Để đảm bảo hiệu quả lâu dài và an toàn cho càm của bạn thì tiêm filler xong cần kiêng gì và có chế độ ăn uống ra sao? Cùng chúng tôi tham khảo những gợi ý, lời khuyên của các chuyên gia thẫm mỹ về vấn đề này.
( Xem thêm: Bạn phải đăng ký để thấy được link)
1. Tiêm Filler cằm là gì?


Tiêm Filler cằm là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, bác sỹ sẽ đưa một lượng filler xác định vào vùng cằm giúp khắc phục những điểm yếu của vùng cằm cho kết quả là một chiếc cằm thon nhọn, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.


Filler là một hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể vì vậy khi tiêm filler vào cơ thể, bạn sẽ không phải e ngại cơ thể sẽ phản ứng phụ với filler hay để lại những biến chứng. Phương pháp tiêm filler cằm có thể duy trì hiệu quả trong 1 - 2 năm tùy theo cơ địa của mỗi người.
Tiêm filler cằm phù hợp cho những người:  • Có cằm lẹm, cằm mỏng, cằm ngắn.
  • Cằm bị vẹo hay bị lệch.
  • Những người muốn sở hữu một chiếc cằm thon gọn, hài hòa hơn với khuôn mặt.

2. Tiêm Filler cằm cho kết quả trong bao lâu?


Tùy vào chất lượng của filler tiêm vào cằm cùng tay nghề của bác sỹ thực hiện sẽ quyết định thời gian duy trì của chiếc cằm sau khi tiêm. Hiệu quả độn cằm được duy trì lâu bền từ 1-2 năm.


3. Tiêm Filler cằm có đau không?


Ưu điểm nổi bật của tiêm filler cằm là không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau đớn. Trước khi tiêm filler cằm, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ vùng cằm giúp quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau nhói hay có bất kỳ khó chịu nào.


( Xem thêm: Bạn phải đăng ký để thấy được link)

Quy trình tiêm diễn ra rất nhanh chóng, chỉ từ 15 – 30 phút, sau khi tiêm xong, khách hàng có thể về nhà để nghỉ ngơi ngay mà không cần phải nhập viện theo dõi.


4. Tiêm Filler cằm cần kiêng những gì?


Để có được chiếc cằm đẹp tự nhiên, như ý muốn, sau khi tiêm filler cằm, bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Tuân thủ đúng các dặn dò và yêu cầu của bác sĩ. Uống thuốc và tái khám đúng theo lịch hẹn để bác sỹ có biện pháp can thiệp, xử lý kịp thời nếu có những dấu hiệu bất thường xảy ra.
  • Không sờ nắn, ấn tay, va chạm mạnh vào vùng cằm sau 1 tuần thực hiện.
  • Không tắm nắng và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt, tia tử ngoại.
  • Trong vòng 7 - 10 ngày đầu, nên kiêng ăn xôi nếp, rau muống, thịt bò, hải sản… để không làm ảnh hưởng đến vùng cằm vừa tiêm.


>> Xem thêm VIDEO <<


  • Tránh va chạm mạnh làm biến dạng vùng tiêm filler, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.
  • Chú ý không nằm úp mặt xuống gối, tựa cằm, chống cằm làm tổn thương đến vùng cằm.
  • Nên ăn nhiều rau xanh và các loại trái cây tươi, tốt cho da và quá trình hồi phục sau tiêm.

Trên đây là những thông tin về chủ đề: Tiêm filler cằm cần kiêng những gì?. Đây cũng là câu hỏi thường gặp của khách hàng cần tư vấn gửi đến chúng tôi. Chúc bạn có sớm sở hữu được khuôn càm như mong muốn