Quyết định nâng ngực là quyết định cá nhân thường dựa trên nhiều động lực vì cái đẹp của chị em phụ nữ. Phụ nữ chọn nâng ngực vì nhiều lý do: để phục hồi và định hình lại khuôn ngực, tăng hoặc giảm kích thước và hình dạng của ngực và để cải thiện và tăng cường sức khỏe cơ thể.Vậy có Bạn phải đăng ký để thấy được link không?Một khảo sát của HealthyWomen cho thấy những phụ nữ có động lực cải thiện ngoại hình, gần một nửa (45%) cho biết họ sẽ cân nhắc phẫu thuật thẩm mỹ để làm điều đó. Hơn một nửa số phụ nữ (53%) cho biết họ chấp nhận phẫu thuật nâng ngực hơn trước đây và 91% phụ nữ cho rằng họ muốn định hình lại bộ ngực của mình sau một thay đổi lớn về thể chất, như giảm cân hoặc sinh con, như lý do chính để xem xét phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng được áp dụng công nghệ tiên tiến. Nâng ngực chảy xệ sẽ giúp phục hồi bộ ngực săn chắc hơn và quyến rũ hơn, giúp cải thiện đường nét cơ thể và đem lại cho bạn bộ ngực đẹp tràn đầy sức sống.

>>>XEM THÊM: Bạn phải đăng ký để thấy được link

Những cách làm ngực không bị chảy xệ an toàn?

- Cho con bú đúng cách: Cho con bú đúng cách nhất là mẹ bỉm nên ngồi trên ghế hoặc nằm trên giường với tư thế thoải mái, sau đó đặt bé nằm nghiêng bên cạnh, hướng mặt bé về phía bầu vú. Nên cho bé ti cả 2 bên ngực để tránh tình trạng ngực to nhỏ không đều.

- Bổ sung dinh dưỡng hợp lý, dùng nhiều loại thức ăn nâng ngực: Sau sinh, hẳn chị em nào cũng muốn giảm cân nhanh để cơ thể trở về vóc dáng ban đầu. Tuy nhiên, thực đơn giảm cân cần hợp lý để tránh ảnh hưởng đến vòng 1. Hãy bổ sung nhiều loại thức ăn nâng ngực tốt như đạm, hoa quả và rau xanh để các mô ngực được săn chắc mà vẫn đảm bảo không dư thừa chất dinh dưỡng, cho da xinh, dáng đẹp.- Luyện tập thể thao đúng cách: Luyện tập thể thao không đúng cách sẽ khiến vòng 1 của bạn nhanh chóng xập xệ.Cùng với đó, bạn nên kết hợp cùng massage vòng 1 trong lúc tắm để kích thích tuần hoàn máu và làm săn chắc vòng 1.

Bộ ngực có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như gen, quá trình lão hóa, sinh nở. Dẫn đến tình trạng ngực sa trễ, chùng nhão, mất cân đối,… Và nhiều chị em đã tìm đến phương pháp nâng ngực chảy xệ. Để lấy lại bầu ngực săn chắc vốn có.

trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, hãy đảm bảo rằng bạn được tư vấn đầy đủ và chi tiết từ bác sĩ phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đưa ra một số lời khuyên như, yêu cầu bỏ thuốc lá, vì hút thuốc có thể cản trở quá trình chữa bệnh. Bạn cũng nên ngừng sử dụng bất kỳ chất bổ sung thảo dược và nên trải qua chụp quang tuyến vú trước khi làm thủ thuật.

>>>THAM KHẢO: Bạn phải đăng ký để thấy được link