Sở hữu chiếc mũi cao, mềm mại, tự nhiên …là ước mơ của nhiều người vì vậy họ quyết định đi nâng mũi nhưng lại lo ngại phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không, thẩm mỹ mũi có nguy hiểm không hay sửa mũi có nguy hiểm không cứ ám ảnh họ đi đến quyết định cuối cùng.( Trích dẫn từ Bạn phải đăng ký để thấy được link )

Nâng mũi có có nguy hiểm không có đau không?

Nâng mũi có đau không hay nâng mũi có nguy hiểm không? còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: phương pháp thực hiện, công nghệ, tay nghề bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ…

Hiện nay, trải nghiệm quá trình nghiên cứu các chuyên gia đã cho ra đời rất nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại với những ưu điểm vượt trội với nhiều tính năng không đau, không nguy hiểm và nhanh chóng.
Với kỹ thuật nâng mũi hiện đại như ngày nay, việc bạn lựa chọn được thẩm mỹ viện uy tín thì không phải lo lắng nâng mũi có nguy hiểm không nữa nhé.

# 1. Nâng mũi gây tê có đau không?


>>>> Xem thêm : Vì sao nên Bạn phải đăng ký để thấy được link ?

Thuốc gây tê được tiêm vào vùng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi nên bạn hoàn toàn không đau hay không có nhiều tác động nguy hiểm nào cho vùng mũi.

# 2. Uống thuốc gì sau khi nâng mũi


✣ Khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ cảm giác hơi đau âm ỉ vùng đầu mũi tuy nhiên bác sĩ nâng mũi sẽ kê thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh cho bạn.

✣ Thuốc giảm đau dùng để kiểm soát các cơn đau, thuốc kháng sinh để chống lại vi khuẩn, ngăn chặn biến chứng và những nguy hiểm xảy ra.


>>>>> Xem thêm : Bạn phải đăng ký để thấy được link ?


# 3. Kỹ thuật của bác sỹ thực hiện trong nâng mũi


Bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm nâng mũi sẽ thực hiện nâng mũi an toàn, hiệu quả mau chóng giúp vết thương mau lành, không bị sưng đau hay gây nguy hiểm sau đó.

# 4. Bên cạnh đó, nâng mũi còn cực kỳ an toàn bởi

Phẫu thuật nâng mũi chỉ là tiểu phẫu nên diễn ra tương đối nhẹ nhàng, bác sĩ chỉ cần tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó khéo lẽo đưa chất liệu nâng mũi vò trong khoang nhằm nâng cao sống mũi.

✣ Hoàn toàn không can thiệp đến cấu trúc mũi

✣ Hoàn toàn không làm mất chức năng của mũi

✣ Không chèn ép đường dẫn khí => Không gây nghẹt mũi, khó thở


>>>> Nguồn : Bạn phải đăng ký để thấy được link