sử dụng các trang thiết bị không hiện đại

Tất cả 3 điều này có thể dẫn đến các vấn đề: Implant không tích hợp được xương hàm, đào thải implant sau một thời gian sử dụng, trụ Implant bị hư hỏng hoặc gãy trụ, sức nhai của răng Implant không đảm bảo…và một vài biến chứng khác.

Do đó, khi trồng răng Implant nếu giá quá rẻ thì chúng ta cần có sự cảnh giác, răng là một phần quá quan trọng không chỉ là ăn nhai mà còn là sức khỏe, thẩm mỹ và sự lâu dài. Do đó, cần chọn uy tín, chất lượng chứ không nên chọn giá rẻ.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Bạn phải đăng ký để thấy được link